สำนักแต่งสุดเฟี้ยว โพไซดอน เปิดตัว เมอร์เซเดส เอ45 เอเอ็มจี พลัง 485 แรงม้า

เปิดตัวรถใหม่
Peerapat 11 มกราคม 2559 16:10

สำนักแต่งสุดเฟี้ยว โพไซดอน เปิดตัว เมอร์เซเดส เอ45 เอเอ็มจี พลัง 485 แรงม้า

เปิดตัวผลงานชิ้นล่าสุดอีกครั้งสำหรับสำนักแต่งชื่อดังอย่าง โพไซดอน โดยก่อนหน้านี้เพิ่งมีการเปิดตัว สปอร์ตคาร์สุดแรงอย่าง เมอร์เซเดส เอเอ็มจี จีทีเอส ที่ผ่านการโมจากสำนักนี้และยังได้เสียงการตอบรับที่ค่อนข้างดี

ครั้งนี้กลับมาที่แบรนด์ เมอร์เซเดส อีกครั้งแต่เป็นสปอร์ตรุ่นเล็กอย่าง เอ45 เอเอ็มจี ซึ่งมีการอัพเกรดขุมพลังจากรุ่นปรกติที่ 360 แรงม้า สู่พลังแรงม้าสูงสุดถึง 485 แรงม้าเลยทีเดียว

ถึงแม้การตกแต่งภายนอกจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงหรือโดดเด่นไปกว่ารุ่นปรกติเท่าไรนัก แต่ความเปลี่ยนแปลงอยู่ภายใต้ฝากระโปรง อสูรกายที่ถูกโมดิฟายเพิ่มที่รอให้คุณกระทืบคันเร่งพร้อมความแรงระดับ 485 แรงม้า คือจุดเด่นของรุ่นนี้

ด้วยการอัพเกรดชุดเทอร์โบชาร์จเจอร์คิทจากรุ่นปรกติ การปรับปรุงและอัพเกรดระบบไหลเวียนของอากาศ โดยยังใช้ระบบการทดเกียร์แบบเดิมซึ่งทางสำนักสามารถรีดพลังแรงม้าเพิ่มขึ้นได้มากถึง 125 แรงม้า

อย่างไรก็ตามยังไม่มีราคาแพคเกจในการโมดิฟายสำหรับรุ่นนี้ แต่คาดว่าเร็ว ๆ นี้คงได้ทราบกันอย่างแน่นอนและคงได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่ารุ่นอื่น ๆ ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้อย่างแน่นอน

เกี่ยวกับ Peerapat

พีรพัชร หุนสวัสดิ์ (โค้ก) - นักเขียนและนักทดสอบ น้องใหม่ของทีม ด้วยความชื่นชอบและความสนใจทุกสิ่งที่อย่างเกี่ยวกับรถยนต์ บวกกับประสบการณ์ที่ได้เคยร่วมงานกับบริษัทรถยนต์อันดับต้นๆ ของประเทศไทย ที่มอบประสบการณ์ในการทำงานอย่างดี ซูซูกิ สวิฟท์ ล้อดำ คู่ใจ แม้จะเป็นรถยนต์เครื่องเล็ก แต่ก็พร้อมไปทุกที่เพื่อแสวงหาข่าวในวงการยานยนต์มาให้คุณผู้อ่านที่น่ารักทุกคน แม้ประสบการณ์และชั่วโมงบินในงานสายยานยนต์จะมีไม่มาก แต่พร้อมจะเรียนรู้ และพัฒนาตนเองอยู่ตลอดเวลา ในอนาคตอยากมีรถครอสโอเวอร์สักคัน ที่สามารถพาพ่อแม่พี่น้องไปเที่ยว เปิดหูเปิดตาในที่ต่างๆ ที่ยังไม่เคยไปได้

ค้นหารถใหม่ของ Mercedes-Benz

โชว์รูมรถใหม่ Mercedes-Benz

2015 Mercedes-Benz A45
ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดอันดับ

ราคาเริ่มต้น

5,790,000 บาท

ดูรุ่นรถทั้งหมด
ความคิดเห็น
ค้นหาข่าวและรีวิว
แกลลอรี่รูปรถยนต์ ดูทั้งหมด

ศูนย์รวมรถใหม่