เกี่ยวกับเรา

People's Choice Awards

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างพื้นที่กลางสำหรับผู้ใช้รถและผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ทุกท่าน ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการโหวตเลือกรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปีของประเทศไทยและของอาเซียน โดยเสียงของทุกคนจะเป็นตัวแทนผู้บริโภคอย่างแท้จริง

As the leading automotive portal, Carlist.my is taking the lead to create a fair and transparent platform to recognise the best automotive brands in Malaysia. With a population of more than 30 million, we hope to channel the consumers' voice to identify the exceptional products every car makers has offered. The nominations are derived from each of the respective brands' popularity based on brand mentions and car buying data throughout the year. Each category will be presented with the top three car models for consumers to vote on.

One2Car.com ภายใต้การดำเนินงานของ iCarAsia เรายังมีเว็บไซต์ยานยนต์ขนาดใหญ่ในเครืออีก 2 แห่ง คือ Carlist.my ในมาเลเซีย และ Mobil123.com ในอินโดนิเซีย ซึ่งแต่ะประเทศจะมีการโหวตเช่นกัน เพื่อผลโหวตทั้งหมด จะนำไปตัดสิน รถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งอาเซียนอีกครั้ง

รุ่นรถยนต์ที่เข้าร่วมการโหวต เป็นรถยนต์ที่มีขายในประเทศไทย มาเลเซีย และ อินโดนีเซีย ซึ่งผลการโหวตจากแต่ละประเทศ จะนำไปเข้าร่วมการโหวตรอบสุดท้ายโดยผู้ใช้รถและผู้ชื่นชอบรถยนต์ เพื่อคัดหาสุดยอดรถยนต์แห่งอาเซียนประจำปีนี้ โดยแบ่งเป็นรางวัล Bronze, Silver และ Gold

คำแนนการโหวตโดยผู้บริโภคนี้ จะมีการบันทึกและตรวจสอบโดยบริษัทตรวจสอบชั้นนำ Pannel Kerr Forster (PKF) Malaysia เพื่อให้มั่นใจว่า ผลการโหวต เป็นเสียงจากผู้บริโภคที่แท้จริง โปร่งใส ปราศจากการสนับสนุนจากผู้ผลิตรถยนต์

รางวัล People's Choice Awards ครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเป็นเสียงโหวตจากผู้บริโภคอย่างแท้จริง iCarAia อนุญาตให้ผู้ผลิตรถยนต์และสื่อมวลชน สามารถนำข้อมูลไปนำเสนอได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น