เปิดตัว 2016 อินฟินิตี้ คิว50 ซีดานหรูสุดแรง มาพร้อมตัวเลือกเครื่องยนต์เทอร์โบถึง 3 ตัวเลือก

ข่าววงการรถยนต์
Peerapat 23 กุมภาพันธ์ 2559 08:53

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วภายในงาน ชิคาโก้ ออโต้โชว์ 2016 สำหรับ อินฟินิตี้ คิว50 รุ่นใหม่ โดยจะมาพร้อมเครื่องยนต์เทอร์โบเป็นตัวเลือกให้สำหรับลูกค้าามากถึง 3 เครื่องยนต์เลยทีเดียว

ภายในงาน ชิคาโก้ ออโต้โชว์ 2016 ที่ผ่านมาภายได้มีรถยนต์รุ่นใหม่เปิดตัวหลากหลายรุ่น หนึ่งในอีกรุ่นน่าสนใจคงหนีไม่พ้น 2016 อินฟินิตี้ คิว50 ซึ่งได้เป็นกระแสมาก่อนหน้านี้แล้วเกี่ยวกับการมาพร้อมเครื่องยนต์เทอร์โบใหม่ถึง 3 ตัว

โดยตัวเลือกเครื่องยนต์เทอร์โบใหม่สำหรับ อินฟินิตี้ คิว50 ทั้ง 3 ตัวเลือกได้มีการพัฒนาปรับปรุงเพื่อการใช้งานทุกรูปแบบและเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น

ได้แก่ รุ่นพื้นฐานกับ เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 2.0 ลิตร 208 แรงม้า แรงบิด 349 นิวตันเมตร พร้อมระบบขับเคลื่อนทุกล้อ ซึ่งถ้ายังไม่สะใจยังมีอีกรุ่นคือ เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบคู่ วี6 3.0 ลิตร โดยเครื่องยนต์ตัวนี้ทาง อินฟินิตี้ เครมว่าเป็นเครื่องยนต์ที่พัฒนาขึ้นมาล่าสุดและทันสมัยที่สุดของแบรนด์เลยทีเดียว มาพร้อม 300 แรงม้า แรงบิดสูงสุดที่ 400 นิวตันเมตร

และเครื่องยนต์รุ่นพิเศษกับรุ่น คิว50 เรดสปอร์ต ที่มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 3.0 ลิตร เทอร์โบคู่ พร้อมรีดแรงม้าได้สูงสุดถึง 400 แรงม้า และแรงบิดสูงสุดได้ถึง 474 นิวตันเมตร เลยทีเดียว พร้อมส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อตลอดเวลา

เกี่ยวกับ Peerapat

พีรพัชร หุนสวัสดิ์ (โค้ก) - นักเขียนและนักทดสอบ น้องใหม่ของทีม ด้วยความชื่นชอบและความสนใจทุกสิ่งที่อย่างเกี่ยวกับรถยนต์ บวกกับประสบการณ์ที่ได้เคยร่วมงานกับบริษัทรถยนต์อันดับต้นๆ ของประเทศไทย ที่มอบประสบการณ์ในการทำงานอย่างดี ซูซูกิ สวิฟท์ ล้อดำ คู่ใจ แม้จะเป็นรถยนต์เครื่องเล็ก แต่ก็พร้อมไปทุกที่เพื่อแสวงหาข่าวในวงการยานยนต์มาให้คุณผู้อ่านที่น่ารักทุกคน แม้ประสบการณ์และชั่วโมงบินในงานสายยานยนต์จะมีไม่มาก แต่พร้อมจะเรียนรู้ และพัฒนาตนเองอยู่ตลอดเวลา ในอนาคตอยากมีรถครอสโอเวอร์สักคัน ที่สามารถพาพ่อแม่พี่น้องไปเที่ยว เปิดหูเปิดตาในที่ต่างๆ ที่ยังไม่เคยไปได้

ความคิดเห็น
ค้นหาข่าวและรีวิว
แกลลอรี่รูปรถยนต์ ดูทั้งหมด

ศูนย์รวมรถใหม่