มีตังไม่เกิน 3 แสน ก็สามารถเป็นเจ้าของรถยนต์พรีเมี่ยมอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์ หรือ บีเอ็มดับเบิลยู ได้ !!

วันนี้เรามีข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์พรีเมี่ยมแบรนด์ยุโรปอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์ หรือ บีเอ็มดับเบิลยู มือสองสภาพดีการันตีจากวันทูคาร์ ที่มีราคาไม่เกิน 3 แสน มาเสนอกันว่ามีรุ่นอะไร แบบไหน อย่างไร น่าสนใจบ้างเพื่อที่จะได้เป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการรถยนต์แบรนด์ยุโรปในการใช้งาน พร้อมราคาที่สมเหตุสมผลต่องบของคุณ


เริ่มต้นกันที่แบรนด์ Mercedes-Benz กันก่อนในวงเงินไม่เกิน 3 แสนบาท ก็มีรถยนต์ให้เลือกมากมายหลายรุ่นกันทีเดียวทั้ง E-Class, C-Class, หรือแม้กระทั่ง S-Class ซึ่งรวมๆ ในงบ 3 แสนบาทแล้ว เรามีรถยนต์ให้คคุณได้เลือกมากกว่า 1 ร้อยคันทีเดียว

 

สำหรับเมอร์เซเดส-เบนซ์ ในซีรีย์ C-Class ก็มีมาให้เลือกกันทั้งรุ่น C180 หรือแม้แต่ C220 ก็มีมาให้ท่านเลือกกันกว่า 30 คันเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละคันต้องบอกสภาพดีน่าเป็นเจ้าของทุกคันจริงๆ โดยราคาจะอยู่ในช่วงประมาณ 1 แสนกลางๆ ยาวไปถึง 2 แสนปลายๆ 

 

ซีรีย์ E-Class ก็มีให้เลือกกันทั้ง E220 E280 300E 280E โดยที่ราคาไม่เกิน 3 แสนบาทมีให้เลือกสรรกันอย่างมากมาย ตามใจท่านเลยทีเดียว หรือจะเป็นรถยนต์ซีรีย์พี่ใหญ่อย่าง S-Class ก็มีรถยนต์สภาพดีหลุดมาให้เลือกหลากหลายท่านตามความต้องในงบประมาณไม่เกิน 3 แสนอีกด้วย ซึ่งหากคุณต้องการค้นหารถยนต์ Mercedes-Benz ราคาไม่เกิน 3 แสนบาท สามารถกดได้ที่นี่

 

ข้ามมาทางแบรนด์ BMW กันบ้าง ก็เช่นกันสำหรับงบประมาณไม่เกิน 3 แสนบาท แต่ได้รถยนต์คุณภาพแบรนด์ยุโรป เราก็มีมาให้เลือกกันทั้ง 3-Series , 5-Series หรือแม้ 7-Series ก็มีเช่นกันโดยรวมแล้วทั้ง 3 รุ่นจะมีรุ่นใน 3-Series มากที่สุดคือรุ่น 318i ที่มีมาให้เลือกหลายสิบคันเลยทีเดียว ลองลงมาคือพี่คนกลางอย่าง 528i ก็มีมากมายเช่นกัน

 

ซึ่งแต่ละรุ่นน่าจะโดนใจผู้ที่ต้องรถยนต์แบรนด์ยุโรปหรูหราพรีเมี่ยม แต่ราคาไม่เกิน 3 แสนบาท ทาง วันทูคาร์ เราก็จัดให้ท่านได้เลือกชมกันอย่างจุใจเลยทีเดียว โดยสามารถค้าหารถยนต์แบรนด์  หรือจะเป็นแบรนด์  BMW ได้ที่นี่

โดยรวมแล้วน่าจะถูกอกถูกใจสำหรับผู้ที่ต้องการหารถยนต์ฝั่งยุโรปในราคาไม่เกิน 3 แสนบาทพร้อมได้รถยนต์สภาพดีการันตีจากวันทูคาร์ ซึ่งบางช่วงบางจังหวะก็มีรถยนต์เด็ดๆ ปล่อยออกมาเหมือนกันอย่างไรก็ตามอยากให้ทุกท่านติดตามข่าวสารหรือลองเข้ามาดูบ่อยๆ ไม่แน่คุณอาจได้รถยนต์แบรนด์ยุโรปราคาดีสุดๆ ก็เป็นได้

เกี่ยวกับ Peerapat

พีรพัชร หุนสวัสดิ์ (โค้ก) - นักเขียนและนักทดสอบ น้องใหม่ของทีม ด้วยความชื่นชอบและความสนใจทุกสิ่งที่อย่างเกี่ยวกับรถยนต์ บวกกับประสบการณ์ที่ได้เคยร่วมงานกับบริษัทรถยนต์อันดับต้นๆ ของประเทศไทย ที่มอบประสบการณ์ในการทำงานอย่างดี ซูซูกิ สวิฟท์ ล้อดำ คู่ใจ แม้จะเป็นรถยนต์เครื่องเล็ก แต่ก็พร้อมไปทุกที่เพื่อแสวงหาข่าวในวงการยานยนต์มาให้คุณผู้อ่านที่น่ารักทุกคน แม้ประสบการณ์และชั่วโมงบินในงานสายยานยนต์จะมีไม่มาก แต่พร้อมจะเรียนรู้ และพัฒนาตนเองอยู่ตลอดเวลา ในอนาคตอยากมีรถครอสโอเวอร์สักคัน ที่สามารถพาพ่อแม่พี่น้องไปเที่ยว เปิดหูเปิดตาในที่ต่างๆ ที่ยังไม่เคยไปได้

ความคิดเห็น
ค้นหาข่าวและรีวิว
แกลลอรี่รูปรถยนต์ ดูทั้งหมด

ศูนย์รวมรถใหม่