Toyota อวดโฉม Yaris เวอร์ชั่นสมรรถนะสูง 210 แรงม้า

ข่าววงการรถยนต์
Warodom 19 มกราคม 2560 09:54

โตโยต้า ยุโรปทำตามสัญญาที่ให้ไว้ด้วยการเผยโฉมยาริส เวอร์ชั่นสมรรถนะสูงซึ่งจะเปิดตัวจริงที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ในช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้

นับเป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นยาริส ยูโรสเปกตัวแรง ขุมพลังเบนซินบล็อก 4 สูบ 1.6 ลิตร พ่วงเทอร์โบชาร์จ รีดพละกำลังระดับ 210 แรงม้าซึ่งจะแข่งขันโดยตรงกับเรโนลต์สปอร์ต คลิโอ 200 และโฟล์คสวาเกน โปโล จีทีไอ โดยตัวถังเป็นแบบสามประตูที่ดูเล็กกะทัดรัดและน่าขับดีเหลือเกิน

https://www.autospinn.com/wp-content/uploads/2017/01/New_Yaris_rear_Final.jpg  

หน้าตาภายนอกถูกเสริมหล่อด้วยสติกเกอร์รอบคัน ล้ออัลลอยสีเข้ม มีสปอยเลอร์บนฝากระโปรงหลังสีดำ เช่นเดียวกับกระจกมองข้างและแผงหลังคาก็ใช้สีดำเช่นกัน ทำให้ตัวรถดูสปอร์ตดุดันแบบหอมปากหอมคอ ก่อนที่จะเปิดตัวสู่สาธารณชนวงกว้างที่นครเจนีวาของสวิสเซอร์แลนด์ โตโยต้าจะอวดโฉมรถรุ่นนี้ที่งานสวิส ออโต เอ็กซ์โปเคียงข้างกับรถแข่งแรลลี่โลกหรือดับเบิลยูอาร์ซีซึ่งเตรียมจะระเบิดความมันสนามแรก มอนติ คาร์โล แรลลี่ในสัปดาห์หน้า

https://www.autospinn.com/wp-content/uploads/2017/01/vit1701_03_s.jpg

  ขณะเดียวกัน โตโยต้าในญี่ปุ่นเผยโฉมวิตซ์ หรือยาริสในตลาดแดนปลาดิบที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ทั้งภายนอกและภายใน มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนไฮบริด ซึ่งจะทำตลาดร่วมกับรุ่นเครื่องยนต์ 1.0 ลิตรและ 1.3 ลิตร ขับเคลื่อนล้อหน้าและขับเคลื่อนสี่ล้อ

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่

เกี่ยวกับ Warodom

มีประสบการณ์เป็นเข้มข้นในวงการรถจักรยานยนต์กับ 2 นิตยสารชั้นนำของประเทศในระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา และยังได้ร่วมงานกับ ดิจิตอล มีเดีย เอเจนซี่ เพื่อเปิดโลกให้กว้างไกล แถมยังปรับตัวและใช้ทักษะงานเขียนได้เป็นอย่างดี ฮอนด้า ซีอาร์เอฟ250 สีแดงคือรถคู่ใจ ทำให้เขามีทักษะการขับขี่ที่ดีแม้บนทางฝุ่น ไม่เพียงแค่รถเอ็นดูโร่เขาเองขี่รถมาแล้วทุกรูปแบบตั้งแต่ 110 ซีซีจนถึง 1300 ซีซี ฝันที่จะมีรถทัวร์ริ่งที่ถูกใจสักคันในอนาคตอันใกล้เอาไว้ไว้ท่องเที่ยวเปิดหูเปิดตา

ความคิดเห็น
ค้นหาข่าวและรีวิว
แกลลอรี่รูปรถยนต์ ดูทั้งหมด

ศูนย์รวมรถใหม่