One2car.com
One2car.com App
Predict the Price of Your Vehicle
4.5
21,133
Get
Location
Around Me – View car listings around your current location. View now
Location
Around Me – Now showing car listings around your current location.

Used Cars Private for Sale | One2car

Used cars Private for Sale, find local dealers/sellers, check car prices, find used cars hot deal and promotion | 803 Vehicles matches

Hot Deal
Toyota Corolla Altis
4.4
70 - 75K KM
Automatic
Bangkok
Private
Save

2014 Toyota Corolla Altis 1.8 (ปี 14-18) S Sedan - AT

Toyota Altis 1.8S sport ปี 2014 รุ่นท็อป option ครบ เจ้าของขายเอง จดทะเบียน 7 ...
Remaining 4 days 15 hours
333,333 Baht Avg. mkt. This car is a Hot deal because the current market average is "333,333 Baht" and is now 10% below market price
-10% 300,000 Baht
Hot Deal
Ford EcoSport
5.0
127800 KM
Automatic
Rayong
Private
Save

2014 Ford EcoSport 1.5 (ปี 13-16) Titanium SUV

รถบ้านแท้ เจ้าของขายเอง มือเดียว ป้ายทะเบียนจองเลขสวยจากขนส่งกรุงเทพ หลังคา SunRoof ...
Remaining 4 days 16 hours
243,428 Baht Avg. mkt. This car is a Hot deal because the current market average is "243,428 Baht" and is now 18% below market price
-18% 199,000 Baht

ซื้อรถมือสองที่ไหนดี?


เรื่องรถมือสองต้อง one2car.com เว็บซื้อขายรถยนต์มือสองใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เรามีเป้าหมายในการเชื่อมโยงผู้ซื้อและผู้ขายรถยนต์มือสองเข้าด้วยกัน พร้อมสร้างความมั่นใจให้คุณตลอดการซื้อขาย

โหลดแอป one2car - NEXT GEN!

"one2car ง่ายและดี" แค่มีแอป one2car คุณสามารถทำได้มากกว่าซื้อ-ขายรถยนต์ เพราะแอปพลิเคชันของเรามีฟีเจอร์ตอบโจทย์คนมีรถทุกคน "ทุกเรื่องรถจบที่นี่"

แอพขายซื้อรถมือสอง

ฟีเจอร์ใหม่! one2car แอปเดียวที่มี

 • My Garage: ระบบผู้จัดการส่วนตัวให้รถคุณ ทุกเรื่องรถ จบในที่เดียว
 • Car Tax Renewal: ต่อภาษีรถยนต์ประจำปี สะดวกกว่าที่เคย ง่ายนิดเดียว!
 • Car Price: เช็กราคารถใน 1 นาที ใช้ Big Data วิเคราะห์ข้อมูล มั่นใจได้ อยากขายทำได้เลย
 • Car Financing: จัดไฟแนนซ์รถยนต์กับสถาบันการเงินชั้นนำได้เลย
 • Car Insurance: เปรียบเทียบเบี้ย ต่อประกันรถยนต์ พร้อมดีลสุดพิเศษจากบริษัทชั้นนำ
 • Extended Warranty: ประกันอะไหล่รถ หมดห่วงเรื่องอะไหล่รถมือสอง
 • Hot Deals: ลดแรง! ปังทุกโปร ลดให้แล้ว ไม่ต้องเก็บโค้ด
 • one2car Story: รีวิวรถจากผู้ขาย แหล่งรวมคอนเทนต์และเทคนิคดูแลรถยนต์เพียบ

ยังมีฟีเจอร์ใหม่ ๆ เตรียมต่อคิวให้ใช้อีกเพียบ โหลดเลย!

Apple Store : https://bit.ly/o2c_apple_store

Google Play Store : https://bit.ly/o2c_Google_Play_Store

รถมือสอง

รถมือสอง ทำไมต้อง one2car 

one2car “ซื้อรถง่าย หารถไว มีรถให้เลือกมากที่สุดในไทยกว่ากว่า 45,000 + คัน” การที่ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดีในการซื้อขายถือเป็นเรื่องที่เราให้ความสำคัญมากที่สุด ด้วยเหตุนี้ one2car จึงกลายเป็น Marketplace สำหรับซื้อรถ ขายรถ อันดับ 1 ในประเทศไทย

 • มีผู้ใช้งานมากถึง 1,800,000 คนในแต่ละเดือน
 • มีการเยี่ยมชมเว็บไซต์มากกว่า 3,000,000 ครั้งต่อเดือน
 • มีการตรวจสภาพรถมือสองหลายพันคันต่อปี

รถมือสอง one2car

ซื้อที่แอป one2car 'ง่ายและดี'

 • Smart Search: หารถง่าย ฟังก์ชันครบ ข้อมูลชัด! เลือกช่วงราคารถตามงบได้
 • Most Trusted Seller: คัดผู้ขายให้แล้ว ไม่ต้องกลัวมิจฉาชีพ
 • Transparency: ติดต่อผู้ขายโดยตรง ไม่ผ่านคนกลาง โทรหรือ LINE ก็ได้
 • Hot Deals: พบกับ Big Sale ลดแรงทุกเดือน! ไม่จำกัดส่วนลดสูงสุด
 • Search by Location: ซื้อรถได้ทุกที่ทั่วไทย รถบ้าน vs รถเต็นท์ คุณเลือกได้ 
 • Qualified Car: รถคุณภาพ ตรวจสภาพแล้ว พร้อมรายงานรถ
 • News: บทความอัปเดตข่าวยานยนต์ เกร็ดความรู้เรื่องรถ รีวิวรถยนต์ ราคา และตารางผ่อน
 • App Notification / Inbox: แจ้งเตือนโปรเด็ด จากดีลเลอร์ดัง และข้อเสนอพิเศษเฉพาะคุณ

รถมือสองรุ่นไหนน่าใช้บ้าง

เว็บซื้อขายรถมือสอง one2car มีรถยนต์มือสองสภาพดี ราคาถูก ครบทุกช่วงราคาและทุกประเภทการใช้งาน ทั้งรถเก๋ง รถครอบครัว รถกระบะ รถตู้ รวมไปถึงรถหรู อีกทั้งยังสามารถเช็กราคาและตารางผ่อนของรถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ครบ จบ ในที่เดียว!

Toyota มือสอง

รถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นแต่ครอบครองหัวใจคนไทยเกินครึ่ง! โดยเฉพาะ Toyota Fortuner รุ่นยอดฮิตที่ผ่านไปกี่ปีก็ยังเป็นที่ต้องการสูง Toyota Camry, Toyota Corolla Altis และ Toyota Alphard ก็ยังเป็นที่ต้องการไม่แพ้กัน

Honda มือสอง

ผู้เลื่องชื่อด้านความหลากหลายของรถ เรียกได้ว่ามีครบทุกประเภท ตัวที่เด่น ๆ ได้แก่ Honda Civic, Honda Accord, Honda City, Honda Jazz, Honda HR-V และ Honda CR-V นั่นเอง

BMW มือสอง

รถหรูสัญชาติเยอรมัน สมรรถนะแกร่ง ที่คุณก็เป็นเจ้าของได้ในราคาไม่แรง โดยรุ่นที่คนสนใจเป็นพิเศษ คือ BMW 320d, BMW 520d, BMW X1, BMW 318i และ BMW 330e

Benz มือสอง

รถยนต์หรูยอดนิยม มาพร้อมกับดาวสามแฉกที่ใครต่างก็อยากสัมผัส โดยเฉพาะ Mercedes-Benz E300 และ E200, Mercedes-Benz C200 และ C350 และเจ้าบึกบึนสุดเท่อย่าง Mercedes-Benz G400

Isuzu มือสอง

ยี่ห้อรถที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน อย่างรถปิกอัปบรรทุกหนัก Isuzu D-Max ทั้งรุ่น เอ็กซ์-ซีรีส์, วี-ครอส, รถปิกอัป 4 ประตู, รถปิกอัป 2 ประตู รวมถึงรถอเนกประสงค์ Isuzu MU-X และ Isuzu MU-7

Mazda มือสอง

รถยนต์ขวัญใจคนรุ่นใหม่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยวล้ำสมัยทั้ง Mazda 2, Mazda 3 และรถใน CX-Series ทั้ง Mazda CX-3, Mazda CX-30, Mazda CX-5 และ Mazda CX-8

Ford มือสอง

เน้นไปที่ตลาดรถกระบะพันธุ์แกร่งอย่าง Ford Ranger นอกจากรถกระบะแล้ว รถยนต์นั่งอเนกประสงค์อย่าง Ford Everest ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

Suzuki มือสอง

มีทั้งรถ Eco-Car ยอดนิยม ราคาประหยัด อย่าง Suzuki Swift, Suzuki Celerio หรือ Suzuki XL7 รถครอบครัว ราคาจับต้องได้

Nissan มือสอง

รถสร้างชื่อเสียงของค่ายอย่าง Nissan Almera รถคันเล็กคล่องตัวอย่าง Nissan March หรือรถกระบะ Nissan Navara ในตลาดรถ one2car ก็มีให้เลือกหลายรุ่น

นอกจากนี้ ยังมีรถมือสองยี่ห้ออื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น Hyundai มือสอง, Audi มือสอง, Chevrolet มือสอง, Subaru มือสอง, Suzuki มือสอง, Haval มือสอง, Kia มือสอง, Lexus มือสอง, MG มือสอง, Mini มือสอง, Peugeot มือสอง, Jeep มือสอง, Volkswagen มือสอง

รวมไปถึงรถหรูมือ 2 อย่าง Aston Martin มือสอง, Bentley มือสอง, Ferrari มือสอง, Hummer มือสอง, Jaguar มือสอง, Lamborghini มือสอง, Porsche มือสอง, Land Rover มือสอง, Maserati มือสอง, McLaren มือสอง หรือรถยนต์ไฟฟ้ามือสองอย่าง Tesla ก็มีเช่นกัน

ซื้อขายรถมือสองที่ไหนดี ราคาถูก

หารถมือสองได้ทุกราคา

one2car มีรถมือสองทุกแบบ

รถเก๋ง 4 ประตูมือสอง

รถซีดาน (Sedan): เหมาะกับผู้ที่ต้องการความคล่องตัวในการเดินทาง ยี่ห้อยอดฮิต อย่าง Honda Civic, Honda City, Toyota Camry, Toyota Vios หรือ Nissan Amera

รถแฮตช์แบ็กมือสอง (Hatchback)

คล้ายกับรถซีดาน แต่ช่วงท้ายสั้นกว่า มีทั้ง 3 ประตู และ 5 ประตู เช่น Honda City Hatchback, Mazda 2, Suzuki Swift, Toyota Yaris หรือ Honda Brio เป็นต้น

สเตชันแวกอน (Station Wagon)

คล้ายกับรถแฮตช์แบ็ก แต่ส่วนท้ายยื่นยาวกว่า จึงจุสัมภาระได้เยอะ บางคันนั่งได้ถึง 7 คน จึงนิยมใช้เป็นรถครอบครัว เช่น Subaru Outback, Toyota Innova, Porsche Cayenne หรือ Mitsubishi Xpander

รถ 2 ประตู มือสอง หรือรถคูเป้ (Coupe)

มีให้เลือกทั้งแบบ 2 ที่นั่งและ 4 ที่นั่ง เช่น Mercedes-Benz E200, Porsche 911 Turbo, MINI Coupe, Audi TT Coupe หรือ BMW M2

รถครอสโอเวอร์ (Crossover)

รถ CUV (Crossover Utility Vehicle) จะเหมือนรถซีดานที่ถูกขยายและยกสูงขึ้น เพื่อเพิ่มพื้นที่และใช้งานได้หลากหลายกว่าเดิม แต่ไม่เน้นลุยมากนัก เช่น Subaru XV, Peugeot 2008, Mazda CX3, Nissan Kicks หรือ MG ZS

รถ SUV มือสอง (Sport Utility Vehicle)

รถอเนกประสงค์ ขึ้นชื่อเรื่องรถที่ใช้งานได้หลากหลาย สปอร์ตและพร้อมลุย! พื้นที่กว้างขวาง จึงเหมาะกับครอบครัวใหญ่ ๆ เช่น Honda CR-V, Mazda CX-5, Subaru Forester หรือ Toyota Corolla Cross เป็นต้น

รถ PPV มือสอง (Pick-Up Passenger Vehicle)

เป็นรถที่มีพื้นฐานมาจากรถกระบะ โดยจะมีการเปลี่ยนช่วงล่างและตัวถังใหม่เพื่อให้ลุยได้ทุกสภาพถนน ทั้งยังเสริมฟีเจอร์ได้มากกว่า SUV รองรับได้ 7 ที่นั่ง เช่น Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajaro, Ford Everest หรือ Nissan Terra

รถกระบะมือสอง (Pickup)

มีทั้งแบบ 2 ที่นั่ง และ 4 ที่นั่ง ด้านหลังใช้บรรทุกสิ่งของ เช่น Ford Ranger, Toyota Hilux Revo, Isuzu D-Max, Mitsubishi Triton หรือ Nissan Navara

มินิเอ็มพีวี (Mini MPV) หรือรถครอบครัวมือสอง

รถอเนกประสงค์ที่มีลักษณะคล้ายรถตู้ แต่มี 5 ประตูเหมือนกับ SUV สามารถรองรับได้ 5-7 ที่นั่ง และยังมีพื้นที่เก็บสัมภาระขนาดใหญ่ เช่น Honda BR-V, Mitsubishi Xpander หรือ Toyota Avanza เป็นต้น

รถตู้มือสอง (Van)

ลักษณะเด่นคือประตูสไลด์และมีเบาะนั่งจำนวนมาก จึงเหมาะแก่การขนส่งผู้โดยสารหรือครอบครัวขนาดใหญ่ เช่น  Hyundai Staria, Toyota Hiace, Toyota Alphard, Mercedes-Benz Viano และ Volkswagen Caravelle

รถเปิดประทุนมือสอง (Cabrio)

หรือรถ Convertible มักเป็นรถยนต์สปอร์ต 2 ประตู นั่งได้ 2-4 ที่นั่ง หลังคาสามารถเปิด-ปิดได้ จึงเหมาะแก่การเที่ยวเพื่อรับลมและอากาศดี ๆ เช่น BMW Z4,  Mercedes-Benz SL350, Audi TT Roadster, Mini Cooper Convertible และ Porsche 718 Boxster T

รถสปอร์ตมือสอง (Sports Car)

ต่อยอดมาจากคูเป้ แต่บางรุ่นมี 4 ประตู ตัวรถจะเน้นออกแบบให้ลู่ลม ยึดเกาะถนนได้ดี มีกำลังเครื่องยนต์สูง และใต้ท้องรถต่ำ เช่น Ford Mustang, Porsche 911, Mercedes Amg GT, Lamborghini Huracan และ Ferrari 488

ฮาร์ดท็อป (Hardtop)

เช่น Jeep Wrangler, Suzuki Jimny

ทุกประเภทที่กล่าวมา ที่ตลาดรถ one2car มีให้คุณเลือกทั้งรถมือสองตรวจสภาพแล้ว รถบ้านเจ้าของขายเอง รถเต็นท์ รถจากสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว รวมหลายพันคันเลยทีเดียว

ตรวจสภาพรถโดยผู้เชี่ยวชาญ

เรามี one2car Inspection ที่ให้บริการตรวจสภาพรถมือสองจากผู้เชี่ยวชาญที่มากทั้งความรู้และประสบการณ์ ผ่านการฝึกอบรมการตรวจสอบรถยนต์จากศูนย์พัฒนาและวิเคราะห์สมบัติของวัสดุ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย MPDA/TISTR

ดังนั้น การเช็กรถมือสองพวกเขาจึงเป็นไปตามหลักวิศวกรรม ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยเทียบเท่ามาตรฐานสากล คุณจึงมั่นใจได้ว่าการตรวจสภาพรถมือสองกับเรามีคุณภาพและได้มาตรฐานแน่นอน

อยากเพิ่มโอกาสในการซื้อขายรถยนต์มือสองของคุณ ลองเปิดประสบการณ์ใหม่ได้ที่ ตลาดรถ one2car.com สะดวกกว่าเดิมเพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน one2car ง่ายและดี อยู่ไหนก็ซื้อง่าย

FAQsแหล่งรถมือสองที่ใหญ่ที่สุดใน เชียงราย ได้แก่ AK Car เชียงราย ตั้งอยู่ที่ ถนนบายพาส อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย และ สำราญยนต์พาน ตั้งอยู่ที่ 227 ม.22 ต.เจริญเมือง อ.พาน จ.เชียงราย


Mercedes-Benz ในประเทศไทย มีรถให้เลือกหลายรุ่น โดยแบ่งเป็นไลน์ ซาลูน, คูเป้, เอสยูวี, เปิดประทุน และรถตู้ นอกจากนี้ยังแตกซับแบรนด์ออกไปอีกคือ กลุ่มสมรรถนะสูง Mercedes-AMG, กลุ่มไฟฟ้า Mercedes-EQ และอัลตร้าลักชัวรี่ Mercedes-Maybach


รถกระบะ Isuzu D-Max ราคาเริ่มต้น 250,000 บาท ถึง 966,000 บาท
รถยนต์อเนกประสงค์ Isuzu MU-X ราคาเริ่มต้น 580,000 บาท ถึง 1,300,000 บาท


 1. HOUSE OF CARS PHUKET 888 ม.8 ถ.เทพกระษัตรี ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต
 2. RPR Auto 108/26 ม.5 ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ต.รัษฏา อ.เมือง จ.ภูเก็ต
 3. เกาะแก้วยานยนต์ 11/10 หมู่4 ตำบลเกาะแก้ว จ.ภูเก็ต
 4. ทรัพย์มงคล ออโต้CAR (SMK) 2/27 ม.2 ถ.เจ้าฟ้า(เยื้องโรงแรม ต.ทรงแสง) ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต
 5. บริษัท วี.โอเค กรุ๊ป จำกัด 227 ม.5 อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ติดกับศูนย์มิตซูบิชิถลาง และโรงไฟฟ้าบ้านพอน ขาเข้าภูเก็ต ก่อนถึงอนุสาวรีย์

1. HOUSE OF CARS PHUKET

มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ ไกล้ไกลแค่ไหนก็ส่ง ไสลด์เดี่ยว ส่งมอบไกลถึง กทม House of Cars Phuket มีรถให้เลือกเยอะมาก ขอบคุณลูกค้าที่เลือกไว้วางใจ ออกรถกับ House of Cars Phuket ออกรถกับเรามีน้ำมันเต็มถัง ยินดีรับบัตรเครดิต ฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน รถสไลด์ ยินดีให้คำปรึกษา ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย จองออนไลน์ / เซ็นออนไลน์ / ส่งรถถึงหน้าบ้านคุณ

2. RPR Auto

RPR Auto รถเข้าใหม่เยอะมาก จัดเต็ม ออฟชั่นเพียบ ราคาถูกสู้โควิด รถปีใหม่ ไมล์น้อย เดิมทั้งคัน หั่นราคา มาเพื่อคุณลูกค้าทุกท่าน ฟรีดาวน์ทุกคันมีอยู่จริง ไม่จกตา ผ่อนราคาเป็นกันเอง บริการขับรถไปให้ดูถึงที่ พร้อมทำสัญญาถึงบ้าน ส่งทั่วไทย ส่งฟรีถึงที มีวารันตีศูนย์ พร้อมฟรีค่าแรง Service ฟรีค่าจัด ฟรีค่าโอน รับประกัน 1 ปี หรือ 20,000 กม. ฟรีค่าขนส่ง (กรณีลูกค้าต่างจังหวัด)

3. เกาะแก้วยานยนต์

รถสวยสภาพดีไว้ใจ เกาะแก้วยานยนต์ ได้เลย ประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 20 ปี มีรถให้เลือกกว่า100 คัน ซื้อรถกับเรา แถมฟรีประกัน ฟรีน้ำมันเต็มถัง ฟรีเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง จะซื้อเงินสดหรือจัดไฟแนนท์ก็ได้

4. ทรัพย์มงคล ออโต้CAR (SMK)

เรามีรถยนต์หลากหลายรุ่นหลากหลายยี่ห้อ พร้อมออกรถได้เลยทันที ดอกเบี้ยเริ่มต้น2.59% ต่างจังหวัดก็สามารถออกรถได้ เพราะเรามีบริการส่งรถฟรีให้คุณถึงหน้าบ้าน ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น อยากได้รถบ้านสภาพดี ไว้ใช้งาน ทรัพย์มงคลออโต้คาร์ จำหน่ายรถบ้าน เกรดพรีเมี่ยมที่แตกต่างจากที่อื่น รถมือสองคุณภาพ ใช้งานน้อยๆ มีหลากหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นรถ SUV รถเก๋ง กระบะ /กระบะ 4 ประตู /กระบะตอนเดียว สนใจสามารถแวะเข้ามาดูรถ และทดลองขับได้ที่ ทรัพย์มงคลออโต้คาร์ ได้ทั้ง3สาขา สะดวกที่ไหนไปที่นั่นได้เลย

5. บริษัท วี.โอเค กรุ๊ป จำกัด

บริษัท วี.โอเค กรุ๊บ จำกัด มี 3 สาขาในภาคใต้ สนใจรถจังหวัดไหน เข้ามาหาเราได้เลย สาขาภูเก็ต ของแถมพรีเมี่ยนจัดเต็ม ฟรีค่าจดทะเบียน ฟรี พรบ. ฟรี ประกันภัย ป.1 ฟรี ฟิล์มรอบคัน ฟรี กระบะไลน์เนอร์ ฟรี กล้องหน้ารถ 1 ตัว ฟรี เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและไส้กรอง 10,000 km. ฟรี เช็คศูนย์ 32 รายการ ฟรี น้ำมันออกรถเต็มถัง ฟรี กรอบป้าย และแผ่นสูญญากาศ


 1. เสรีไทยรถสวย 29/1 ม.3 ถ.เลี่ยงเมือง ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง สุราษฎร์ธานี
 2. มายรถบ้าน 221/30 ถ.ศรีเกษม ต.มะขามเตี้ย อ.เมืองจ.สุราษฎร์ธานี
 3. okcarcenter 76/8 ม.6 ถ.เลี่ยงเมือง ต.มะขามเตี้ย อ.เมือ. จ.สุราษฎร์ธานี
 4. Toyota sure ตาปี 59/42-44 ม.1 ถ.เลี่ยงเมือง ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี
 5. ดับเบิ้ลยู ยูสด์คาร์ 12/15 ม.3 ถนน เลี่ยงเมือง ตำบลมะขามเตี้ย อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฎร์ธานี
 6. สยามนิสสันสุราษฎร์ธานี 48/3 ม.3 ถ.สุราษฎร์- พุนพิน ต.วัดประดู่ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี
 7. สหทรัพย์ ยนตการ 34 ม. 4 ถ.กาญจนวถี ต.บางกุ้ง อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฎร์ธานี
 8. สุราษฎร์ ออโต้ เซอร์วิส ครับผม 295/9 ม. 2 ต.ท่าทองใหม่ อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี

1. เสรีไทยรถสวย

บริษัทเสรีไทยกรุ๊บจำกัด สาขาจังหวัดสุราษฎร์ธานี ขายรถยนต์มือสอง รถเก๋ง รถกระบะมือสอง รถกระบะ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ เสรีไทยรถสวย จำหน่ายรถยนต์มือสอง เน้นรถซีดาน รถครอบครัว รถพีพีวี และ เอสยูวี สภาพเกรด A ไมล์น้อย ประวัติดี รับประกันซ่อมศูนย์ 2 ปี หรือ 10,000 กม บริการช่วยเหลือ ฉุกเฉิน 24 ชม

2. มายรถบ้าน

เน้นรถสวย สุขภาพดี++ มีดอกเบี้ยสุดพิเศษ และ รับประกันเครื่องเกียร์ 5,000km. หรือ 5 เดือน จัดไฟแนนซ์ / เงินสด ยินดีให้คำปรึกษา มาย รถบ้าน โชว์รูมรถยนต์มือสองแห่งใหม่ ของชาว สุราษฎร์ธานี

3. okcarcenter

ออกรถมือสองง่ายๅ ได้รถแน่นอน มีบริการจัดไฟแนนซ์ให้ถึงที่ ส่งมอบรถให้ฟรีถึงบ้านทั่วไทย อยากได้รถ แต่อยู่ต่างจังหวัด ติดงาน ไม่อยากออกจากบ้าน เลิกงานช่วงค่ำ ว่างวันอาทิตย์ ไม่ว่าจะเวลาไหน ใกล้-ไกล ไม่ใช่ปัญหา ทักแชทมาเลยเราออนไลน์24ชั่วโมง บริการส่งมอบรถให้ถึงบ้านทั่วไทย มีบริการดูแลหลังการขายให้ทุกรายการ (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

โอเคคาร์เซ็นเตอร์สุราษฎร์ธานี เปิดให้บริการทุกวัน สนใจอยากออกรถง่ายๆ เราออนไลน์ 24 ชั่วโมง

4. Toyota sure ตาปี

โตโยต้าตาปี ยูสคาร์ รถเก่าแลกรถใหม่ ราคาแบบฉ่ำๆ รับซื้อรถทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ประเมินราคาฟรี! ให้ราคาโดนใจ รับสิทธิพิเศษเมื่อเปลี่ยนเป็นรถใหม่ ยินดีให้คำปรึกษา ช่วยเหลือด้านการจัดไฟแนนซ์ พ่อค้าแม่ค้า อาชีพอิสระ ค้าขายออนไลน์ ออกได้ รายได้ไม่ถึงหาคนเช่าซื้อร่วมได้ สนใจรุ่นไหนสอบถามเข้ามาได้ จัดไฟแนนซ์ไม่ผ่าน ยินดีคืนเงินทุกกรณี

5. ดับเบิ้ลยู ยูสด์คาร์

ซื้อรถกับดับเบิ้ลยู ยูสด์คาร์ สุราษฎร์ธานี วันนี้ รับฟรีของแถมแบบ จุกๆ - พ่นกันสนิม - พรมปูพื้น แบบ ใยบวบ (ของใหม่) - ซักฟอกเบาะ พ รม ฆ่าเชื้อให้ใหม่ - ของเหลวเปลี่ยนใหม่หมด - บริการส่งรถฟรีทั่วประเทศ - ค่าจัด ค่าโอน พรบ. ภาษี

6. สยามนิสสันสุราษฎร์ธานี

ที่ สยามนิสสันสุราษฎร์ธานี เพราะลูกค้าคือคนสำคัญของเรา NISSAN CUSTOMER PROMISE 4 คำมั่นสัญญาประทับใจ ให้มากกว่าที่คิด 1. ประเมินค่าใช้จ่าย และขออนุมัติก่อนให้บริการ 2. รับประกันงานซ่อม และอะไหล่ 1 ปี / 20,000 กม. 3. บริการรถยนต์สำรองใช้ระหว่างซ่อม 4. บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน 24 ชม. เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับบริการที่โปร่งใสเชื่อใจได้

7. สหทรัพย์ ยนตการ 

บริการจาก สหทรัพย์ ยนตการ  รับประกันเครื่องยนต์และเกียร์หลังการขาย เปลี่ยนถ่ายของเหลวศูนย์บริการฟรี 1รอบ ฟรีทุกค่าใช้จ่ายดำเนินการทุกอย่าง ไฟแนนซ์ผ่านง่ายรู้ผลใน 1 วัน ออกรถได้ทุกอาชีพ รับเทิร์นรถเก่าทุกรุ่นทุกยี่ห้อ มีทีมงานให้คำปรึกษาและแนะนำ ฟรี!

8. สุราษฎร์ ออโต้ เซอร์วิส ครับผม

เรียนเชิญทุกคนเข้ามาที่ร้านเลือกซื้อเลือกชม และรับของที่ระลึกภายในงาน ทีมงานบริษัทสุราษฎร์ออโตเซอร์วิสครับผมจำกัดยินดีให้บริการและยินดีต้อนรับลูกค้าทุกคน


ตุณสามารถหารถมือสอง ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก หรือ ผ่อน 84 เดือน ในเวปไซต์ One2car โดยพิมพ์คำว่า ฟรีดาวน์ หรือ ผ่อนถูก ในช่องค้นหา อีกทั้งยังสามารถเลือกยี่ห้อ รุ่น ปี และรายละเอียดอื่น ๆ ของรถยนต์ที่คุณต้องการได้ด้วย


Comparison
0
app-icon
app-icon
app-icon
View your Dream Cars
in the App
 • Convenient Access
 • Enhanced Features
 • Faster Performance
 • Personalisation
Download App Now