รถมือสองที่ราคาไม่เกิน 5 แสนบาทยอดนิยมซื้อง่ายขายคล่อง

เรื่องเด่น
Tadsaneeya 21 กุมภาพันธ์ 2560 03:41

กระแสรถมือสองในรุ่นยอดที่นิยมที่นำเสนอ ซึ่งถือว่าเป็นยี่ห้อหลักๆในประเทศไทย และยังเป็นที่สนใจในคนที่ต้องการใช้รถในชีวิตประจำวันในราคาที่ไม่แพงมากจนเกินไปนั้น อีกทั้งยังเป็นรถที่มีความประหยัดอีกด้วย  พร้อมทั้งสมรรถนะของรถนั้นเรียกได้ว่าคุ้มในราคา

แต่ถ้าจะหันมาเล่นรถมือสองในราคา งบไม่เกิน 5 แสน ต้องขอแนะนำรถมือสองที่เป็นยอดฮิตต้นๆในเมืองไทย ก็ต้องเป็นค่ายรถ HONDA  TOYOTA  ISUZU  โดยสามแบรนด์นี้รถได้วิ่งตามท้องถนนกันหนาตากันทีเดียวงั้นเราจะมานำเสนอรถมือสอง ยอดนิยมในกระแสช่วงนี้กันหน่อย

HONDA  CITY  1500 CC

Honda city ในโฉมใหม่นี้รูปทรงออกมาเป็นสไตล์สปอร์ตกว่าตัวก่อนหน้ามาก เพราะทาง HONDA ได้ผลิต เจ้า CITY คันนี้ออกมาเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นบ้านเราร่วมทั้งวัยทำงานก็สามารถใช้งานได้ ทั้งรูปทรงและสิ่งอำนวยความสะดวกเลยทำให้คนจึงได้นำรุ่นนี้มาใช้กันแต่เรื่องราคาก็พอคุ้มค่ากับในสิ่งที่ได้มา สนใจตามลิ้งค์นี้เลย HONDA City

 

TOYOTA VIOS 1500CC

ในส่วนรถมือสองที่เรียกได้ว่าค่ายใหญ่อีกค่ายก็คือ เจ้า VIOS ตัวนี้ที่เรียกได้ว่าเต็มท้องถนนไปหมด เนื่องจากเรื่อง ราคา รูปทรง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมาให้ เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากๆ เป็นรถยอดฮิตอีกรุ่น ที่ในราคากับการใช้งาน รวมถึงกับการเผาพลาญของเชื้อเพลิงก็อยู่ในโหมดที่ประหยัดดีทีเดียว

สนใจในรุ่นนี้ตามลิ้งค์นี้เลยครับ TOYOTA Vios

 

ISUZU 2500CC

รถมือสองที่งบไม่เกิน 5 แสน อีกคันนึงถ้าจะให้นำเสนอด้านกระบะต้องบอกว่า ISUZU ได้ผลิตรถกระบะ D-MAX มาได้โดนใจมากที่สุด ลูกเล่นต่างๆ รวมทั้งความแข็งทนทานของเจ้ากระบะคันนี้ เลยทำให้เป็นค่ายเบอร์ 1 ด้านกระบะไปครองมาหลายปีต่อๆมา เพราะรถมือสองรุ่นนี้เป็นที่นิยมในการบรรทุกขนของ ทั้งพ่อค้าแม่ค้า อีกทั้งยังลุยได้ทั้งบนท้องถนนและบรรทุกของหนักๆได้เป็นอย่างดี 

สนใจรถรุ่นนี้ตามลิ้งค์นี้เลยครับ ISUZU D-Max 

เอาเป็นว่าเราได้ยกตัวอย่างมาคร่าวๆในรถ มือสองที่งบไม่เกิน 5 แสนบาท อาจจะช่วยเพิ่มในการตัดสินใจหรืออาจจะเป็นข้อมูลการเปรียบเทียบรถให้เลือกในสิ่งที่ต้องการได้ยิ่งขึ้น......

 

เกี่ยวกับ Tadsaneeya

ความคิดเห็น
ค้นหาข่าวและรีวิว
แกลลอรี่รูปรถยนต์ ดูทั้งหมด

ศูนย์รวมรถใหม่