One2car.com
One2car.com App
Predict the Price of Your Vehicle
4.5
21,133
Get
Location
Around Me – View car listings around your current location. View now
Location
Around Me – Now showing car listings around your current location.

Used Peugeot FWD (Front Wheel Drive) | One2car

Used Peugeot FWD (Front Wheel Drive) for Sale, find local dealers/sellers, find used cars hot deal and promotion | 49 Vehicles matches

Featured
160 - 165K KM
Automatic
Bangkok
Dealer This is a trusted dealer which have passed the verification by specified criteria.
Save

2010 Peugeot 807 2.0 (ปี 03-10) HDi Wagon

#เบสท์ราชพฤกษ์คาร์ #ปิ่นเกล้า #บรมราชชนนี #ราชพฤกษ์ #usedcar # รถมือสอง #รถมือสองราคาถูก ...
Featured
2500 KM
Automatic
Bangkok
Dealer This is a trusted dealer which have passed the verification by specified criteria.
Save

2011 Peugeot 308 1.6 (ปี 09-13) VTi Hatchback - AT

ไมล์น้อย 55,xxx กม.รถสวย เดิม ไม่มีชน ขับดีมาก แอร์ ,วิทยุ ,เครื่องเล่นซีดี ,เซ็นทรัลล๊อค ...
Association of Used Car
145 - 150K KM
Automatic
Bangkok
Dealer This is a trusted dealer which have passed the verification by specified criteria.
Save

2018 Peugeot Expert 2.0 (ปี 08-15) Van

โปรโมชั่นจัดหนัก พบกับโปรโมชั่นเเบบสุดตาราง ดอกเบี้ย เริ่มต้น 1.99 % เท่านั้น ...
Association Of Used Car

รีวิว Peugeot มือสอง ดีไหม น่าซื้อหรือไม่


Peugeot (เปอโยต์) เป็นรถยนต์ประเทศฝรั่งเศสที่อยู่ในเครือ กรุ๊ป พีเอสเอ (Groupe PSA) ถือเป็นแบรนด์รถที่เก่าแก่อันดับต้น ๆ ของโลก ซึ่งมีโลโก้อันโดดเด่นเป็นรูปสิงโตยืนสองขา โดยเป็นตราประจำเมืองเบลฟอร์ต (BELFORT) ซึ่งเป็นเมืองที่โรงงานแห่งหนึ่งของเปอโยต์ตั้งอยู่นั่นเอง

ปัจจุบันเปลี่ยนโลโก้เป็นหัวสิงโตแล้ว เพื่อให้ดูทันสมัยขึ้น สอดคล้องกับยนตรกรรมรุ่นใหม่ และก้าวสู่ยุคของรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า รวมถึงเป็นการยกระดับภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้เหนือชั้นมากขึ้น

แม้ว่ารถเปอโยต์จะไม่ได้รับความนิยมสูงในไทยเท่ากับ Toyota, Honda และ Mazda แต่รู้หรือไม่ว่าในยุโรปนั้น เปอโยต์เป็นรถที่ฮิตมาก และยังเป็นผู้ผลิตรถยนต์นั่งรายใหญ่อันดับสามของยุโรป รองจากกลุ่มโฟล์คสวาเกน เอาดี เซอาท ของเยอรมนี และกลุ่มเฟียตลันชิดา อัลฟา โรเมโอ ของอิตาลีอีกด้วย โดยในรอบปี 1990 กลุ่มผู้ผลิตรถยนต์รายนี้ขายรถยนต์นั่งในยุโรปได้รวมทั้งสิ้นประมาณ 1.7 ล้านคันเลยทีเดียว

ในเดือน ธ.ค. 2563 Groupe PSA ได้ควบรวมกิจการกับ Fiat Chrysler Automobiles (FCA) และร่วมกันตั้งชื่อใหม่เป็น “สเตลแลนทิส” (Stellantis) ส่งผลให้กลายเป็นผู้ผลิตรถยนต์ที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของโลก แถมมีแบรนด์รถยนต์ในเครือมากถึง 14 แบรนด์ หนึ่งในนั้นมี Jeep, Maserati, RAM และ Citroen เป็นต้น โดยในปีที่ผ่านมา เปอโยต์ มียอดขายรวมทั่วโลกสูงกว่า 1.2 ล้านคัน

Peugeot มือสอง

Peugeot มือสอง รุ่นไหนน่าซื้อที่สุด

1. Peugeot 3008

เปอโยต์ 3008 มือสอง เป็นรถ SUV สไตล์ยุโรปที่กำลังบุกตลาดรถยนต์ SUV ในไทย มีทั้งหมด 5 ที่นั่ง เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ตัวถังจะสั้นกว่าเปอโยต์ 5008 รูปลักษณ์มีความโดดเด่น โดยเฉพาะไฟหน้าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเขียวสิงห์ และไฟท้ายที่แบบ Full-LED ที่สะท้อนกรงเล็บสิงโต (lion claws) ได้อย่างทรงพลัง

ห้องโดยสารของ Peugeot 3008 นับเป็นอีกไฮไลต์สำคัญที่น่าสนใจ ซึ่งเขาออกแบบ NEW i-Cockpit ที่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว ปุ่มต่าง ๆ อยู่ล้อมรอบใช้งานได้ง่ายและสะดวก ส่วนใช้ภายในจะเป็นโทนสีดำ ใช้เบาะหนังตัดกับสีด้ายอย่างลงตัว มีการตกแต่งตามจุดต่าง ๆ ด้วยวัสดุผ้า ให้สัมผัสนุ่มนวลและดูหรูหรา สำหรับเรามองว่าเป็นรถที่ออกแบบภายในได้สวยที่สุดในกลุ่มเลยก็ว่าได้

 • Peugeot 3008 ราคาเริ่มต้นที่ 1.699 ล้านบาท
 • Peugeot 3008 มือสอง ราคาเริ่มต้นที่ 850,000 บาท

เปอโยต์ 3008 5008 มือสอง

รีวิวประสบการณ์ทดลองขับขี่ Peugeot 3008

เมื่อทดลองขับแล้ว Peugeot 3008 ถือเป็นรถที่ขับสนุกมาก ควบคุมง่าย อัตราเร่งดีตั้งแต่ออกตัว เพราะเทอร์โบทำงานในรอบต่ำ เร่งแซงได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องลุ้นเลยว่าจะแซงไหวหรือเปล่า

ส่วนอัตราเร่งช่วงออกตัวของ Peugeot 3008 จะทำได้ดีกว่า Peugeot 5008 เพราะตัวถังเล็กกว่า เบากว่า ช่วงล่างถือว่าไว้ใจได้ แต่จะมีความกระด้างออกแนวเฟิร์มแบบสปอร์ต ในขณะที่ Peugeot 5008 จะออกแนวนุ่ม ๆ ไม่ถึงกับย้วย ส่วนช่วงที่เป็นทางขรุขระเปอโยต์ 5008 จะนุ่มนวลกว่า

ส่วนการเข้าโค้งถือว่าเก็บอาการได้ดี ไม่มีอาการปัด หรือหลุดโค้ง การเก็บเสียงก็อยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ ขับทางไกลขึ้นเขาลงเขาได้สบาย เทคโนโลยีความปลอดภัยถือว่าครอบคลุมการใช้งาน ขับแล้วรู้สึกมั่นใจมาก

เปอโยต์ 3008 5008 ภายใน

2. Peugeot 5008

เปอโยต์ 5008 มือสอง หน้าตาจะไม่ต่างจาก Peugeot 3008 เลย แต่ขนาดตัวรถและจำนวนที่นั่งแตกต่างกัน ทำให้การขับขี่แตกต่างกันไปด้วย โดยเปอโยต์ 5008 จะมีทั้งหมด 7 ที่นั่ง ซึ่งตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่มากกว่า ถ้าใครกำลังมองหารถครอบครัว 7 ที่นั่ง เปอโยต์ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย นอกจากดีไซน์จะสวยล้ำสมัยแล้ว การออกแบบภายในถือว่าสวยที่สุดในกลุ่มเลยล่ะ

 • Peugeot 5008 ราคาเริ่มต้นที่ 1.889 ล้านบาท
 • Peugeot 5008 มือสอง ราคาเริ่มต้นที่ 999,000 บาท

รีวิวประสบการณ์ทดลองขับ Peugeot 5008

ด้านการขับขี่ของ Peugeot 5008 ก็ไม่เป็นรองใคร แม้ช่วงออกตัวอืดกว่า 3008 เล็กน้อย เพราะตัวถังใหญ่และหนักกว่า แต่ช่วงล่างนี่ดีมากเลย นุ่มนวล ขับทางขรุขระไว้ใจได้

การเข้าโค้งแรง ๆ ทำได้ดีพอกันกับรุ่น 3008 ไม่ปัด ไม่หลุดโค้ง สบายใจหายห่วง แม้จะเป็นรถยนต์ขับเคลื่อนล้อหน้า แต่ให้ฟังก์ชันโหมดการขับขี่เทียบเท่าระบบขับเคลื่อน 4 ล้อเลยล่ะ เพราะเขามีระบบ Advanced Grip Control หรือโหมดการขับขี่ที่ควบคุมการยึดเกาะถนน โดยระบบนี้จะกระจายแรงบิดทั้งล้อหน้าและล้อหลังนั่นเอง

ส่วนมีโหมดการขับขี่มีให้เลือก 5 โหมด ได้แก่

 • Normal เป็นโหมดการขับขี่แบบปกติ
 • ESP OFF โหมดปิดการทำงานระบบควบคุมการทรงตัว
 • Sand โหมดนี้ล้อจะหมุนฟรีเล็กน้อยสำหรับทางกรวดหรือทราย
 • Mud ล้อจะมีแรงเสียดทานต่ำ หมุนได้อย่างเต็มที่
 • Snow โหมดสำหรับวิ่งบนพื้นลื่น

นอกจากนี้ยังมีโหมด Sport ซึ่งทำเป็นปุ่มแยกออกมาเพื่อการใช้งานที่ง่ายขึ้น เมื่อทดสอบอัตราเร่งในโหมดนี้ สัมผัสได้ว่ารอบเครื่องยนต์จะลากสูงขึ้น ขับสนุกขึ้น ใช้ร่วมกับ Paddle Shift จะยิ่งสนุกเข้าไปใหญ่เลยล่ะ

3. Peugeot 408

เปอโยต์ 408 มือสอง เป็นรถยนต์ซีดานหรือรถเก๋ง 4 ประตูรุ่นที่เคยประสบความสำเร็จมากของบริษัท โดยเฉพาะในตลาดจีนที่ในปี 2009 ทำยอดขายเพิ่มขึ้นถึง 44% คิดเป็น 410,000 คันเลยทีเดียว

ที่สำคัญ คือ Peugeot 408 ถูกยกให้เป็นรถนอกกระแสคันหนึ่งที่น่าใช้ มีทั้งเครื่องยนต์ 1.6 และ 2.0 ลิตร ให้เลือก สมรรถนะขึ้นชื่อว่าดีเทียบเท่า BMW และ Mercedes-Benz แต่ติดตรงที่อะไหล่ที่หายาก หากขับในกรุงเทพฯ อาจไม่เป็นไร เพราะมีศูนย์มากกว่าที่อื่น แต่ถ้าขับต่างจังหวัดจะไม่ค่อยมีศูนย์ให้บริการ นี่จึงเป็นข้อเสียหลัก ๆ ของรถรุ่นนี้เลย ส่วนราคาถือว่าน่าคบหา

 • Peugeot 408 ราคาช่วงออกใหม่อยู่ที่ 1 ล้านต้น ๆ
 • Peugeot 408 มือสอง ราคาเริ่มต้นที่ 315,000 บาท

ข่าวดี! ไม่นานมานี้ ทางเปอโยต์ออกมาประกาศว่า Peugeot 408 จะมีรุ่น Plug-in Hybrid และพร้อมเปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์ 2023 อีกด้วย งานนี้อาจทำให้คนกลับมาสนใจรถเก๋งเปอโยต์ 408 อีกครั้ง รอติดตามได้เลย

New peugeot 408

สำหรับใครที่กำลังมองหา เปอโยต์ (Peugeot) มือสอง ราคาถูก เจ้าของขายเอง รถบ้าน ทาง One2car มีให้คุณเลือกทุกรุ่น ทุกแบบ ผ่อนถูก ฟรีดาวน์ คุณภาพพร้อมใช้งาน

ซื้อรถเปอโยต์ (Peugeot) มือสอง ที่นี่ไว้ใจได้แน่นอน พร้อมรับสิทธิพิเศษและโปรโมชันต่าง ๆ ที่ทางผู้ขายเสนอให้คุณแบบจุใจ ออกรถง่ายกว่าใคร แถมได้รถปลอดภัย ออปชันครบ!

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากขายรถเปอโยต์ (Peugeot) มือสอง ตรวจสภาพรถมือสอง หรือกำลังมองหารถยนต์มือสองรุ่นอื่น ๆ เพื่อเปรียบเทียบสเปกและราคา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดรถ One2car

เปอโยต์

Comparison
0
app-icon
app-icon
app-icon
View your Dream Cars
in the App
 • Convenient Access
 • Enhanced Features
 • Faster Performance
 • Personalisation
Download App Now