Toyota Camatte Capsule รถพ่วงต้นแบบสุดเก๋เปิดจินตนาการให้เด็ก

ข่าววงการรถยนต์
Warodom 16 มิถุนายน 2559 02:12

โตโยต้าเผยโฉมคาแมตต์ แคปซูล รถเทรลเลอร์พ่วงท้ายรุ่นต้นแบบก่อนการเปิดตัวจริงที่งานแสดงของเล่น โตเกียว ทอยโชว์ในประเทศญี่ปุ่น

คาแมตต์ แคปซูล จะถูกเชื่อมต่อกับคาแมตต์ คอนเซปต์ อีกหนึ่งรถต้นแบบที่เปิดตัวภายในเดียวกันนี้เมื่อปีที่แล้ว ภายในตัวรถพ่วงติดตั้งหน้าจอโปรเจคเตอร์อินเตอร์แอคทีฟเต็มผนังสามด้านเพื่อเปิดโอกาสให้เด็กๆ สามารถสร้างจินตนาการบรรเจิดได้ว่าอยากให้ภายในรถพ่วงมีหน้าตาเป็นอย่างไร

https://www.autospinn.com/wp-content/uploads//2016/06/toyota-camatte-capsule-2.jpg  

ผู้เข้าชมบูธโตโยต้าในงานโตเกียว ทอยโชว์จะได้ตกแต่งรถพ่วงผ่านทางแท็บเล็ต โดยมีสีให้เลือกทั้งหมด 6 สไตล์ และเพิ่งวัตถุภายในรถพ่วงได้อีก 8 รูปแบบ โดยมีทั้งเตียงนอน แป้นบาสเก็ตบอล และกล่องเก็บอุปกรณ์ต่างๆ อย่างที่เห็นในภาพ ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นระบุว่า หลังจากผู้เข้าชมออกแบบเสร็จแล้วก็จะโชว์ขึ้นบนรถพ่วงดังกล่าว พร้อมกับสนับสนุนให้พ่อแม่ได้พูดคุยกับเด็กๆ ถึงแนวคิดการออกแบบ ซึ่งจะช่วยกระตุ้นให้เด็กๆ เจนเนอเรชั่นต่อไปได้รับความสนุกสนานและมีความใฝ่ฝันถึงยานพาหนะหลากหลายรูปแบบ

โตโยต้า คาแมตต์ แคปซูลจะจัดแสดงภายในงานโตเกียว ทอยโชว์พร้อมกับรถต้นแบบอีกหลายรุ่นในตระกูลคาแมตต์

อ่านข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ คลิกที่นี่

มองหาแหล่งซื้อรถยนต์มือสองที่ไว้ใจได้ คลิกที่นี่

เกี่ยวกับ Warodom

มีประสบการณ์เป็นเข้มข้นในวงการรถจักรยานยนต์กับ 2 นิตยสารชั้นนำของประเทศในระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา และยังได้ร่วมงานกับ ดิจิตอล มีเดีย เอเจนซี่ เพื่อเปิดโลกให้กว้างไกล แถมยังปรับตัวและใช้ทักษะงานเขียนได้เป็นอย่างดี ฮอนด้า ซีอาร์เอฟ250 สีแดงคือรถคู่ใจ ทำให้เขามีทักษะการขับขี่ที่ดีแม้บนทางฝุ่น ไม่เพียงแค่รถเอ็นดูโร่เขาเองขี่รถมาแล้วทุกรูปแบบตั้งแต่ 110 ซีซีจนถึง 1300 ซีซี ฝันที่จะมีรถทัวร์ริ่งที่ถูกใจสักคันในอนาคตอันใกล้เอาไว้ไว้ท่องเที่ยวเปิดหูเปิดตา

ความคิดเห็น
ค้นหาข่าวและรีวิว
แกลลอรี่รูปรถยนต์ ดูทั้งหมด

ศูนย์รวมรถใหม่