โตโยต้า ชัวร์ กรุงไทย จัดงานประมูลครั้งใหญ่เพื่อตอกย้ำความมั่นใจในตลาดรถมือสอง

เรื่องเด่น
Tadsaneeya 08 มีนาคม 2560 04:50

โตโยต้าชัวร์กรุงไทย สาขาสำนักงานใหญ่ ถนนกาญจนาภิเษก เตรียมจัดงานครบรอบก้าวสู่ปีที่ 12 ในวันที่ 11 มีนาคม 2560 ถือเป็นก้าวแห่งความสำเร็จและมั่นคง โดยมีกิจกรรมการประมูลรถยนต์มือสองคุณภาพดี พร้อมกระทบไหล่ดารานักแสดงอย่างใกล้ชิด

โตโยต้า ชัวร์ กรุงไทย บริษัทในกลุ่ม บมจ. กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส จัดงานประมูลครั้งใหญ่เพื่อตอกย้ำความมมั่นใจในตลาดรถมือสองกับโตโยต้าชัวร์ กรุงไทย  Big Auction Caravan ที่นำรถคุณภาพดีถึง 50 คัน รับรองด้วยมาตรฐานของโตโยต้าชัวร์ มาเปิดการประมูลเพื่อตอบแทนลูกค้าและพันธมิตร โดยราคาเริ่มต้นที่ใครก็สามารถเข้าประมูลได้เพียง 2.3 แสนบาท พร้อมข้อเสนอแคมเปญ สุดพิเศษแห่งปี ให้ช้อปคุ้มกว่าที่เคย ลดสนั่นทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ซึ่งจะจัดขึ้นภายในงาน “ก้าวสู่ปีที่ 12 กับโตโยต้าชัวร์ กรุงไทย ความสุขที่คุ้มค่า” ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 16.00 น. ณ โตโยต้าชัวร์ กรุงไทย สาขากาญจนาภิเษก 

ภายในงานยังได้มีกิจกรรมได้ร่วมสนุก ลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย เพื่อร่วมเฉลิมฉลองการก้าวสู่ปีที่ 12 กับโตโยต้าชัวร์ กรุงไทย และพบกับแขกพิเศษ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่จะมาร่วมสร้างสีสันพร้อมกับมอบรถยนต์คุณภาพเยี่ยมให้กับผู้ที่ร่วมประมูลรถยนต์ ทุกท่านสามารถเข้าร่วมประมูลได้ โดยไม่ต้องลงทะเบียนล่วงหน้า 

นอกจากนี้โตโยต้าชัวร์ กรุงไทยได้จับมือกับทุกไฟแนนซ์มากกว่า 10 แห่งไว้คอยให้บริการ และในงานมีรถให้เลือกมากกว่า 800 คัน  เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์คุณภาพดี ได้ที่นี่

เกี่ยวกับ Tadsaneeya

ความคิดเห็น
ค้นหาข่าวและรีวิว
แกลลอรี่รูปรถยนต์ ดูทั้งหมด

ศูนย์รวมรถใหม่