BMW เผยโฉมครบเซ็ต 4-Series Coupe, Gran Coupe และ Convertible รุ่นปรับโฉม

ข่าววงการรถยนต์
Warodom 22 มกราคม 2560 03:08

หลังจากไมเนอร์เชนจ์ซีรีส์ 3 ไปเมื่อสองปีที่แล้ว บีเอ็มดับเบิลยูทำการปรับโฉมคล้ายกันให้ซีรีส์ 4 ครบครันทั้งรุ่นคูเป้ แกรนคูเป้ และคอนเวอร์ทิเบิล

https://www.autospinn.com/wp-content/uploads/2017/01/2018-BMW-4-Series-32.jpg  

รูปลักษณ์ภายนอกถูกแต่งเติมเพิ่มความทันสมัยยิ่งขึ้น ทั้งไฟหน้าแอลอีดี ไฟตัดหมอก และไฟท้ายซึ่งยังคงโครงสร้างเดิมแต่ปรับกราฟฟิกใหม่ ช่องดักอากาศบนแผงกันชนหน้าและด้านหลังก็ถูกปรับดีไซน์ใหม่ด้วยเช่นกัน ตัวถังมีสีสันให้เลือกใหม่สองโทนสีคือน้ำเงิน Snapper Rocks Blue และส้ม Sunset Orange ตลอดจนล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้วและ 19 นิ้วลวดลายใหม่เช่นกัน ภายในห้องโดยสารของทั้ง 3 ตัวถังก็ได้รับการปรับโฉมทั้งพวงมาลัย การตัดเย็บบนเบาะที่นั่งและแดชบอร์ด และการใช้อลูมิเนียมผสมผสานกับโครเมียม

https://www.autospinn.com/wp-content/uploads/2017/01/2018-BMW-4-Series-68.jpg

  บีเอ็มดับเบิลยูยังทำการปรับปรุงระบบอินโฟเทนเมนท์ที่มีอินเตอร์เฟซใช้งานง่ายขึ้น พร้อมกับนำเสนออ็อปชั่น Multifunctional Instrument Display ซึ่งเป็นมาตรวัดแบบจอดิจิตอลคล้ายกับของออดี้ ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากเยอรมนียังอัพเกรดช่วงล่างใหม่สำหรับรุ่นคูเป้ และแกรนคูเป้ให้มีความสปอร์ตแต่ก็ไม่สูญเสียความนุ่มนวลสะดวกสบาย ในส่วนของเครื่องยนต์ยังคงใช้รุ่นใหม่ที่เคยเปิดตัวเมื่อกลางปี 2016 โดยมีทั้งเบนซินและดีเซล บล็อก 4 สูบและ 6 สูบ มีพละกำลังตั้งแต่ 150 แรงม้าในรุ่น 418d ไปจนถึง 326 แรงม้าในรุ่น 440i โดยทั้ง 12 รุ่นย่อยมีอ็อปชั่นขับเคลื่อนสี่ล้อเอ็กซ์ไดรฟ์ ยกเว้นรุ่น 435d ใช้ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

https://www.autospinn.com/wp-content/uploads/2017/01/2018-BMW-4-Series-90.jpg

ขณะที่รุ่นเอ็ม4 คูเป้และคอนเวอร์ทิเบิล รุ่นปรับโฉมปี 2018 จะใช้กรอบไฟหน้าฟูลแอลอีดีแบบปรับได้ และไฟท้ายแบบฟูลแอลอีดีเช่นกัน รวมถึงการตกแต่งแบบสปอร์ตในห้องโดยสารและอัพเดตระบบอินโฟเทนเมนท์

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่ ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่

เกี่ยวกับ Warodom

มีประสบการณ์เป็นเข้มข้นในวงการรถจักรยานยนต์กับ 2 นิตยสารชั้นนำของประเทศในระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา และยังได้ร่วมงานกับ ดิจิตอล มีเดีย เอเจนซี่ เพื่อเปิดโลกให้กว้างไกล แถมยังปรับตัวและใช้ทักษะงานเขียนได้เป็นอย่างดี ฮอนด้า ซีอาร์เอฟ250 สีแดงคือรถคู่ใจ ทำให้เขามีทักษะการขับขี่ที่ดีแม้บนทางฝุ่น ไม่เพียงแค่รถเอ็นดูโร่เขาเองขี่รถมาแล้วทุกรูปแบบตั้งแต่ 110 ซีซีจนถึง 1300 ซีซี ฝันที่จะมีรถทัวร์ริ่งที่ถูกใจสักคันในอนาคตอันใกล้เอาไว้ไว้ท่องเที่ยวเปิดหูเปิดตา

ความคิดเห็น
ค้นหาข่าวและรีวิว
แกลลอรี่รูปรถยนต์ ดูทั้งหมด

ศูนย์รวมรถใหม่