Toyota เพิ่มขุมพลัง Hybrid สำหรับ RAV4 ในประเทศอังกฤษ เคาะราคา 3.7 หมื่นเหรียญ หรือราวๆ 1.2 ล้านบาท

ข่าววงการรถยนต์
Warodom 25 กันยายน 2560 08:15

โตโยต้า (Toyota) เพิ่มเติม RAV4 ขุมพลังไฮบริด ลุยตลาดประเทศอังกฤษ เคาะราคาเริ่มต้น 4.7 หมื่นเหรียญ หรือราวๆ 1.5 ล้านบาท

โตโยต้าเดินหน้าลุยทำตลาดขุมพลังไฮบริดเพิ่มเติมสำหรับในประเทศอังกฤษ โดยครั้งนี้เลือกที่จะลงในรถยนต์ MPV ยอดนิยมอย่าง RAV4 ซึ่งถือว่าเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าชาวอังกฤษค่อนข้างดี

ทั้งกลุ่มที่ต้องการรถยนต์ครอบครัว กลุ่มแม่บ้าน โดยขุมพลังไฮบริดก็เป็นอีกหนึ่งความต้องการ ที่น่าจะสร้างยอดขายให้กับแบรนด์ได้เป็นกอบเป็นกำอีกครั้งเพราะนี้ก็เป็นสิ่งที่ลูกค้าชาวอังกฤษต้องการอยู่แล้ว


สำหรับการเปิดตัวคาดการณ์กันว่าจะมีขึ้นในช่วงปี 2018 อย่างแน่นอน กับ RAV4 Hybrid ซึ่งจะมาพร้อมหลากหลายรุ่นย่อยให้เลือกไม่ว่าจะเป็น icon, icon tech, design และ excel ซึ่งออพชั่นหลักๆ คงจะหนีไม่พ้น ระบบปรับไฟหน้ารถอัตโนมัติ ระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ จอทัชสกรีน 7 นิ้ว พร้อมชุดเครื่องเสียง 6 ตำแหน่ง

ซึ่งออพชั่นพิเศษๆ ส่วนใหญ่จะถูกบรรจุตั้งแต่รุ่น design และ excel ที่จะมาพร้อมล้อลายสปอร์ตขนาด 18 นิ้ว ภายในสีเบจ และระบบช่วยเหลือการขับขี่ภายในรถยนต์แบบจัดเต็ม ซึ่งเป็นหลักแนวทางการทำตลาดคล้ายๆ กับบ้านเรา

สำหรับขุมพลังไฮบริด จะมาแทนที่ขุมพลังเบนซิน 2.5 ลิตร ที่ทำตลาดอยู่ ณ ปัจจุบัน นั้นหมายความว่าจะเหลือเพียงแค่เครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร ดีเซล 2.0 ลิตร และขุมพลังไฮบริดใหม่ เป็นตัวเลือกสำหรับ RAV4 ปีหน้าแน่นอน พร้อมกับเปิดตัวไฮบริดในราคาเริ่มต้นที่ 37,273 เหรียญสหรัฐ หรือตีเป็นเงินไทยได้ราวๆ 1.2 ล้านบาท

 

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่

เกี่ยวกับ Warodom

มีประสบการณ์เป็นเข้มข้นในวงการรถจักรยานยนต์กับ 2 นิตยสารชั้นนำของประเทศในระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา และยังได้ร่วมงานกับ ดิจิตอล มีเดีย เอเจนซี่ เพื่อเปิดโลกให้กว้างไกล แถมยังปรับตัวและใช้ทักษะงานเขียนได้เป็นอย่างดี ฮอนด้า ซีอาร์เอฟ250 สีแดงคือรถคู่ใจ ทำให้เขามีทักษะการขับขี่ที่ดีแม้บนทางฝุ่น ไม่เพียงแค่รถเอ็นดูโร่เขาเองขี่รถมาแล้วทุกรูปแบบตั้งแต่ 110 ซีซีจนถึง 1300 ซีซี ฝันที่จะมีรถทัวร์ริ่งที่ถูกใจสักคันในอนาคตอันใกล้เอาไว้ไว้ท่องเที่ยวเปิดหูเปิดตา

ความคิดเห็น
ค้นหาข่าวและรีวิว
แกลลอรี่รูปรถยนต์ ดูทั้งหมด

ศูนย์รวมรถใหม่