มาสด้าเริ่มเดินสายการผลิตแล้วสำหรับ บีที-50 ไมเนอร์เช้นจ์ ณ เอเอที จังหวัดระยอง

ข่าววงการรถยนต์
Peerapat 14 กรกฎาคม 2558 16:17

มาสด้ายังคงพัฒนารถยนต์อย่างต่อเนื่องด้วยการผลิตรถยนต์คุณภาพและสมรรถนะสูงเพื่อยกระดับชีวิตผู้ขับขี่ให้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นเพื่อจะให้กลายเป็นแบรนด์ที่อยู่ในใจลูกค้าตลอดไป

โดยใน ไมเนอร์เช้นจ์ มาสด้า บีที-50 นี้ได้มีการปรับเปลี่ยนกระจังหน้าที่ออกแบบมาใหม่ให้สวยงามและลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม ชุดไฟหน้าและไฟท้ายมีการออกแบบใหม่ทั้งหมด รวมถึงลายล้อแม็กซ์แบบใหม่อีกด้วย ในรุ่นใหม่นี้ยังมีกล้องมองหลังซึ่งเป็นการติดมาจากโรงงานครั้งแรกของ บีที-50 เพื่อจุดประสงค์ในการรักษาความปลอดภัยของผู้ขับขี่

มาสด้า ได้เปลี่ยนภาพลักษณ์ของรถกระบะทั่วไปด้วยการออกแบบภายนอกให้มีความสปอร์ตและสวยงามเหมือนดั่งเช่นรถยนต์ สปอร์ตซีดานปรกติภายในออกแบบให้เหมือนผู้ขับขี่อยู่ในค๊อกพิทของรถยนต์แบบสปอร์ต ซึ่งให้ความแตกต่างอย่างมากจากภาพลักษณ์ของรถกระบะที่เคยมีมาในประเทศไทย

เกี่ยวกับ Peerapat

พีรพัชร หุนสวัสดิ์ (โค้ก) - นักเขียนและนักทดสอบ น้องใหม่ของทีม ด้วยความชื่นชอบและความสนใจทุกสิ่งที่อย่างเกี่ยวกับรถยนต์ บวกกับประสบการณ์ที่ได้เคยร่วมงานกับบริษัทรถยนต์อันดับต้นๆ ของประเทศไทย ที่มอบประสบการณ์ในการทำงานอย่างดี ซูซูกิ สวิฟท์ ล้อดำ คู่ใจ แม้จะเป็นรถยนต์เครื่องเล็ก แต่ก็พร้อมไปทุกที่เพื่อแสวงหาข่าวในวงการยานยนต์มาให้คุณผู้อ่านที่น่ารักทุกคน แม้ประสบการณ์และชั่วโมงบินในงานสายยานยนต์จะมีไม่มาก แต่พร้อมจะเรียนรู้ และพัฒนาตนเองอยู่ตลอดเวลา ในอนาคตอยากมีรถครอสโอเวอร์สักคัน ที่สามารถพาพ่อแม่พี่น้องไปเที่ยว เปิดหูเปิดตาในที่ต่างๆ ที่ยังไม่เคยไปได้

ความคิดเห็น
ค้นหาข่าวและรีวิว
แกลลอรี่รูปรถยนต์ ดูทั้งหมด

ศูนย์รวมรถใหม่