Jaguar F-Pace คว้ารางวัล “รถยอดเยี่ยมแห่งปีระดับโลกสำหรับผู้หญิง”

ข่าววงการรถยนต์
Warodom 30 พฤศจิกายน 2559 02:05

จากัวร์ เอฟ-เพซซึ่งเพิ่งเปิดตัวทำตลาดเมืองไทยเมื่อไม่นานนี้ คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปีสำหรับผู้หญิงประจำปีนี้มาครองได้สำเร็จ

รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปีสำหรับผู้หญิงผ่านการคัดเลือกจากจำนวนรถทั้งหมด 294 คันโดยคณะกรรมการ 17 คนจาก 14 ประเทศ จากัวร์ เอฟ-เพซนับเป็นรถเอสยูวีที่ได้รับรางวัลนี้เป็นปีที่สองติดต่อกัน หลังจากปีที่แล้วเป็นของวอลโว่ เอ็กซ์ซี90 รถเอสยูวีสวีเดนที่ได้เสียงตอบรับดีเยี่ยมจากทั่วโลก ฟิโอน่า พาร์เกเทอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของจากัวร์ แลนด์โรเวอร์เปิดเผยว่า “รางวัลนี้เป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่และแสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศของจากัวร์ เอฟ-เพซที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดตัว ด้วยการผสมผสานดีไซน์ที่สวยงาม การใช้งานที่เหมาะสม และประสบการณ์ขับขี่ที่เหนือชั้นทำให้เอฟ-เพซก้าวล้ำกว่าคู่แข่งในตลาดและดึงดูดลูกค้าจากทั่วโลกได้เป็นอย่างดี” จากัวร์ เอฟ-เพซเป็นรถรุ่นแรกของจากัวร์ที่ผลิตออกจำหน่ายในตลาดเอสยูวีพรีเมียม โดยเปิดตัวครั้งแรกที่งานดีทรอยท์ ออโต้โชว์ในช่วงต้นปี 2015 ด้านแซนดี้ ไมห์ กรรมการผู้จัดการรางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปีสำหรับผู้หญิงกล่าวว่า การชนะเลิศรางวัลนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะจะต้องแข่งขันกับรถที่มีความยอดเยี่ยมอีกมากมาย โดยจะต้องมีคุณสมบัติครบถ้วนสมบูรณ์ทุกด้าน อาทิสมรรถนะการขับขี่ ความคุ้มค่า และการใช้งาน

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่

เกี่ยวกับ Warodom

มีประสบการณ์เป็นเข้มข้นในวงการรถจักรยานยนต์กับ 2 นิตยสารชั้นนำของประเทศในระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา และยังได้ร่วมงานกับ ดิจิตอล มีเดีย เอเจนซี่ เพื่อเปิดโลกให้กว้างไกล แถมยังปรับตัวและใช้ทักษะงานเขียนได้เป็นอย่างดี ฮอนด้า ซีอาร์เอฟ250 สีแดงคือรถคู่ใจ ทำให้เขามีทักษะการขับขี่ที่ดีแม้บนทางฝุ่น ไม่เพียงแค่รถเอ็นดูโร่เขาเองขี่รถมาแล้วทุกรูปแบบตั้งแต่ 110 ซีซีจนถึง 1300 ซีซี ฝันที่จะมีรถทัวร์ริ่งที่ถูกใจสักคันในอนาคตอันใกล้เอาไว้ไว้ท่องเที่ยวเปิดหูเปิดตา

ความคิดเห็น
ค้นหาข่าวและรีวิว
แกลลอรี่รูปรถยนต์ ดูทั้งหมด

ศูนย์รวมรถใหม่