Shell อย่างป๋าเติมน้ำมัน 500 บาทแถมประกันอุบัติเหตุฟรี 10 วันเลือกได้ยันสิ้นเดือนพฤษภาคม

ข่าววงการรถยนต์
Warodom 26 มีนาคม 2559 07:15

เตรียมตัวของคุณให้พร้อมก่อนวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์นี้แล้วรึยัง งานนี้เชลล์จับมือกับสำนักงานเครือข่ายลดอุบัติเหตุ เปิดแคมเปญ"เดินทางปลอดภัย เชลล์ให้คุณอุ่นใจตลอดเส้นทาง" มอบสิทธิประโยชน์เกินคาดสำหรับลูกค้าเชลล์ที่ใช้บริการปั๊มด้วยสิทธิการประกันอุบัติเหตุวงเงินสูงถึง 1 แสนบาท

แคมเปญส่งเสริมความปลอดภัยของเชลล์ในครั้งนี้เชิญชวนคุณมาเตรียมพร้อมก่อนการเดินทางด้วยบริการตรวจเช็คจุดสำคัญฟรี 10 รายการโดยช่างมืออาชีพ ณ ศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เชลล์ เฮลิกซ์ ออยล์ เชนจ์ พลัส และ เชลล์ โปรเซิร์ฟ

เชลล์ได้เตรียมสถานีบริการน้ำมันไว้ให้บรรดานักเดินทางได้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าทั้งการตรวจความพร้อมของรถและร้านค้าบริการอำนวยความสะดวกต่างๆ พร้อมปรับปรุงห้องน้ำในสถานีบริการให้ดียิ่งขึ้นแล้วกว่า 150 แห่งทั่วประเทศ

เพื่อความอุ่นใจยิ่งขึ้นเชลล์ได้มอบประกันภัยอุบัติเหตุครอบคลุมระยะเวลา 10 วันเป็นวงเงิน 1 แสนบาทให้ลูกค้าที่ถ่ายนเำมันเครื่อง เชลล์ เฮลิกซ์ หรือ เชลล์ แอ๊ดว๊านซ์ รุ่นยที่ร่วมรายการ โดยเลือกระยะเวลาการคุ้มครอง 10 วันได้ตั้งแต่เดือนมีนาคมจนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม พ.ศ.2559

นอกจากแคมเปญในส่วนน้ำมันเครื่องแล้วลูกค้าที่เติมน้ำมันเชื้อเพลิงของเชลล์ครบ 500 บาทขึ้นไปไม่ว่าจะผลิตภัณฑ์ใดในช่วงเดือนเมษายน 2559 ก็จะได้รับประกันอุบัติเหตุ 10 วัน โดยเลือกระยะเวลาคุ้มครองได้ 10 วันเช่นเดียวกัน

อ่านข่าวอื่นที่น่าสนใจ คลิกที่นี่

มองหาแหล่งซื้อรถยนต์มือสองที่ไว้ใจได้ คลิกที่นี่

 

เกี่ยวกับ Warodom

มีประสบการณ์เป็นเข้มข้นในวงการรถจักรยานยนต์กับ 2 นิตยสารชั้นนำของประเทศในระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา และยังได้ร่วมงานกับ ดิจิตอล มีเดีย เอเจนซี่ เพื่อเปิดโลกให้กว้างไกล แถมยังปรับตัวและใช้ทักษะงานเขียนได้เป็นอย่างดี ฮอนด้า ซีอาร์เอฟ250 สีแดงคือรถคู่ใจ ทำให้เขามีทักษะการขับขี่ที่ดีแม้บนทางฝุ่น ไม่เพียงแค่รถเอ็นดูโร่เขาเองขี่รถมาแล้วทุกรูปแบบตั้งแต่ 110 ซีซีจนถึง 1300 ซีซี ฝันที่จะมีรถทัวร์ริ่งที่ถูกใจสักคันในอนาคตอันใกล้เอาไว้ไว้ท่องเที่ยวเปิดหูเปิดตา

ความคิดเห็น
ค้นหาข่าวและรีวิว
แกลลอรี่รูปรถยนต์ ดูทั้งหมด

ศูนย์รวมรถใหม่