One2car.com
One2car.com App
Predict the Price of Your Vehicle
4.5
21,133
Get
Location
Around Me – View car listings around your current location. View now
Location
Around Me – Now showing car listings around your current location.

Used MG Zs EV X, find local dealers/sellers | One2car

Used MG Zs EV X for Sale, find local dealers/sellers, check car prices, calculate payments, find used cars hot deal and promotion | 1 Vehicles matches

NEW MG ZS สปอร์ต หรู ตามแบบฉบับยนตรกรรมอังกฤษ


รถยนต์ MG ZS สมาร์ท SUV ที่อัปเกรดมาใหม่ พร้อมแล้วที่จะพาคุณทะยานสู่ทุกจุดหมายได้อย่างเหนือชั้นด้วยการออกแบบที่เปี่ยมไปด้วย PASSION ภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC สปอร์ต หรู ตามแบบฉบับยนตรกรรมอังกฤษ สร้างความเร้าใจใหม่ๆ ทุกครั้งที่ขับขี่

MG ZS เป็นรถยนต์ที่มีให้ครบทุกด้านทั้ง

  • สมรรถนะ (PERFORMANCE)
  • การควบคุม (HANDLING)
  • การออกแบบ (DESIGN)
  • ความปลอดภัย (SAFETY) 

นั่นทำให้ NEW MG ZS กลายมาเป็นที่สุดของยนตรกรรมที่ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์สมาร์ท ของทุกคนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

MG ZS

สมรรถนะ และความปลอดภัยใน MG ZS

นิวเอ็มจี แซดเอช มาพร้อมเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร 114 แรงม้า ที่ผสานการทำงานลงตัวกับเกียร์ CVT ใหม่ เพิ่มความนิ่งให้การขับขี่ที่นุ่มนวลกว่าเดิม และทั้งช่วงล่าง EURO TUNING SUSPENSION ที่ช่วยในการทรงตัวในทุกสภาพเส้นทางให้สมดุล ทะยานโลดแล่นไปให้สุด ด้วยสมรรถนะแห่งความเร้าใจ

ด้านความปลอดภัย สิ่งที่ MG ZA มีให้มาตั้งแต่ถุงลมนิรภัย 6 จุด และระบบความปลอดภัยมาตรฐานยุโรป SYNCHRONIZED PROTECTION SYSTEM มาพร้อมกล้อง 360 องศา แสดงผลแบบ 3D ผ่านหน้าจอ TOUCHSCREEN ขนาด 10 นิ้ว มิติใหม่แห่งความปลอดภัย ให้คุณไม่พลาดทุกมุมมองรอบด้าน อุ่นใจได้ตลอดทุกเส้นทาง

นิว เอ็มจี แซดเอส SMART UP EXTERIOR DESIGN

ขั้นกว่าของดีไซน์ล้ำสไตล์อังกฤษ โฉบเฉี่ยว สะท้อนตัวตนกับภาพลักษณ์ในการใช้ชีวิตที่เป็นตัวของตัวเอง NEW MG ZS โดดเด่นในทุกเส้นทาง ด้วยกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ มาพร้อมการออกแบบเส้นสายที่มีเอกลักษณ์ด้านข้างแบบ BRITISH SHOULDER LINE

อัปดีกรีความสมาร์ทไปอีกขั้นด้วยไฟหน้าเปิด – ปิดอัตโนมัติที่มาพร้อม DAYTIME RUNNING LIGHTS โดดเด่นแม้ในตอนกลางวัน ไฟท้ายใหม่ดีไซน์สมาร์ทยิ่งขึ้น พร้อมล้ออัลลอยด์ดีไซน์สปอร์ตใหม่ขนาด 17 นิ้ว NEW MG ZS คือนิยามใหม่แห่งสมาร์ทดีไซน์ที่ตอบทุกชีวิตสมาร์ท ทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

นิว เอ็มจี แซดเอส SMART UP INTERIOR DESIGN

ทุกองค์ประกอบของห้องโดยสาร NEW MG ZS คืออีกระดับของงานดีไซน์ที่ผสมผสานความพิถีพิถัน เข้ากับความสปอร์ตได้อย่างลงตัว ตั้งแต่ห้องโดยสารสีทูโทน คอนโซลตกแต่งพิเศษด้วยวัสดุ SOFT TOUCH ที่มาพร้อมกับหน้าจอ TOUCHSCREEN ขนาด 10 นิ้ว และหน้าจอแสดงผลอัจฉริยะขนาด 7 นิ้วบริเวณมาตรวัดความเร็ว

สะดวกสบายยิ่งขึ้นในทุกเส้นทางด้วยเบาะนั่งผู้ขับขี่ปรับด้วยไฟฟ้า 6 ทิศทาง และที่พักแขนด้านหน้า เปิดมุมมองที่ล้ำกว่าด้วยหลังคาซันรูฟแบบพาโนรามา (PANORAMIC SUNROOF) เพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆ ในทุกเส้นทางของคุณ

นิว เอ็มจี แซดเอส SMART UP UTILITY & ENTERTAINMENT

เพิ่มพื้นที่ใช้สอย และระบบความบันเทิงเต็มรูปแบบ เพื่อตอบทุกไลฟ์สไตล์ได้เต็มที่กว่าเดิม ห้องโดยสารของ NEW MG ZS โปร่ง โอ่โถง กว้างขวางพร้อมเบาะที่นั่งด้านหลังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามความต้องการ

มอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าผ่านจอ TOUCHSCREEN ใหม่ ที่มาพร้อมระบบความบันเทิงต่างๆ แบบครบครัน และรองรับระบบปฎิบัติการ Apple CarPlay พร้อมระบบเชื่อมต่อมัลติมีเดียกับสมาร์ทโฟนระบบ ANDROID เพิ่มความรื่นรมย์ในทุกเส้นทาง

นิว เอ็มจี แซดเอส SMART UP PERFORMANCE & SAFETY

โลดแล่นไปให้สุดด้วยสมรรถนะแห่งความเร้าใจ ด้วยเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร 114 แรงม้า ที่ผสานการทำงานอย่างลงตัวกับเกียร์ CVT ใหม่ ที่มอบประสบการณ์การขับขี่ที่ดีกว่าเดิม ทรงตัวดีเยี่ยมกับช่วงล่าง EURO TUNING SUSPENSION พร้อมถุงลมนิรภัย 6 จุด และระบบความปลอดภัยมาตรฐานยุโรป SYNCHRONIZED PROTECTION SYSTEM

มอบความมั่นใจไปอีกขั้นกับ กล้อง 360 องศา แสดงผลแบบ 3D มิติใหม่แห่งความปลอดภัย ให้คุณไม่พลาดทุกมุมมองรอบด้าน NEW MG ZS จึงเหมาะกับทุกการขับขี่ ทุกเส้นทางของคุณเหนือกว่าใคร

ระบบ i-SMART คืออะไร?

i-SMART ระบบปฏิบัติการอัจฉริยะเหนือระดับแห่งโลกยนตรกรรม โดยระบบ i-SMART เอกสิทธิ์เฉพาะ MG ที่ให้คุณกับรถสื่อสารได้เสมือนเป็นหนึ่งเดียวกัน ด้วยเทคโนโลยีที่จะยกระดับทุกการขับขี่ เปลี่ยนการตรวจเช็กให้เป็นเรื่องง่ายขึ้น เปลี่ยนให้การสั่งการเป็นไปได้ดั่งใจ เปลี่ยนให้ทุกไลฟ์สไตล์เชื่อมต่อกันได้

พร้อมเทคโนโลยีขั้นสูงที่สามารถอัพเกรดฟังก์ชัน และเรียนรู้ทุกการใช้งานด้วยเทคโนโลยี AI ช่วยให้ชีวิตวันนี้ง่ายขึ้นได้ทุกเรื่อง พร้อมความสามารถพิเศษอื่นๆ เพื่อชีวิตสมาร์ทไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะสั่งงานด้วยเสียง สั่งงานผ่านจอทัชสกรีน หรือสั่งงานผ่านแอพพลิเคชัน ทั้งหมดนี้มีไว้สำหรับชีวิตสมาร์ทเหนือระดับในแบบคุณเท่านั้น

ACCESSORIES ของ นิว เอ็มจี แซดเอส มีอะไรบ้าง

ให้ชีวิตสมาร์ทกว่าที่เคยกับ NEW MG ZS สมาร์ทเอสยูวี ที่มาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งภายนอก ดีไซน์สปอร์ตสุดโฉบเฉี่ยว แตกต่างด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น นิยามใหม่ของความสมาร์ทอย่างมีสไตล์ที่แท้จริง

EXTERIOR PRODUCT

พัฒนาขึ้นอีกระดับด้วยดีไซน์ล้ำในสไตล์อังกฤษ เรียบหรู แต่แฝงด้วยความโฉบเฉี่ยว แตกต่างด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น สะท้อนตัวตนและแนวคิด อิสระในการใช้ชีวิตที่เป็นตัวของตัวเอง

INTERIOR PRODUCT

อีกระดับของงานดีไซน์สุดพิถีพิถัน ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งภายในห้องโดยสาร ที่ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียม สะท้อนภาพลักษณ์สุดสมาร์ทของคุณในทุกการขับขี่

UTILITY PRODUCT

อัปดีกรีให้ชีวิตสมาร์ทขั้นสุด ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งของนิว เอ็มจี แซดเอส ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ เพิ่มความสะดวกสบายในทุกการใช้งาน ตอบรับไลฟ์สไตล์ของทุกคนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

MG ZS มือสอง

สำหรับใครที่กำลังมองหา MG ZS มือสอง ราคาถูก เจ้าของขายเอง รถบ้าน ทาง One2car มีให้คุณเลือกทุกรุ่น ทุกแบบ ผ่อนถูก ฟรีดาวน์ คุณภาพพร้อมใช้งาน

ซื้อรถ MG ZS มือสอง ที่นี่ไว้ใจได้แน่นอน พร้อมรับสิทธิพิเศษและโปรโมชันต่าง ๆ ที่ทางผู้ขายเสนอให้คุณแบบจุใจ ออกรถง่ายกว่าใคร แถมได้รถปลอดภัย ออปชันครบ!

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากขาย MG ZS ตรวจสภาพรถมือสอง หรือกำลังมองหารถยนต์มือสองรุ่นอื่น ๆ เพื่อเปรียบเทียบสเปกและราคา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดรถ One2car

Mg Zs FAQs


วิธีหาซื้อรถ MG ZS มือสอง ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก ออกรถ 0 บาท หรือผ่อน 84 เดือน ทั้งรถบ้านเจ้าของขายเอง และเต็นท์รถ พร้อมดูช่องทางติดต่อผู้ขายที่สะดวกรวดเร็ว มีรถมาใหม่ทุกวัน ทำได้ง่ายๆ เพียงพิมพ์คำว่า ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก หรือคำที่เกี่ยวกับโปรโมชันรถมือสองอื่นๆ ที่คุณอยากได้ในช่องค้นหา อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกสีรถ รุ่นปี เลขไมล์ และรายละเอียดอื่นๆ ของรถ MG ZS มือสอง ที่คุณต้องการได้ด้วย

นอกจากนี้ยังมีดีลสุดคุ้ม และโปรโมชันรถ MG มือสอง ราคาถูก อีกมากมาย เช่น MG Hot Deals โปรรถบ้านมือสอง เต็นท์รถ หรือรถที่ผ่านการตรวจสภาพแล้ว อยากซื้อรถ MG ZS แบบถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว หรืออยากเช็คราคารถมือสอง ต้องที่ ตลาดรถ One2car เท่านั้น


MG ZS มือสอง ราคาเฉลี่ยในตลาดซื้อขายรถยนต์มือสองของวันทูคาร์ อยู่ที่ประมาณ 579,000 บาท โดยราคาอาจจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและสภาพของรถ ซึ่งในตลาดรถ One2car มีรถ MG ZS มือสอง ราคาเริ่มต้นไม่เกินสี่แสน สภาพดีหลายรุ่น สามารถหาซื้อได้ทั้ง รถบ้านมือสอง และรถดีลเลอร์


Comparison
0
app-icon
app-icon
app-icon
View your Dream Cars
in the App
  • Convenient Access
  • Enhanced Features
  • Faster Performance
  • Personalisation
Download App Now