แนะนำการค้นหารถยนต์มือสองได้ตรงตามความต้องการในแอพลิเคชั่น One2car สะดวกและครบถ้วน!!

สำหรับการใช้แอพพลิเคชั่นในมือถือนั้นในปัจจุบันนี้เป็นอีกทางหนึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทำให้สื่อสารต่างๆในสิ่งที่เราต้องการค้นหาต่างๆในส่วนที่เราต้องการนั้นได้ง่ายยิ่งขึ้น เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพนั้นมาลงในโทรศัพท์ของเราง่ายพียงนิดเดียว

ในส่วนแอพพลิเคชั่นของ One2car ก็ได้ทำออกมาให้สำหรับผู้ซื้อ-ขายรถมือสองได้มีการลงขายรถและค้นหารถได้ง่ายยิ่งขึ้น ดังนั้นในส่วนวิธีหรือฟั่งชั่นต่างๆ ของแอพนั้นก็ใช้ง่ายเพียงนิดเดียวและสามารถดูรถมือสองรวมทั้งสามารถติดต่อโดยตรงกับทางเจ้าของรถมือสองคันนั้นได้เลย

โดยผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดแอพลิเคชั่นของ One2car ได้ทั้งระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ คลิกที่นี่ และ iOS คลิกที่นี่ 

วิธีใช้แอพของ One2car ในหน้าหลักของแอพ ได้กำหนดหัวข้อ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหารถยนต์ที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย อาทิ รถใหม่วันนี้ รถราคาประหยัด รถราคาพิเศษ และรถเด่นสมาชิก

เริ่มเข้ามาดูภายในหัวข้อแรกกันก่อน เราจะเจอกับรถใหม่วันนี้ ซึ่งเป็นรถยนต์ที่ได้รับการอัพเดทจากดีลเลอร์วันต่อวัน มีอะไรบ้างพร้อมแจงรายละเอียดได้ง่ายมากในการค้นหา

และในส่วนรถราคาประหยัดจะเป็นรถมือสองที่ไม่เกิน 3 แสนบาทพร้อมในการบอกเบอร์ติดต่อผู้ขาย

หัวข้อต่อมาคือ รถราคาพิเศษจะเป็นรถที่ทางผู้ขายรถมือสองได้ทำการลดราคาลงมาจากการที่ได้ตั้งไว้ในตอนแรก และจะมีรถที่ติด HOT DEAL ในราคาพิเศษที่สุดให้เลือกอีกด้วย

 

สำหรับหัวข้อนี้คือเป็น รถเด่นจากสมาชิกที่ได้คัดเลือกมาลงเป็นพิเศษของผู้ขายรถมือสอง

และในส่วนหัวข้อการเปรียบเทียบรถนั้นก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน โดยผู้ใช้สามารถเลือก +เพิ่มรถ เพื่อเลือกรถที่ต้องการเปรียบเทียบได้ หรือจะกำหนดคุณสมบัติของรถยนต์ที่ต้องการก็ทำได้เช่นเดียวกัน

และถ้าถูกใจรถคันไหนก็สามารถกดที่รูปหัวใจ แล้วมาดูที่รถที่ถูกจัดเก็บ ก็จะสามารถทำให้เปรียบเทียบรถที่สนใจได้อีกช่องทางหนึ่งง่ายขึ้น

ในส่วนค้นหารถที่เราอยากซื้อมานั้นก็มีหัวข้อง่ายต่อการค้นหารถมือสองอย่างละเอียดมาก สามารถเลือก ยี่ห้อ เลือกรุ่นรถ รายละเอียดรุ่นย่อย เลือกจังหวัด พื้นที่เขต ให้กับผู้ค้นหารถได้ดูรถได้กว้างยิ่งขึ้นและสามารถสื่อสารโดยตรงกับผู้ขายให้ง่ายและรวดเร็ว

และสุดท้าย ฟีเจอร์ที่จะทำให้ผู้ซื้อได้คำนวณราคาค่างวดได้ก่อนทำการซื้อ ผู้ซื้อสามารถทราบจำนวนเงินดาวน์ และค่างวดรถยนต์แต่ละเดือนได้เลย เรียกได้ว่าเสร็จสรรพในแอพเดียว 

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์คุณภาพดี ได้ที่นี่

เกี่ยวกับ Tadsaneeya

ความคิดเห็น
ค้นหาข่าวและรีวิว
แกลลอรี่รูปรถยนต์ ดูทั้งหมด

ศูนย์รวมรถใหม่