มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 34 ปลายปีนี้ คึกคักแน่นอน

ข่าววงการรถยนต์
Warodom 08 มิถุนายน 2560 12:18

มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 34 คึกคักแน่นอน มั่นใจตลาดยานยนต์ไทยฟื้นตัว ตั้งเป้าขาย หมื่นคันในงานฯ

ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานบริษัท สื่อสากล และประธานจัดงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34" เปิดเผยว่า บรรยากาศการจองพื้นที่จัดแสดงภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก บางค่ายต้องเพิ่มพื้นที่มากกว่าปีที่ผ่านมา จากความมั่นใจด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทยจากช่วง 4 เดือนที่ผ่านมา ยอดจำหน่ายรถยนต์เติบโตกว่า 15% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา รวมถึงศักยภาพของผู้จัด คุณภาพของงานที่ได้รับมาตรฐานสากล และปัจจัยต่างๆ อีกหลายประการ

สำหรับ Motor Expo 2017 นี้ มีพื้นที่จัดงานทั้งสิ้น 8 หมื่นตารางเมตร(ตรม.) แบ่งเป็นภายในอาคารชาเลนเจอร์ 6 หมื่นตรม. สำหรับจัดแสดงรถยนต์ รถจักรยานยนต์ อุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง และพื้นที่ภายนอกอาคารริมทะเลสาบอีก 2 หมื่นตรม. สำหรับจัดกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

พร้อมตั้งเป้าปีนี้ยอดจองรถยนต์จบที่ 4 หมื่นคัน เงินหมุนเวียนแตะที่ 5 หมื่นล้านบาท ในระยะเวลางานทั้งหมด 12 วัน และผู้เข้าร่วมชมงานทั้งหมดอยู่ที่ 1.5 ล้านคน คาดการณ์ปีนี้รถเก๋ง และรถอเนกประสงค์ เอสยูวี ยังคงมาแรงเช่นเคย สำหรับ มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34 หรือ Motor Expo 2017 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 พ.ย. - 11 ธ.ค. 2560 อาคารชาเลนเจอร์ IMPACT เมืองทองธานี สามารถเข้ามาร่วมชมรถยนต์รุ่นใหม่ และคอนเซปต์คาร์ล้ำๆ กันได้ภายในงาน

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่

เกี่ยวกับ Warodom

มีประสบการณ์เป็นเข้มข้นในวงการรถจักรยานยนต์กับ 2 นิตยสารชั้นนำของประเทศในระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา และยังได้ร่วมงานกับ ดิจิตอล มีเดีย เอเจนซี่ เพื่อเปิดโลกให้กว้างไกล แถมยังปรับตัวและใช้ทักษะงานเขียนได้เป็นอย่างดี ฮอนด้า ซีอาร์เอฟ250 สีแดงคือรถคู่ใจ ทำให้เขามีทักษะการขับขี่ที่ดีแม้บนทางฝุ่น ไม่เพียงแค่รถเอ็นดูโร่เขาเองขี่รถมาแล้วทุกรูปแบบตั้งแต่ 110 ซีซีจนถึง 1300 ซีซี ฝันที่จะมีรถทัวร์ริ่งที่ถูกใจสักคันในอนาคตอันใกล้เอาไว้ไว้ท่องเที่ยวเปิดหูเปิดตา

ความคิดเห็น
ค้นหาข่าวและรีวิว
แกลลอรี่รูปรถยนต์ ดูทั้งหมด

ศูนย์รวมรถใหม่