รถมือสอง ราคาถูก สภาพดี หาได้ที่นี่ ที่ one2car.com

ผู้ที่สนใจซื้อรถมือสองมาใช้งานซักคัน ไม่ว่าจะเป็นการหาซื้อรถมือสองจากดีลเลอร์(เต้นท์รถ)หรือการหาซื้อรถมือสองแบบรถบ้าน(ผู้ใช้งานขายเอง) ล้วนแต่ต้องการ รถมือสอง ราคาถูก สภาพดี กันทั้งนั้น

คำถามคือ แล้วเราจะหาซื้อรถมือสองที่สภาพดี มีราคาถูก ถูกใจได้ยังไง? พูดแล้วก็เหมือนขายของ แต่เราขายกันแบบตรงๆจริงใจนี่แหล่ะ เราอยากให้คุณได้รถสภาพดีราคาถูกใจไปใช้งานกันจริงๆ ^^

รถจากดีลเลอร์ในเว็บไซต์ของ one2car.com เรามีการคัดกรองดีลเลอร์ทุก ๆ เจ้าก่อนจะมาอยู่ในเว็บไซต์ มีความน่าเชื่อถือ มีมาตรฐานเทียบเท่าศูนย์รถป้ายแดง มีการตรวจสอบรถก่อนรับเข้ามาขายทุกคัน หลายดีลเลอร์มีการรับประกันหลังการซื้อ รวมถึงการส่งซ่อมศูนย์ในกรณีที่รถมีปัญหาอีกด้วย

 

ส่วนรถบ้านที่เจ้าของนำมาขายเอง ก่อนจะนำมาลงขายที่เว็บไซต์เรา จะต้องมีการส่งเอกสารเกี่ยวกับตัวรถ รวมถึงหลักฐานต่างๆของเจ้าของรถเพื่อให้ผู้ที่มาดูรถมือสองในเว็บไซต์ ทำให้มั่นใจได้ว่า ผู้ขายมีตัวตนอย่างแท้จริง

 

ไม่ว่าคุณจะหารถมือสองผ่านดีลเลอร์(เต้นท์รถ)ในเครือ หรือคุณจะหารถบ้านผ่านเว็บไซต์ one2car.com เรามีรถให้คุณเลือกมากมายกว่า 40,000 คัน และคุณยังมั่นใจได้แบบ 100% ว่าจะได้รถสภาพดีพร้อมใช้แน่นอน หากเห็นสัญลักษณ์ Inspection by one2car เพิ่มเติม

 

หาซื้อรถราคาพิเศษ คลิกที่นี่

หาซื้อรถเก๋ง คลิกที่นี่

หาซื้อรถกระบะ คลิกที่นี่

หาซื้อรถ SUV คลิกที่นี่

 

เรายังมีตัวเลือกให้คุณหารถที่อยากได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะหารถตามเขต หารถตามจังหวัด หรือจะหารถตามงบประมาณก็ทำได้ง่ายดาย อ่อ! ถ้าเรายังมี Application ที่อำนวยความสะดวกให้คุณหารถมือสองได้ง่ายขึ้นอีก

Android คลิกที่นี่

iOS คลิกที่นี่

 

เชื่อหรือยังว่า หากคุณจะหารถมือสอง ราคาถูก สภาพดี หาได้ที่นี่ที่ www.one2car.com

 

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสองคุณภาพดี ได้ที่นี่

เกี่ยวกับ Tadsaneeya

ความคิดเห็น
ค้นหาข่าวและรีวิว
แกลลอรี่รูปรถยนต์ ดูทั้งหมด

ศูนย์รวมรถใหม่