รถบรรทุกก็มี !! ใครที่กำลังมองหารถบรรทุกทั้งไซส์ใหญ่หรือเล็กเพื่อทำธุรกิจเราก็มีให้คุณได้เลือกกัน

ข่าววงการรถยนต์
Peerapat 21 พฤษภาคม 2559 16:29

สำหรับใครที่กำลังมองหารถบรรทุกทั้งไซส์เล็กที่เอามาสามารถทำธุรกิจส่วนตัวได้ ซึ่งในสมัยนี้เป็นฮิตกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฟู้ดทรัค หรือธุรกิจอะไรก็แล้วแต่ แต่ยัังไม่อยากลงทุนซื้อรถใหม่ป้ายแดง ทางเว็บ One2Car เราก็มีมือสองมาให้เลือกกัน

หรือหากคุณต้องการทำธุรกิจที่ใหญ่ขึ้นอีกนิด รถบรรทุกแบบ 4 ล้อ  ที่มีขนาดใหญ่มากยิ่งขึ้น เราก็มีมาให้คุณได้เลือกหากันตามความต้องการเลยทีเดียว ซึ่งรถทุกคันเราได้มีการตรวจสอบความถูกต้องและอัพเดตข้อมูลรถอยู่ตลอดเวลา

 

เริ่มต้นที่  Suzuki Carry 1.6 MT Truck รถบรรทุก 4 ล้อ ขนาดเล็กซึ่งหากคุณต้องการจะทำอาชีพเสริม หรือจะอาชีพหลักทั้ง ฟู้ดทรัค ที่กำลังเป็นที่ฮอตฮิตในยุคสมัยนี้ เราก็มีมาให้คุณเลือกหากัน โดยราคาเริ่มต้นจะอยู่ในช่วง แสนต้นๆ เท่านั้น ซึ่งหากต้องการรถบรรทุกที่ใหญ่กว่านี้เราก็มี

 

ถัดมากับ Isuzu ELF ทั้งเครื่องยนต์ 2.8 และ 3.0 ซึ่งเป็นรถบรรทุกที่มีขนาดใหญ่มากขึ้น เพื่อการใช้งานที่ครอบคลุมมากกว่าทั้งการขนย้าย หรือจะรับจ้าง ก็เป็นรถที่ตอบโจทย์ ทาง One2Car เราก็มีให้คคุณเลือกกันมากมาย โดยราคาจะเริ่มต้นอยู่ที่ 2 แสนปลายๆ จนไปถึง 6 แสนบาท ก็มี

ซึ่งโดยรวมท่านสามารถค้นหารถบรรทุกตามความต้องการที่ท่านใช้งานได้โดยสามารถกด ได้ที่นี่ และทาง One2Car ยังมีรถยนต์มือสองคุณภาพดีให้คุณได้เลือกซื้อเลือกหากันอย่างจุใจ ยังไงก็ลองเข้ามาค้นหาเลือกชมกันได้เลย ที่นี่v

เกี่ยวกับ Peerapat

พีรพัชร หุนสวัสดิ์ (โค้ก) - นักเขียนและนักทดสอบ น้องใหม่ของทีม ด้วยความชื่นชอบและความสนใจทุกสิ่งที่อย่างเกี่ยวกับรถยนต์ บวกกับประสบการณ์ที่ได้เคยร่วมงานกับบริษัทรถยนต์อันดับต้นๆ ของประเทศไทย ที่มอบประสบการณ์ในการทำงานอย่างดี ซูซูกิ สวิฟท์ ล้อดำ คู่ใจ แม้จะเป็นรถยนต์เครื่องเล็ก แต่ก็พร้อมไปทุกที่เพื่อแสวงหาข่าวในวงการยานยนต์มาให้คุณผู้อ่านที่น่ารักทุกคน แม้ประสบการณ์และชั่วโมงบินในงานสายยานยนต์จะมีไม่มาก แต่พร้อมจะเรียนรู้ และพัฒนาตนเองอยู่ตลอดเวลา ในอนาคตอยากมีรถครอสโอเวอร์สักคัน ที่สามารถพาพ่อแม่พี่น้องไปเที่ยว เปิดหูเปิดตาในที่ต่างๆ ที่ยังไม่เคยไปได้

ความคิดเห็น
ค้นหาข่าวและรีวิว
แกลลอรี่รูปรถยนต์ ดูทั้งหมด

ศูนย์รวมรถใหม่