Location
Around Me – View car listings around your current location. View now
Location
Around Me – Now showing car listings around your current location.

New Cars mercedes-benz Manual | One2car

New Cars mercedes-benz Manual for Sale, find local dealers/sellers, find used cars hot deal and promotion | 0 Vehicles matches

Showcase
0 - 5K KM
Automatic
Bangkok
Dealer This is a trusted dealer which have passed the verification by specified criteria.
Save

2022 Mercedes-Benz G400 2.9 W463 (ปี 10-15) d SUV - 4WD

Save
-เครื่องยนต์ดีเซล 3.0 v6 เทอร์โบ - แรงม้า 330 hp - ชุดแต่ง amg - ล้อ amg - ระบบควบคุมอัตโนมัติ thermotronic แบบ 3 โซน - ฟังก์ชั่น eco ...

Mercedes-Benz FAQs


1. GOT CARCENTER

หากท่านกำลังมองหารถมือสองอยู่ เชิญทางนี้ GOT CARCENTER ขายรถสวย ไมล์น้อย ฟรีเงินดาวน์ รับประกันหลังการขายทุกคัน ดูรถไม่เป็นมาที่ ก๊อต คาร์เซ็นเตอร์ ที่นี่เราคัดสรรแต่รถมือสองคุณภาพ ออกรถง่ายได้ทุกอาชีพ เอกสารไม่ยุ่งยาก แค่ถือบัตรประชาชนมาใบเดียว เช็คเครดิตฟรี รอ 15 นาทีก็รู้ผล

2. The Luxury SUPER CAR

The Luxury SUPER CAR รถหรู นำเข้า มีบริการ ซื้อ ซ่อม เคลม จบครบในที่เดียว สนใจรถนำเข้า ทุกรุ่น ถูกต้องตามกฎหมาย มีเเบบ 32 การเสียภาษี สามารถเลือกออปชัน เเต่งรถเป็นของตัวเองได้ตามใจชอบ มีรถให้เลือกหลากหลายรุ่น บริการรับส่ง-ฟรี ที่สุดของงานบริการ ต้องที่นี่ เดอะลักซูรี่ซุปเปอร์คาร์

3. Toyota Sure สงขลา

ลูกค้าท่านใดสนใจที่จะนำรถเก่ามาแลกรถใหม่ หรือจะนำรถมาขาย หรือซื้อรถ สามารถเข้ามาที่โชว์รูมได้ Toyota Sure สงขลา เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 08:00-17:00 น. รับ ซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยนรถทุกรุ่นทุกยี่ห้อ โตโยต้าสงขลายูสคาร์ ยินดีให้บริการที่โชว์รูมตรงข้ามตลาดคลองเรียน

4. คลองเรียนยานยนต์

คลองเรียนยานยนต์ จัดหาไฟแนนซ์ให้ อนุมัติไว รับรถเร็ว ดาวน์ถูกมาก - จัดไฟแนนซ์ได้ทุกจังหวัด ออกรถได้ทุกอาชีพ ตรวจโอนรถถูกต้องตามขนส่ง ยินดีให้คำปรึกษาพร้อมบริการหลังการขาย รับประกัน เครื่องยนต์และเกียร์หลังการขาย เปลี่ยนถ่ายของเหลว รับเทิร์นรถเก่าทุกรุ่นทุกยี่ห้อ

5. คิม ออโต้คาร์

ร้านคิมออโต้คาร์ มี 2 สาขา สาขา1 อยู่ห้าแยกนำ้กระจายเกาะยอสงขลา (ก่อนถึงตลาดเบญจพร) สาขา2 น้ำน้อย มาทางหาดใหญ่ก่อนถึงปั้มบางจาก ยินดีให้คำปรึกษาทุกเคส จัดไฟแนนซ์พร้อมดันทุกเคส ทุกอาชีพสามารถออกรถได้ เรื่องรถไว้ใจ คิมออโต้คาร์ เน้นรถสวย คุณภาพเกรด A ทุกคัน บริการดี ประทับใจทุกเคส อนุมัติรถ ไม่เกิน 3 วัน รับรถทันที

6. คิว.ซี.ยูส คาร์

ยกขบวนรถมือสองจากกรุงเทพ มา หาดใหญ่ เปิดบริการมากกว่า 10 ปี ราคาเท่ากับกรุงเทพทุกคัน รๅคๅ ยิ้ม ได้สบายใจ ซื้อรถที่นี่ได้รับความสบายใจ ซื่อสัตย์ จริงใจ มีประวัติรถทุกคัน มีกุญแจสำรองทุกคัน ขายพร้อมรับประกันทุกคัน เล่มทะเบียนพร้อมโอนทุกคัน รถทุกคันผ่านการเช็คเครื่องยนต์โดยช่างมืออาชีพ ไม่ต้องเสี่ยงเดินทาง ไม่ต้องเสี่ยงกับการขนส่ง ไม่ต้องเสี่ยงโอนรถไม่ได้ ไม่ต้องเสี่ยงเช็คประวัติรถเอง ไม่ต้องเสี่ยงรถไม่ตรงปก ไม่ต้องเสี่ยงรถชนหนัก น้ำท่วม ให้ คิว ซี ยูส คาร์ ดูแล

7. นอบ ออโต้คาร์

ศูนย์รวมรถใช้งานนอบออโต้คาร์ เต็นท์นอบออโต้คาร์มี 2 สาขา ทั้ง 2 สาขา อยู่ติดกับถนนสายเอเชีย - นอบออโต้คาร์สาขา1 :อยู่ฝั่งขาเข้าหาดใหญ่ (อยู่ติดกับวัดเนินพิชัย) - นอบออโต้คาร์สาขา2 :อยู่ฝั่งขาไปพัทลุง (อยู่ติดกับปั้ม ปตท )

8. บริษัท ณภพคาร์เซ็นเตอร์ จำกัด

ณภพคาร์เซ็นเตอร์ ศูนย์รวมรถยนต์มือสอง นาทวี จัดหาไฟแนนซ์ให้ อนุมัติไว รับรถเร็ว ดาวน์ถูกมาก จัดไฟแนนซ์ได้ทุกจังหวัด ออกรถได้ทุกอาชีพ ตรวจโอนรถถูกต้องตามขนส่ง ยินดีให้ทดลองขับได้ก่อนการตัดสินใจซื้อ ยินดีให้คำปรึกษาพร้อมบริการหลังการขาย สอบถามรายละเอียด จองรถ ทดลองขับได้ที่ ณภพคาร์เซ็นเตอร์ นาทวี ทั้ง2สาขา

9. ศูนย์รวมรถยนต์ ซาฟารีคาร์เซ็นเตอร์

ศูนย์รวมรถยนต์ซาฟารีคาร์เซ็นเตอร์ & SFR Premium Car ยินดีให้บริการ อาณาจักรรถหรูมือสองภาคใต้ รถสวย คัดเกรด โปรโมชั่นพิเศษมากมาย มีรถให้เลือกหลากหลายรุ่น หลายแบรนด์ชั้นนำ ไม่ต้องมีคนค้ำ แค่ยื่นเอกสาร 15 นาทีรู้เรื่อง ออกรถได้เลย อนุมัติง่าย ไม่ยุ่งยาก เบื่อรถเก่า มาแลกคันใหม่ในราคาสูง มีศูนย์บริการหลังการขายครบวงจร เงื่อนไขดี บริการประทับใจ มีบริการเซ็นเอกสารถึงบ้าน ไม่มีค่าใช้จ่าย ส่งรถให้ถึงหน้าบ้าน พิเศษของแถมจัดเต็ม พิกัด ที่ตั้ง ของโชว์รูม ถ.กาญจนวานิช หาดใหญ่-สงขลา (สายเก่า) ช่วง น้ำกระจาย-ควนหิน-น้ำน้อย

10. อภิชาติคาร์เซ็นเตอร์

อภิชาติคาร์เซ็นเตอร์ รถยนต์มือสอง ประวัติดีฟรีดาวน์ ออกรถง่าย อนุมัติไว ไม่พลาดกับโปรโมชั่น อัปเดตทุกวัน

 


 1. HOUSE OF CARS PHUKET 888 ม.8 ถ.เทพกระษัตรี ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต
 2. RPR Auto 108/26 ม.5 ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ต.รัษฏา อ.เมือง จ.ภูเก็ต
 3. เกาะแก้วยานยนต์ 11/10 หมู่4 ตำบลเกาะแก้ว จ.ภูเก็ต
 4. ทรัพย์มงคล ออโต้CAR (SMK) 2/27 ม.2 ถ.เจ้าฟ้า(เยื้องโรงแรม ต.ทรงแสง) ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต
 5. บริษัท วี.โอเค กรุ๊ป จำกัด 227 ม.5 อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ติดกับศูนย์มิตซูบิชิถลาง และโรงไฟฟ้าบ้านพอน ขาเข้าภูเก็ต ก่อนถึงอนุสาวรีย์

1. HOUSE OF CARS PHUKET

มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ ไกล้ไกลแค่ไหนก็ส่ง ไสลด์เดี่ยว ส่งมอบไกลถึง กทม House of Cars Phuket มีรถให้เลือกเยอะมาก ขอบคุณลูกค้าที่เลือกไว้วางใจ ออกรถกับ House of Cars Phuket ออกรถกับเรามีน้ำมันเต็มถัง ยินดีรับบัตรเครดิต ฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน รถสไลด์ ยินดีให้คำปรึกษา ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย จองออนไลน์ / เซ็นออนไลน์ / ส่งรถถึงหน้าบ้านคุณ

2. RPR Auto

RPR Auto รถเข้าใหม่เยอะมาก จัดเต็ม ออฟชั่นเพียบ ราคาถูกสู้โควิด รถปีใหม่ ไมล์น้อย เดิมทั้งคัน หั่นราคา มาเพื่อคุณลูกค้าทุกท่าน ฟรีดาวน์ทุกคันมีอยู่จริง ไม่จกตา ผ่อนราคาเป็นกันเอง บริการขับรถไปให้ดูถึงที่ พร้อมทำสัญญาถึงบ้าน ส่งทั่วไทย ส่งฟรีถึงที มีวารันตีศูนย์ พร้อมฟรีค่าแรง Service ฟรีค่าจัด ฟรีค่าโอน รับประกัน 1 ปี หรือ 20,000 กม. ฟรีค่าขนส่ง (กรณีลูกค้าต่างจังหวัด)

3. เกาะแก้วยานยนต์

รถสวยสภาพดีไว้ใจ เกาะแก้วยานยนต์ ได้เลย ประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 20 ปี มีรถให้เลือกกว่า100 คัน ซื้อรถกับเรา แถมฟรีประกัน ฟรีน้ำมันเต็มถัง ฟรีเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง จะซื้อเงินสดหรือจัดไฟแนนท์ก็ได้

4. ทรัพย์มงคล ออโต้CAR (SMK)

เรามีรถยนต์หลากหลายรุ่นหลากหลายยี่ห้อ พร้อมออกรถได้เลยทันที ดอกเบี้ยเริ่มต้น2.59% ต่างจังหวัดก็สามารถออกรถได้ เพราะเรามีบริการส่งรถฟรีให้คุณถึงหน้าบ้าน ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น อยากได้รถบ้านสภาพดี ไว้ใช้งาน ทรัพย์มงคลออโต้คาร์ จำหน่ายรถบ้าน เกรดพรีเมี่ยมที่แตกต่างจากที่อื่น รถมือสองคุณภาพ ใช้งานน้อยๆ มีหลากหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นรถ SUV รถเก๋ง กระบะ /กระบะ 4 ประตู /กระบะตอนเดียว สนใจสามารถแวะเข้ามาดูรถ และทดลองขับได้ที่ ทรัพย์มงคลออโต้คาร์ ได้ทั้ง3สาขา สะดวกที่ไหนไปที่นั่นได้เลย

5. บริษัท วี.โอเค กรุ๊ป จำกัด

บริษัท วี.โอเค กรุ๊บ จำกัด มี 3 สาขาในภาคใต้ สนใจรถจังหวัดไหน เข้ามาหาเราได้เลย สาขาภูเก็ต ของแถมพรีเมี่ยนจัดเต็ม ฟรีค่าจดทะเบียน ฟรี พรบ. ฟรี ประกันภัย ป.1 ฟรี ฟิล์มรอบคัน ฟรี กระบะไลน์เนอร์ ฟรี กล้องหน้ารถ 1 ตัว ฟรี เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและไส้กรอง 10,000 km. ฟรี เช็คศูนย์ 32 รายการ ฟรี น้ำมันออกรถเต็มถัง ฟรี กรอบป้าย และแผ่นสูญญากาศ


 1. เสรีไทยรถสวย 29/1 ม.3 ถ.เลี่ยงเมือง ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง สุราษฎร์ธานี
 2. มายรถบ้าน 221/30 ถ.ศรีเกษม ต.มะขามเตี้ย อ.เมืองจ.สุราษฎร์ธานี
 3. okcarcenter 76/8 ม.6 ถ.เลี่ยงเมือง ต.มะขามเตี้ย อ.เมือ. จ.สุราษฎร์ธานี
 4. Toyota sure ตาปี 59/42-44 ม.1 ถ.เลี่ยงเมือง ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี
 5. ดับเบิ้ลยู ยูสด์คาร์ 12/15 ม.3 ถนน เลี่ยงเมือง ตำบลมะขามเตี้ย อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฎร์ธานี
 6. สยามนิสสันสุราษฎร์ธานี 48/3 ม.3 ถ.สุราษฎร์- พุนพิน ต.วัดประดู่ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี
 7. สหทรัพย์ ยนตการ 34 ม. 4 ถ.กาญจนวถี ต.บางกุ้ง อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฎร์ธานี
 8. สุราษฎร์ ออโต้ เซอร์วิส ครับผม 295/9 ม. 2 ต.ท่าทองใหม่ อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี

1. เสรีไทยรถสวย

บริษัทเสรีไทยกรุ๊บจำกัด สาขาจังหวัดสุราษฎร์ธานี ขายรถยนต์มือสอง รถเก๋ง รถกระบะมือสอง รถกระบะ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ เสรีไทยรถสวย จำหน่ายรถยนต์มือสอง เน้นรถซีดาน รถครอบครัว รถพีพีวี และ เอสยูวี สภาพเกรด A ไมล์น้อย ประวัติดี รับประกันซ่อมศูนย์ 2 ปี หรือ 10,000 กม บริการช่วยเหลือ ฉุกเฉิน 24 ชม

2. มายรถบ้าน

เน้นรถสวย สุขภาพดี++ มีดอกเบี้ยสุดพิเศษ และ รับประกันเครื่องเกียร์ 5,000km. หรือ 5 เดือน จัดไฟแนนซ์ / เงินสด ยินดีให้คำปรึกษา มาย รถบ้าน โชว์รูมรถยนต์มือสองแห่งใหม่ ของชาว สุราษฎร์ธานี

3. okcarcenter

ออกรถมือสองง่ายๅ ได้รถแน่นอน มีบริการจัดไฟแนนซ์ให้ถึงที่ ส่งมอบรถให้ฟรีถึงบ้านทั่วไทย อยากได้รถ แต่อยู่ต่างจังหวัด ติดงาน ไม่อยากออกจากบ้าน เลิกงานช่วงค่ำ ว่างวันอาทิตย์ ไม่ว่าจะเวลาไหน ใกล้-ไกล ไม่ใช่ปัญหา ทักแชทมาเลยเราออนไลน์24ชั่วโมง บริการส่งมอบรถให้ถึงบ้านทั่วไทย มีบริการดูแลหลังการขายให้ทุกรายการ (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

โอเคคาร์เซ็นเตอร์สุราษฎร์ธานี เปิดให้บริการทุกวัน สนใจอยากออกรถง่ายๆ เราออนไลน์ 24 ชั่วโมง

4. Toyota sure ตาปี

โตโยต้าตาปี ยูสคาร์ รถเก่าแลกรถใหม่ ราคาแบบฉ่ำๆ รับซื้อรถทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ประเมินราคาฟรี! ให้ราคาโดนใจ รับสิทธิพิเศษเมื่อเปลี่ยนเป็นรถใหม่ ยินดีให้คำปรึกษา ช่วยเหลือด้านการจัดไฟแนนซ์ พ่อค้าแม่ค้า อาชีพอิสระ ค้าขายออนไลน์ ออกได้ รายได้ไม่ถึงหาคนเช่าซื้อร่วมได้ สนใจรุ่นไหนสอบถามเข้ามาได้ จัดไฟแนนซ์ไม่ผ่าน ยินดีคืนเงินทุกกรณี

5. ดับเบิ้ลยู ยูสด์คาร์

ซื้อรถกับดับเบิ้ลยู ยูสด์คาร์ สุราษฎร์ธานี วันนี้ รับฟรีของแถมแบบ จุกๆ - พ่นกันสนิม - พรมปูพื้น แบบ ใยบวบ (ของใหม่) - ซักฟอกเบาะ พ รม ฆ่าเชื้อให้ใหม่ - ของเหลวเปลี่ยนใหม่หมด - บริการส่งรถฟรีทั่วประเทศ - ค่าจัด ค่าโอน พรบ. ภาษี

6. สยามนิสสันสุราษฎร์ธานี

ที่ สยามนิสสันสุราษฎร์ธานี เพราะลูกค้าคือคนสำคัญของเรา NISSAN CUSTOMER PROMISE 4 คำมั่นสัญญาประทับใจ ให้มากกว่าที่คิด 1. ประเมินค่าใช้จ่าย และขออนุมัติก่อนให้บริการ 2. รับประกันงานซ่อม และอะไหล่ 1 ปี / 20,000 กม. 3. บริการรถยนต์สำรองใช้ระหว่างซ่อม 4. บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน 24 ชม. เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับบริการที่โปร่งใสเชื่อใจได้

7. สหทรัพย์ ยนตการ 

บริการจาก สหทรัพย์ ยนตการ  รับประกันเครื่องยนต์และเกียร์หลังการขาย เปลี่ยนถ่ายของเหลวศูนย์บริการฟรี 1รอบ ฟรีทุกค่าใช้จ่ายดำเนินการทุกอย่าง ไฟแนนซ์ผ่านง่ายรู้ผลใน 1 วัน ออกรถได้ทุกอาชีพ รับเทิร์นรถเก่าทุกรุ่นทุกยี่ห้อ มีทีมงานให้คำปรึกษาและแนะนำ ฟรี!

8. สุราษฎร์ ออโต้ เซอร์วิส ครับผม

เรียนเชิญทุกคนเข้ามาที่ร้านเลือกซื้อเลือกชม และรับของที่ระลึกภายในงาน ทีมงานบริษัทสุราษฎร์ออโตเซอร์วิสครับผมจำกัดยินดีให้บริการและยินดีต้อนรับลูกค้าทุกคน


วิธีดูรถ Lexus มือสอง ว่ารถที่คุณกำลังจะซื้อไม่เคยชนหนัก ไม่เคยจมน้ำ เลขไมล์แท้ คุณภาพดี พร้อมใช้งาน เบื้องต้นมีวิธีดูรถยนต์ดังนี้

1. ดูรูปทรงของรถยนต์ว่าสมส่วน เอียงไปทางใดทางหนึ่งหรือไม่ ช่องไฟระหว่างประตูเท่ากันไหม

2. ดูสีรถมือสองโดยใช้มือเคาะเบาๆ เพื่อฟังเสียง หากรถที่ยังไม่ได้ทำสี เสียงจะโปร่งๆ แต่ถ้ารถที่มีการทำสีมาใหม่ เสียงจะทึบๆ และให้เราสังเกตความสม่ำเสมอของเนื้อสีของรถ

3. ดูตะเข็บต่างๆ ร่องรอยจากคาน โดยดูรอยที่หัวน๊อตว่ามีร่องรอยของการถอดไหม สีที่คานใหม่กว่าปกติหรือเปล่า

4. ดูรอยพับการเก็บเข้ามุมของบานประตู เช็คเม็ดอาร์คตามรอยตะเข็บของฝากระโปรง เสาเอ ว่ายังอยู่ครบหรือไม่

5. ดูยางหุ้มในแต่ละส่วนของรถมือสอง ทั้งขอบยางรอบประตูรถ ห้องเก็บสัมภาระท้ายรถ และชิ้นส่วนภายในห้องโดยสารที่เป็นยาง และภาพรวมของห้องโดยสารทั้งหมด

6. ตรวจสอบเครื่องยนต์ เกียร์ ช่วงล่าง สตาร์ทเครื่องและฟังเสียงเครื่องยนต์ว่ารถมีเสียงแปลกๆ หรือไม่

7. ดูว่ามีน้ำมันหยดใต้ท้องรถ มีน้ำมันซึมจากซีลต่างๆ ของเครื่องหรือไม่

8. ตรวจสอบเลขตัวถังและเลขเครื่องยนต์ของรถ Lexus มือสองคันนั้นๆ ว่าตรงกับในเล่มหรือไม่

สุดท้ายคือทดลองขับจริง เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่า คุณต้องการซื้อ รถ Lexus มือสอง คันนั้นหรือไม่ และหากไม่มั่นใจก็สามารถให้ช่างผู้เชี่ยวชาญเรื่องการตรวจสภาพรถมือสอง มาช่วยดูเพื่อความมั่นใจก็ได้เช่นกัน


Mercedes-Benz Reviews


ตั้งแต่สมัยก่อนจนถึงสมัยนี้ ถ้าพูดถึงรถออฟโรดที่เน้นวิ่งบนทางยากลำบาก จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Jeep หรือที่หลายคนเรียกว่า “รถจิ๊ป” นั่นเอง แถมตอนนี้ Jeep มือสอง ยังมาแรงมาก ยิ่งเก่ายิ่งเท่ ยิ่งดูแรร์ไอเทมด้วย อีกทั้งในตลาดรถมือสองก็มีรถจิ๊บมือสองไม่มากนัก เนื่องจากใครก็ต้องการมีเก็บไว้

รีวิว Jeep มือสอง จอมยุทธ์แห่งการลุย คงความเท่ตลอดกาล

ก่อนจะมาเป็นรถยนต์ที่คนทั่วไปขับ แรกเริ่มเดิมทีรถ Jeep ถูกใช้ในทางการทหาร ช่วงสงครามโลกครั้งที่สองปี 1940 จากนั้นความต้องการรถ Jeep ก็แพร่หลายเป็นวงกว้างจนรู้จักกันทั่วโลก ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นรถ Jeep ในตัวถังแบบ SUV

ส่วนแบบกระบะจะพบเห็นได้น้อยมาก โดยปี 2020 ที่ผ่านมาก็ได้เปิดตัวรถจิ๊ปกระบะรุ่นล่าสุดอย่าง Jeep Gladiator ที่เพียบพร้อมทั้งในแง่ของรูปลักษณ์ดีไซน์ และความอเนกประสงค์ในการใช้งาน

jeep มือสอง

โมเดลรถ Jeep ในปัจจุบันมีกี่แบบ

ปัจจุบันรถ Jeep มีทั้งหมด 8 โมเดล ได้แก่

 1. รถจี๊ป รีเนเกรด (Jeep Renegade): เป็น Subcompact SUV
 2. รถจี๊ป แรงเลอร์ (Jeep Wrangler)
  • JK: รถจี๊ป SUV ขนาดเล็ก 2 ประตู
  • JK Unlimited: Mid-Size SUV รุ่น 4 ประตู
  • J8: รถอเนกประสงค์ขนาดกลาง ผลิตโดย AIL, AAV และ AEV
  • TJL: กระบะขนาดกะทัดรัด รุ่น 2 ประตู ผลิตโดย AAV
  • JL: SUV ฐานล้อสั้น (2 ประตู) และยาว (4 ประตู) ผลิตตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2017
  • Jeep Gladiator (JT): รถกระบะจิ๊ปขนาดกลาง เพิ่งเปิดตัวเมื่อปี 2020
 3. รถจี๊ป แกรนด์ เชอร์โลกี (Jeep Grand Cherokee)
 4. รถจี๊บ คอมพาส (Jeep Compass): Compact sport utility vehicle
 5. รถจี๊ป เชอโรกี (Jeep Cherokee KL): เป็นรถ SUV ขนาดกลาง
 6. รถจี๊ป คอมมานเดอร์ (Jeep Commander): รถ SUV ขนาดกลาง มักมีในตลาดเกิดใหม่
 7. รถจี๊ป วาโกเนียร์ Jeep Wagoneer/Jeep Grand Wagoneer (WS): SUV แบบ Full-Size
 8. รถจี๊บ อเวนเจอร์ (Jeep Avenger) รถจิ๊ปรุ่นใหม่ล่าสุด ประเภท Subcompact SUV (B-segment) หรือรถครอสโอเวอร์ เปิดตัวไปเมื่อ 8 กันยายน 2022

Jeep มือสอง รุ่นไหนดี ราคาเท่าไหร่

ในบรรดารถจิ๊ปมือสองที่น่าเล่น น่าซื้อที่สุด แนะนำเป็นรุ่นนี้

รถจิ๊ป มือสอง

Jeep มือสอง ดีไหม

Jeep เป็นรถที่สามารถใช้งานได้ทั้งในเมืองและนอกเมือง สามารถขับไปที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปส่งลูก ไปเที่ยวกับครอบครัว แต่ถ้าจะดึงสมรรถนะออกมาได้เต็มที่ก็ต้องพาไปอยู่ในที่ที่เจ้าคันนี้ถนัด นั่นก็คือทางออฟโรด เพราะเขาพร้อมลุยมาก ๆ

เรื่องดีไซน์ไม่ต้องห่วง เพราะจะผ่านไปกี่ปีก็ยังดูเท่ เป็นรถที่น่าขับ ใครเห็นต้องเหลียวมองแน่นอน อีกทั้งราคารถ Jeep มือสองยังถูกอีกด้วย ปกติมือหนึ่งจะอยู่ราว ๆ 5,000,000 ต้น ๆ ส่วนมือสองมักจะอยู่ที่ 2,950,000 บาท บางรุ่นราคาไม่ถึงล้าน เริ่มต้นที่หนึ่งแสนกว่า ๆ ก็มี

จุดเด่นของรถ Jeep

 • มีโหมดการขับขี่บนเส้นทางออฟโรดหลายแบบ ทางมหาโหดแค่ไหนก็เอาอยู่
 • รถสูง สามารถมองข้ามรถที่อยู่ด้านหน้าได้ ทำให้เรารู้ตัวก่อนที่คันหน้าจะเบรก
 • เรี่ยวแรงเยอะ พุ่งไปข้างหน้าแทบจะไร้แรงหน่วง
 • ยางหนึบและเกาะถนนดีมากเมื่อเป็นทางออฟโรด
 • มีปุ่ม Sway Bar ตัดการเชื่อมต่อเหล็กกันโคลงด้านหน้า ทำให้ล้อจะรถทิ้งตัวลงพื้นอย่างอิสระ เพื่อให้ขับผ่านเส้นทางที่เป็นเนินสลับหรือเนินที่มีความลาดเอียงได้ง่าย
 • พวงมาลัยไม่หนัก ขับง่าย
 • มีกล้องหน้ารถเพื่อดูเส้นทางถนนผ่านที่หน้าจอขณะที่รถไต่อยู่บนทางชัน เนื่องจากหน้ารถจะเชิด ทำให้มองไม่เห็นเส้นทางข้างหน้า
 • รถจิ๊ปมีระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน ช่วงที่เป็นเนินรถจะค่อย ๆ ไต่ขึ้นไปอย่างช้า ๆ ส่วนช่วงที่เป็นทางลง เราไม่ต้องไปยุ่งวุ่นวายกับเบรกเลย ระบบจะจัดการให้เอง เราแค่ควบคุมพวงมาลัยเท่านั้น

จุดด้อยของรถ Jeep

 • รถ Jeep ออกแบบมาเพื่อลุย จึงเป็นรถที่ไม่เหมาะกับการขับเร็วมากนักหากขับขี่บนถนนโล่ง
 • ด้วยขนาดรถที่ค่อนข้างกว้าง ทำให้เวลาวิ่งบนถนนแทบจะเต็มเลน
 • สำหรับ Jeep Gladiator การตีวงเลี้ยวหรือขับเปลี่ยนเลนอาจต้องเผื่อระยะมากกว่ารถกระบะทั่ว ๆ ไป

สำหรับใครที่กำลังมองหา Jeep มือสอง ราคาถูก เจ้าของขายเอง รถบ้าน ทาง One2car มีให้คุณเลือกทุกรุ่น ทุกแบบ ผ่อนถูก ฟรีดาวน์ คุณภาพพร้อมใช้งาน ดูได้ที่ รถ Jeep มือสอง

ซื้อรถ Jeep มือสองที่นี่ไว้ใจได้แน่นอน พร้อมรับสิทธิพิเศษและโปรโมชันต่าง ๆ ที่ทางผู้ขายเสนอให้คุณแบบจุใจ ออกรถง่ายกว่าใคร แถมได้รถปลอดภัย ออปชันครบ!

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากขายรถจิ๊บ ตรวจสภาพรถมือสอง หรือกำลังมองหารถยนต์มือสองรุ่นอื่น ๆ เพื่อเปรียบเทียบสเปกและราคา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดรถ One2car


รถบีเอ็ม (BMW) เป็นรถยนต์ที่ได้รับความนิยมสูงมาก จึงไม่แปลกที่ BMW มือสอง จะเป็นคำที่คนค้นหาบ่อย นอกจากดีไซน์จะสวยงามดุดันแล้ว สมรรถนะก็ไม่ด้อยไปกว่าใคร! เพราะอัตราการตอบสนองถือว่าดีเยี่ยม

BMW มือสอง ตำนานรถหรูสุดเท่! พละกำลังเกินต้าน

ถามว่า BMW ดีขนาดไหน? ก็ขนาดที่ว่า Car Of The Year Thailand ยกให้ BMW เป็น The Best ในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น

BMW มือสอง

หากคุณกำลังมองหารถเก๋งรุ่นไหนดีหรือหารถ SUV มือสองน่าใช้ อย่าลืมรถ BMW มือสองเชียว เพราะมีประเภทรถให้เลือกหลากหลายเลยล่ะ คนที่กำลังหารถสำหรับผู้หญิงยี่ห้อนี่ก็ใช้ได้ เพราะใครต่างก็บอกว่าเจ้า BMW มันหล่อสุด ๆ ไม่ว่าจะซีรีส์ไหนก็ตาม

BMW มือสอง ราคาถูก รุ่นไหนดี น่าซื้อใช้ที่สุด

ถ้าถามว่า BMW มือสองรุ่นไหนดี ก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณตั้งงบไว้ที่เท่าไหร่ เพราะแต่ละช่วงราคาก็จะมีรุ่นที่ดีแตกต่างกันไป ดังนี้

BMW มือสอง ราคาไม่เกิน 3 แสนบาท

ช่วงราคานี้ส่วนใหญ่จะเป็น BMW รุ่นเก่า แต่สภาพไม่ใช่อย่างที่เราคิดแน่นอน จะมองว่าเป็นรถคลาสสิกก็ได้ แต่อาจจะดูทันสมัยกว่ายี่ห้ออื่น ๆ ในยุค 90 ด้วยกันเอง รุ่นที่แนะนำ ได้แก่

 • BMW Series 3 มือสอง : เช่น 318i, 323i, 320d และ 330d
 • BMW Series 5 มือสอง : แนะนำเป็นรุ่น 520i ปี 2006 หรือ 523i ปี 2001 ถ้าชอบแบบคลาสสิก ๆ หน่อยก็จะเป็นรุ่น BMW 525i ปี 1995-1997 ราคาไม่เกินแสน เริ่มต้นแค่ 89,000 บาทเอง รวมดอกเบี้ยแล้วราคาไม่น่าถึง 2 แสน
 • BMW Series 7 มือสอง : แนะนำรุ่น 730i E32 เท่ปนคลาสสิกมาก ๆ

BMW มือสอง ราคาไม่เกิน 5 แสนบาท

แค่เพิ่มราคานิดหน่อย คุณก็อาจจะได้รถบีเอ็มมือสองที่ฟังก์ชันเยอะขึ้น ดีไซน์สวยขึ้น แม้จะเป็นรถ BMW ปี 2000 นิด ๆ แต่บอกเลยว่าดูไม่แก่ ไม่เก่า แถมขับดีด้วย โดย BMW มือ 2 ราคาไม่เกินห้าแสนบาทมีให้เลือกหลายรุ่น เช่น

 • BMW Series 3 : รุ่น 320i, 318i และ 320d
 • BMW Series X : รุ่น X1 ปี 2012, X3 ปี 2009 ใครมองหา BMW SUV มือสองต้องรุ่นนี้เลย
 • BMW Series 5 : รุ่น 520d ปี 2007, 520i E60 ปี 2006 และ 525i E60 ปี 2005 - 2009
 • BMW Series 7 : รุ่น 730Li ปี 2004 - 2005 มือสองสวยมาก

BMW มือสอง ราคาไม่เกิน 6 แสนบาท

ถ้ามีงบซื้อ BMW มือสองราคาไม่เกิน 6 แสน คุณจะได้รถดีไซน์สวยเหนือกาลเวลา ขับได้อีกยาว ๆ แน่นอน เพราะรุ่นที่จะแนะนำต่อไปนี้ขึ้นชื่อเรื่องความหรูหรา หล่อ เท่ รุ่นนั้นก็คือ

 • BMW Series 3 : รุ่น 318i ปี 2011 - 2012, 320d E90 ปี 2009 - 2010 และ 320i E90 ปี 2012 บอกเลยว่าเป็นรถเก๋ง BMW ซีดานที่สวยมาก ซื้อไปใช้ยังไงก็ไม่เอาต์แน่นอน
 • BMW X : รุ่น X1 E84 SUV ปี 2012 - 2014 และ ฺBMW X3 E83 xDrive20d SUV มือสอง ปี 2009-2010
 • BMW Series 5 : รุ่น 520d E60 ปี 2009 - 2010

BMW มือสอง ราคาไม่เกิน 7 แสนบาท

อัปเงินเพิ่มมาอีกนิด คุณก็จะได้ BMW มือสองรุ่นใหม่ขึ้น แรงขึ้น และหรูหราขึ้น โดยส่วนใหญ่จะเป็นรุ่นที่อยู่ในปี 2010 เป็นต้นไป ขับขี่ปี 2022 - 2023 ก็ยังดูโดดเด่นบนท้องถนน ใครเห็นก็ยังมองรถคันนี้แน่นอน เพราะดีไซน์เขาสะดุดตามาก ๆ

 • BMW Series 1 : รุ่น 116i เป็นรถ Hatchback ที่สวยคมมาก ๆ ดูดีเหนือระดับคู่แข่งสุด ๆ
 • BMW Series 3 : รุ่น 320d E90 ปี 2011 - 2012, 318i ปี 1985 และ 2013, 320i F30 ปี 2011 - 2015 และ 316i E30 Coupe (รุ่นนี้เท่และคลาสสิกมาก ขวัญใจคนชอบรถ BMW ตัวเก่า)
 • BMW X : X1 E84 ปี 2014 - 2015 บีเอ็มมือสองประเภทรถอเนกประสงค์ที่ทำออกมาได้สวยงามที่สุด

BMW มือสอง ราคาไม่เกิน 8 แสนบาท

ความหล่อเท่ของ BMW มือสองไม่ได้หยุดอยู่แค่นี้ เพราะดีไซน์จะสวยขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งหนีไม่พ้นรุ่นเหล่านี้อีกตามเคย

 • BMW Series 3 : รุ่น 320i มือสอง ปี 2015
 • BMW Series 1 : รุ่น 116i F20 ปี 2015-2016
 • BMW Series 5 : รุ่น 520d F20 ปี 2012 - 2013

BMW มือสอง ราคาไม่เกินล้าน

 • BMW Series 3 : รุ่น 320i มือสอง ปี 2016
 • BMW Series 5 : รุ่น 528i และ 520d มือสอง ปี 2014
 • BMW X : รุ่น X1 และ X3 ปี 2016
 • BMW Series 1 : รุ่น 118i ปี 2017
 • BMW Series 2 : รุ่น 218i ปี 2017 และรุ่น 2800 ปี 1970 (เก่าแต่ยังเก๋า)

BMW มือสอง ราคาไม่เกิน 2 ล้าน

 • BMW X1, BMW X2, BMW X3, BMW X4, BMW X5 ปี 2016 - 2020
 • BMW Series 2 : รุ่น 218i M Sport Coupe ปี 2017
 • BMW Series 3 : รุ่น 320d F34 Gran Turismo ปี 2018
 • BMW Series 4 : รุ่น 430i F32 Luxury Coupe ปี 2018
 • BMW Series 5 : รุ่น 520d G30 Sport Sedan ปี 2018
 • BMW Series 7 : รุ่น 730Li F02 Sedan ปี 2014
 • BMW M5 Series 5.0 E60 ปี 2007
 • BMW Z4 Series 2.0 E89 sDrive18i Convertible ปี 2012 - 2015

BMW มือสอง ดีไหม?

ใครก็ตามที่ถามว่า BMW มือสองดีไหม มักจะได้คำตอบที่ทำให้ความอยากได้เพิ่มขึ้น เพราะคุณจะไม่ได้แค่ความหล่อสวยของรถบีเอ็มเพียงอย่างเดียว แต่ยังได้สมรรถนะที่ดีเยี่ยม ถึงแม้ออปชันจะน้อยกว่าคู่แข่งไปหน่อย แต่คนส่วนใหญ่ก็มักจะเลือกรถบีเอ็มมือสองมากกว่า

BMW มือสอง ดีไหม

ข้อดี BMW มือสอง

ช่วงล่างดี เกาะถนนแน่น โดยเฉพาะตอนวิ่งทางไกล
เก็บเสียงได้ดี วิ่งแล้วเงียบมาก
เครื่องยนต์ดีเซลพละกำลังสูง ตอบสนองดี กินน้ำมันน้อย
ราคาเข้าถึงได้ง่าย เริ่มต้นไม่เกิน 2 ล้าน
หน้าตาทันสมัย เท่ ดุดัน เหมาะกับทุกเพศทุกวัย
ตกรุ่นยาก จึงขายต่อได้ง่าย

ข้อเสีย BMW มือสอง

บางรุ่นเบาะนั่งค่อนข้างแข็ง
การตกแต่งภายในไม่หรูหราเท่าคู่แข่ง
ออปชันช่วยในการขับขี่น้อย
ค่าบำรุงรักษาสูงเมื่อเทียบกับรถญี่ปุ่น

สรุป BMW มือสอง น่าใช้หรือไม่

BMW มือสองเป็นรถที่น่าใช้ ซื้อไปยังไงก็คุ้มค่า เพราะออกแบบตัวรถให้ดูทันสมัยมาตั้งแต่ต้น ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปกี่รุ่น ผ่านไปกี่ปี ดีไซน์ก็ดูไม่เก่า เอาเป็นว่าดูไม่ออกว่าเป็นรถมือสอง BMW รุ่นปีอะไร นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมรถบีเอ็มมือสองถึงไม่ค่อยตกรุ่น แถมยังขายต่อได้ง่ายอีกด้วย

One2car เว็บไซต์ซื้อขายรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย มี BMW มือสอง ราคาถูก ฟรีดาวน์ ให้คุณเลือกทุกรุ่น ทุกแบบ ทั้ง BMW รุ่นเก่าและรุ่นใหม่ เป็นรถบ้านเจ้าของขายเอง และรถดีลเลอร์ แถมผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน

ซื้อรถบีเอ็มมือสองที่นี่ไว้ใจได้แน่นอน พร้อมรับสิทธิพิเศษและโปรโมชันต่าง ๆ ที่ทางผู้ขายเสนอให้คุณแบบจุใจ ออกรถง่ายกว่าใคร แถมได้รถปลอดภัย ออปชันครบ!

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากขาย BMW มือสอง ตรวจสภาพรถมือสอง หรือกำลังมองหารถยนต์มือสองรุ่นอื่น ๆ เพื่อเปรียบเทียบสเปกและราคา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดรถ One2car


เป็นที่ทราบกันดีว่า Mercedes-Benz ยังคงครองตำแหน่งรถหรูยอดนิยมของไทย และใคร ๆ ก็มักจะเหลียวมองเวลาเห็นคนขับเบนซ์ ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้ Benz มือสอง ได้รับความนิยมตามมาด้วย

Benz มือสอง หรูหราอย่างเหนือระดับ ใครก็เทียบไม่ได้!

ที่น่าตื่นเต้น คือ หลาย ๆ รุ่นของรถ Benz ยังได้รางวัลจาก Car Of The Year Thailand โดยเฉพาะรุ่นยอดนิยมอย่าง Benz AMG ไม่ว่าจะเป็น

Benz มือสอง

Benz มือสอง รุ่นไหนดี

ถ้าถามว่ารถเก๋งมือสองรุ่นไหนน่าใช้ ดีไซน์สวย ก็ต้องเป็นรถเบนซ์มือสองแล้วล่ะ ไม่เพียงเฉพาะรถเก๋งเท่านั้น เพราะ Benz SUV และรถตู้เบนซ์ MPV มือสองก็ไม่ใช่เล่น ๆ ที่สำคัญ คือ มีหลายช่วงราคาให้เลือก

Benz มือสอง ราคาไม่เกินแสน

หากคุณกำลังมองหาเบนซ์มือสองราคาถูก ไม่เกินหนึ่งแสนบาท รุ่นเหล่านี้อาจตอบโจทย์ แม้จะเป็นรถยุค 90 แต่ยังคงใช้ได้ดี เหมาะกับคนชอบรถคลาสสิกมาก ๆ

 • Mercedes-Benz มือสอง : 230E 2.3 W123 Classic Sedan ปี 1985
 • Mercedes-Benz มือสอง : 230E 2.3 W124 Sedan ปี 1992
 • Mercedes-Benz มือสอง : C220 2.2 W202 Sedan ปี 1997

Benz มือสอง ราคาไม่เกิน 3 แสน

เบนซ์มือสอง ราคาไม่เกินสามแสนส่วนใหญ่ดีไซน์จะไม่ได้เก่าถึงขั้นเป็นรถคลาสสิก แต่ก็ยังได้รับความนิยมในหมู่คนเล็งเบนซ์มือสองราคาถูก

Benz มือสอง ราคาไม่เกิน 5 แสน

ถ้าต้องการรถเบนซ์มือสอง ราคาถูก ที่หรูหรากว่า Benz รุ่นเก่าหน่อย เช่น มีดาวสามแฉกที่กระจังหน้า ช่วงราคา 300,000 - 500,000 บาทจะเป็นรุ่นต่าง ๆ ดังนี้

 • Mercedes-Benz C-Class : C200 Kompressor ปี 2008 - 2010, C200 CGI ปี 2010 - 2012
 • Mercedes-Benz E-Class : E200 Kompressor ปี 2006 - 2009, E220 CDI ปี 2002 - 2010 และ E240
 • Mercedes-Benz S-Class : S280 ปี 2000 - 2005

Benz มือสอง ราคาไม่เกิน 7 แสน

เพิ่มราคาขึ้นมาอีกนิดคุณก็จะได้รถ Benz มือสองที่ระบบความปลอดภัยและอุปกรณ์ในการขับขี่ดีขึ้น โดยรุ่นยอดฮิตยังคงเป็นรถเก๋งรุ่นเดิม ๆ แค่เปลี่ยนโฉมรถยนต์เท่านั้นเอง

 • Mercedes-Benz C-Class : C200 ปี 2012 - 2014, C200 CGI ปี 2011 - 2013 และ C230 ปี 2010
 • Mercedes-Benz E-Class : E200 CGI ปี 2010 - 2012, E250 CGI ปี 2010
 • Mercedes-Benz CLK Class : CLK230 Kompressor ปี 2003 -2006, CLK240 ปี 2003 - 2005
 • Mercedes-Benz V-Class : Vito ปี 2007 - 2012 กลุ่มนี้จะเป็นรถตู้เบนซ์ มือสอง ราคาถูก

Benz มือสอง ราคาไม่เกินล้าน

เบนซ์มือ 2 ราคาเริ่มต้น 800,000 บาท แต่ไม่เกินล้านมีด้วยกันหลายรุ่น แน่นอนว่ารุ่นเหล่านี้ออปชันจะเยอะ แม้โฉมรถยนต์จะเป็นปี 2010 - 2012 แต่ก็ดูทันสมัย หรูหรา และใช้งานได้อีกยาว ๆ เลยล่ะ ไม่ต้องกลัวว่าจะเอาต์

 • Mercedes-Benz C-Class : C180 และ C180 AMG ปี 2012
 • Mercedes-Benz E-Class : S300 และ S320 CDI ปี 2007 - 2012
 • Mercedes-Benz GLA Class : GLA200 ปี 2015 ขึ้นชื่อเป็นเบนซ์ SUV มือสองยอดฮิต!
 • Mercedes-Benz CLA-Class : CLA180, CLA200 และ CLA250 AMG ปี 2014 - 2017
 • Mercedes-Benz SLK-Class : SLK200 Kompressor รุ่นนี้จะเป็นรถเบนซ์เปิดประทุน ราคาไม่เกินล้าน
 • Mercedes-Benz V-Class : Vito ปี 2008 - 2013 และ Viano ปี 2013 - 2014

Benz มือสอง ราคาไม่เกิน 2 ล้าน

หากต้องการรถเบนซ์ราคาไม่เกิน 2 ล้าน ช่วงราคานี้จะได้รถหรูหราไปอีกขั้น เพราะเป็นรุ่นที่เพิ่งออกมาไม่กี่ปี จึงดูไม่ค่อยเก่า สเปกกับออปชันบอกเลยว่ามาเต็ม! ซื้อเบนซ์มือสองยังไงก็คุ้ม!

 • Mercedes-Benz CLA-Class : CLA250 AMG ปี 2018 - 2020
 • Mercedes-Benz E-Class : E350 และ E200 ปี 2017 - 2018
 • Mercedes-Benz SLK-Class : SLK200 AMG ปี 2011 - 2016 เบนซ์เปิดประทุน  2 ที่นั่ง
 • Mercedes-Benz GLC-Class : GLC250 ปี 2016 - 2018 เบนซ์ SUV มือสองเลื่องชื่อ
 • Mercedes-Benz GLA Class : GLA250 ปี 2019 - 2020 รถ SUV ของเบนซ์ที่ดีไซน์สวยดุดัน!
 • Mercedes-Benz ML-Class : ML250 CDI AMG ปี 2014 - 2016

Benz SUV มีกี่รุ่น

ในตระกูลรถเอสยูวี (SUV) ของค่ายรถเบนซ์จะมีทั้งหมด 7 รุ่น ได้แก่ GLA, GLC, GLC Coupé, GLE, GLE Coupé, GLS และ G-Class ที่ถือว่าเป็นรุ่นระดับท็อปคลาส รูปทรงคล้ายกับรถ Hardtop อย่าง Jeep และ Suzuki Jimny นั่นเอง

Benz SUV 7 ที่นั่ง รุ่นไหนดี

รถเบนซ์ 7 ที่นั่ง สำหรับครอบครัวใหญ่ ๆ มีรุ่นอะไรบ้าง ในค่าย Mercedes Benz จะมีด้วยกัน 3 รุ่นที่น่าใช้ ได้แก่

Mercedes-Benz มือสอง ดีไหม?

ถ้าอยากได้รถหรู ราคาถูก ออปชันเยอะ ระบบความปลอดภัยครบ แนะนำให้เลือกรถเบนซ์มือสอง เพราะค่ายนี้เขาใส่เต็มมาก ถ้าเทียบกับรถเบนซ์มือหนึ่งก็พอ ๆ กันเลย เพราะดีไซน์ไม่ค่อยต่างกันมากนัก แถมได้ราคาที่ถูกลงอีกต่างหาก ส่วนเรื่องสเปกของเบนซ์ไม่ต้องพูดถึง เพราะยังไงก็ดีอยู่แล้ว สมราคาแน่นอน

Benz มือสอง ดีไหม

ข้อดี Mercedes-Benz มือสอง

 • คงภาพลักษณ์หรูหรา ดีไซน์ไม่จำเจ 
 • ตกแต่งสวยทั้งภายนอกและภายใน
 • ออปชันช่วยในการขับขี่ค่อนข้างเยอะ
 • ราคาจับต้องได้ เริ่มต้นไม่เกิน 2 ล้าน
 • นั่งสบาย ทัศนวิสัยในกรขับขี่ดี
 • ช่วงล่างนุ่ม ซับแรงกระแทกได้ดี อาจจะมีแข็ง ๆ บ้าง
 • เครื่องแรง เร่งแซงไวได้ทุกขณะ

ข้อเสีย Mercedes-Benz มือสอง

 • การตอบสนองช้ากว่ารถคู่แข่งเล็กน้อย
 • ห้องโดยสารบางรุ่นเก็บเสียงได้ไม่ดีเท่าไร
 • ค่าบำรุงรักษาสูงเมื่อเทียบกับรถญี่ปุ่น

สรุป Mercedes-Benz มือสอง น่าซื้อใช้หรือไม่

ถ้าเป็นคนชอบความหรูหรา สวยงามตระการตา ขับไปทางไหนเป็นต้องมอง บอกเลยว่ารถเบนซ์มาที่หนึ่ง ยิ่งเป็นรถเบนซ์คลาสสิกรุ่นเก่ายิ่งเท่ ราคาถูก แถมได้ไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร เอาเป็นว่าไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง เบนซ์ รถ SUV คันเล็ก/ใหญ่ หรือรถตู้ เบนซ์ก็ยังน่าสนใจอยู่ดี

One2car เว็บไซต์ซื้อขายรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย มีรถมือสอง Mercedes-Benz มือสอง ราคาถูก ฟรีดาวน์ ให้คุณเลือกทุกรุ่น ทุกแบบ ตัวเก่าและตัวใหม่ แถมผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน เจ้าของขายเอง

ซื้อ Mercedes Benz มือสองที่นี่ไว้ใจได้แน่นอน พร้อมรับสิทธิพิเศษและโปรโมชันต่าง ๆ ที่ทางผู้ขายเสนอให้คุณแบบจุใจ ออกรถง่ายกว่าใคร แถมได้รถปลอดภัย ออปชันครบ!

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากขายรถเบนซ์ ตรวจสภาพรถมือสอง หรือกำลังมองหารถยนต์มือสองรุ่นอื่น ๆ เพื่อเปรียบเทียบสเปกและราคา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดรถ One2car


อยากซื้อรถมือสอง ต้องหาซื้อรถที่ one2car.com เว็บซื้อขายรถยนต์มือสองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ เรามีเป้าหมายในการเชื่อมโยงผู้ซื้อและผู้ขายรถยนต์มือสองเข้าด้วยกัน พร้อมสร้างความมั่นใจให้คุณตลอดการซื้อขาย

รถมือสอง

One2car คือตลาดรถมือสอง ที่ผู้ซื้อผู้ขายไว้วางใจ

 • มีรถยนต์ในระบบมากกว่า 35,000 คัน
 • มีผู้ใช้งานมากถึง 1.6 ล้านคนในแต่ละเดือน
 • มีการเยี่ยมชมเว็บไซต์มากกว่า 7,000,000 หน้าในแต่ละเดือน
 • มีการตรวจสภาพรถมือสองหลายพันคันต่อปี

ทำไมต้องซื้อรถมือสองที่ตลาดรถ One2car

One2car ทำให้การซื้อขายรถยนต์มือสองเป็นเรื่องง่าย “ผู้ซื้อค้นหารถได้ไว ผู้ขายสะดวกในการลงประกาศ” การที่ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดีในการซื้อขายถือเป็นเรื่องที่เราให้ความสำคัญมากที่สุด ด้วยเหตุนี้ One2car จึงกลายเป็น Marketplace สำหรับซื้อรถ ขายรถ อันดับ 1 ในประเทศไทย

 • ค้นหารถมือสองที่ใช่! ด้วยฟีเจอร์ Filter (ตัวกรอง) เพียงเลือกยี่ห้อและรุ่นรถที่ต้องการ ก็สามารถเจอรถคันที่ใช่ได้ภายในไม่กี่วินาที
 • เลือกช่วงราคารถที่คุณต้องการได้ภายในงบที่ตั้งไว้
 • ค้นหา เต็นท์รถใกล้ฉัน หรือ ดีลเลอร์ตามพื้นที่/จังหวัด เช่น รถมือสอง กรุงเทพ, รถมือสอง เชียงใหม่ เพื่อให้คุณสามารถดูหรือรับรถได้สะดวก
 • เลือกประเภทผู้ขายว่าเป็น “รถบ้าน” หรือ “รถดีลเลอร์” 
 • ติดต่อผู้ขายได้สะดวก เพียงกดปุ่ม “ติดต่อผู้ขาย” ระบบจะโชว์เบอร์ให้คุณโทรออกได้ทันที จะเลือก “ติดต่อทางไลน์” ก็ยังได้
 • อัปเดตรถมือสองมาใหม่ทุกวัน เลือกซื้อรถได้อย่างจุใจ มีรถมือสองให้เลือกมากกว่า 35,000 คัน
 • เปรียบเทียบรถยนต์ เพื่อดูสมรรถนะและฟังก์ชันพิเศษต่าง ๆ ได้ แบบไหนใช่คุณมากกว่า

รถมือสอง One2car

เว็บซื้อขายรถยนต์ออนไลน์ One2car มีรถมือสองรุ่นไหนน่าใช้บ้าง

ในเว็บซื้อขายรถมือสอง One2car มีรถยนต์มือสองสภาพดี ราคาถูก ครบทุกช่วงราคาและทุกประเภทการใช้งาน ทั้งรถเก๋ง รถครอบครัว รถกระบะ รถตู้ รวมไปถึงรถหรู อีกทั้งยังสามารถเช็กราคาและตารางผ่อนของรถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ครบ จบ ในเว็บเดียว!

1. ตลาดรถ One2car มีรถมือสองน่าใช้ ครบทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

เว็บไซต์ One2car มีรถมือสองน่าใช้หลายรุ่น หลายยี่ห้อ และยังสภาพดี ราคาถูก ได้แก่

Toyota มือสอง

รถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นแต่ครอบครองหัวใจคนไทยเกินครึ่ง! โดยเฉพาะ Toyota Fortuner รุ่นยอดฮิตที่ผ่านไปกี่ปีก็ยังเป็นที่ต้องการสูง Toyota Camry, Toyota Corolla Altis และ Toyota Alphard ก็ยังเป็นที่ต้องการไม่แพ้กัน

BMW มือสอง

รถหรูสัญชาติเยอรมัน สมรรถนะแกร่ง ที่คุณก็เป็นเจ้าของได้ในราคาไม่แรง โดยรุ่นที่คนสนใจเป็นพิเศษ คือ BMW 520d, BMW M4, BMW X1, BMW 318i และ BMW 330e

Benz มือสอง

รถยนต์หรูยอดนิยม มาพร้อมกับดาวสามแฉกที่ใครต่างก็อยากสัมผัส โดยเฉพาะ Mercedes-Benz E300 และ E200, Mercedes-Benz C200 และ C350 และเจ้าบึกบึนสุดเท่อย่าง Mercedes-Benz G400

Honda มือสอง

ผู้เลื่องชื่อด้านความหลากหลายของรถ เรียกได้ว่ามีครบทุกประเภท ตัวที่เด่น ๆ ได้แก่ Honda Civic, Honda Accord, Honda City, Honda Jazz และ Honda CR-V นั่นเอง

Isuzu มือสอง

ยี่ห้อรถที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน อย่างรถปิกอัปบรรทุกหนัก Isuzu D-Max ทั้งรุ่น เอ็กซ์-ซีรีส์, วี-ครอส, รถปิกอัป 4 ประตู, รถปิกอัป 2 ประตู รวมถึงรถอเนกประสงค์ Isuzu MU-X และ Isuzu MU-7

Mazda มือสอง

รถยนต์ขวัญใจคนรุ่นใหม่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยวล้ำสมัยทั้ง Mazda 2, Mazda 3 และรถใน CX-Series ทั้ง Mazda CX-3, Mazda CX-30, Mazda CX-5 และ Mazda CX-8

Ford มือสอง

เน้นไปที่ตลาดรถกระบะพันธุ์แกร่งอย่าง Ford Ranger นอกจากรถกระบะแล้ว รถยนต์นั่งอเนกประสงค์อย่าง Ford Everest ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

Suzuki มือสอง

มีทั้งรถ Eco-Car ยอดนิยม ราคาประหยัด อย่าง Suzuki Swift, Suzuki Celerio หรือ Suzuki XL7 รถครอบครัว ราคาจับต้องได้

Nissan มือสอง

รถสร้างชื่อเสียงของค่ายอย่าง Nissan Almera รถคันเล็กคล่องตัวอย่าง Nissan March หรือรถกระบะ Nissan Navara ในตลาดรถ One2car ก็มีให้เลือกหลายรุ่น

นอกจากนี้ ยังมีรถมือสองยี่ห้ออื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น Hyundai มือสอง, Audi มือสอง, Chevrolet มือสอง, Subaru มือสอง, Suzuki มือสอง, Haval มือสอง, Kia มือสอง, Lexus มือสอง, MG มือสอง, Mini มือสอง, Peugeot มือสอง, Jeep มือสอง, Volkswagen มือสอง

รวมไปถึงรถหรูมือ 2 อย่าง Aston Martin มือสอง, Bentley มือสอง, Ferrari มือสอง, Hummer มือสอง, Jaguar มือสอง, Lamborghini มือสอง, Porsche มือสอง, Land Rover มือสอง, Maserati มือสอง, McLaren มือสอง หรือรถยนต์ไฟฟ้ามือสองอย่าง Tesla ก็มีเช่นกัน

2. มีโปรโมชันรถมือสองให้เลือกหลากหลาย ในทุกช่วงราคา

3. เลือกรถมือสองได้ทุกประเภท

รถเก๋ง 4 ประตูมือสอง

หรือรถซีดาน (Sedan): เหมาะกับผู้ที่ต้องการความคล่องตัวในการเดินทาง ยี่ห้อยอดฮิต อย่าง Honda Civic, Honda City, Toyota Camry, Toyota Vios หรือ Nissan Amera

รถแฮตช์แบ็กมือสอง (Hatchback)

คล้ายกับรถซีดาน แต่ช่วงท้ายสั้นกว่า มีทั้ง 3 ประตู และ 5 ประตู เช่น Honda City Hatchback, Mazda 2, Suzuki Swift, Toyota Yaris หรือ Honda Brio เป็นต้น

สเตชันแวกอน (Station Wagon)

คล้ายกับรถแฮตช์แบ็ก แต่ส่วนท้ายยื่นยาวกว่า จึงจุสัมภาระได้เยอะ บางคันนั่งได้ถึง 7 คน จึงนิยมใช้เป็นรถครอบครัว เช่น Subaru Outback, Toyota Innova, Porsche Cayenne หรือ Mitsubishi Xpander

รถ 2 ประตู มือสอง หรือรถคูเป้ (Coupe)

มีให้เลือกทั้งแบบ 2 ที่นั่งและ 4 ที่นั่ง เช่น Mercedes-Benz E200, Porsche 911 Turbo, MINI Coupe, Audi TT Coupe หรือ BMW M2

รถครอสโอเวอร์ (Crossover)

หรือรถ CUV (Crossover Utility Vehicle) จะเหมือนรถซีดานที่ถูกขยายและยกสูงขึ้น เพื่อเพิ่มพื้นที่และใช้งานได้หลากหลายกว่าเดิม แต่ไม่เน้นลุยมากนัก เช่น Subaru XV, Peugeot 2008, Mazda CX3, Nissan Kicks หรือ MG ZS

รถ SUV มือสอง (Sport Utility Vehicle)

หรือรถอเนกประสงค์ ขึ้นชื่อเรื่องรถที่ใช้งานได้หลากหลาย สปอร์ตและพร้อมลุย! พื้นที่กว้างขวาง จึงเหมาะกับครอบครัวใหญ่ ๆ เช่น Honda CR-V, Mazda CX-5, Subaru Forester หรือ Toyota Corolla Cross เป็นต้น

รถ PPV มือสอง (Pick-Up Passenger Vehicle)

เป็นรถที่มีพื้นฐานมาจากรถกระบะ โดยจะมีการเปลี่ยนช่วงล่างและตัวถังใหม่เพื่อให้ลุยได้ทุกสภาพถนน ทั้งยังเสริมฟีเจอร์ได้มากกว่า SUV รองรับได้ 7 ที่นั่ง เช่น Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajaro, Ford Everest หรือ Nissan Terra

รถกระบะมือสอง (Pickup)

มีทั้งแบบ 2 ที่นั่ง และ 4 ที่นั่ง ด้านหลังใช้บรรทุกสิ่งของ เช่น Ford Ranger, Toyota Hilux Revo, Isuzu D-Max, Mitsubishi Triton หรือ Nissan Navara

มินิเอ็มพีวี (Mini MPV) หรือรถครอบครัวมือสอง

รถอเนกประสงค์ที่มีลักษณะคล้ายรถตู้ แต่มี 5 ประตูเหมือนกับ SUV สามารถรองรับได้ 5-7 ที่นั่ง และยังมีพื้นที่เก็บสัมภาระขนาดใหญ่ เช่น Honda BR-V, Mitsubishi Xpander หรือ Toyota Avanza เป็นต้น

รถตู้มือสอง (Van)

ลักษณะเด่นคือประตูสไลด์และมีเบาะนั่งจำนวนมาก จึงเหมาะแก่การขนส่งผู้โดยสารหรือครอบครัวขนาดใหญ่ เช่น  Hyundai Staria, Toyota Hiace, Toyota Alphard, Mercedes-Benz Viano และ Volkswagen Caravelle

รถเปิดประทุนมือสอง (Cabrio)

หรือรถ Convertible มักเป็นรถยนต์สปอร์ต 2 ประตู นั่งได้ 2-4 ที่นั่ง หลังคาสามารถเปิด-ปิดได้ จึงเหมาะแก่การเที่ยวเพื่อรับลมและอากาศดี ๆ เช่น BMW Z4,  Mercedes-Benz SL350, Audi TT Roadster, Mini Cooper Convertible และ Porsche 718 Boxster T

รถสปอร์ตมือสอง (Sports Car)

ต่อยอดมาจากคูเป้ แต่บางรุ่นมี 4 ประตู ตัวรถจะเน้นออกแบบให้ลู่ลม ยึดเกาะถนนได้ดี มีกำลังเครื่องยนต์สูง และใต้ท้องรถต่ำ เช่น Ford Mustang, Porsche 911, Mercedes Amg GT, Lamborghini Huracan และ Ferrari 488

ฮาร์ดท็อป (Hardtop)

เช่น Jeep Wrangler, Suzuki Jimny

ทุกประเภทที่กล่าวมา ที่ตลาดรถ One2car มีให้คุณเลือกทั้งรถมือสองตรวจสภาพแล้ว รถบ้านเจ้าของขายเอง รถเต็นท์ รถจากสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว รวมหลายพันคันเลยทีเดียว

ซื้อขายรถมือสอง

4. มีบริการตรวจสภาพรถมือสอง โดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ

เรามี One2car Inspection ที่ให้บริการตรวจสภาพรถมือสองจากผู้เชี่ยวชาญที่มากทั้งความรู้และประสบการณ์ ผ่านการฝึกอบรมการตรวจสอบรถยนต์จากศูนย์พัฒนาและวิเคราะห์สมบัติของวัสดุ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย MPDA/TISTR

ดังนั้น การเช็กรถมือสองพวกเขาจึงเป็นไปตามหลักวิศวกรรม ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยเทียบเท่ามาตรฐานสากล คุณจึงมั่นใจได้ว่าการตรวจสภาพรถมือสองกับเรามีคุณภาพและได้มาตรฐานแน่นอน

อยากเพิ่มโอกาสในการซื้อขายรถยนต์มือสองของคุณ ลองเปิดประสบการณ์ใหม่ได้ที่ ตลาดรถ one2car.com สะดวกกว่าเดิมเพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน one2car


Comparison
0