เปิดตัวโหด !! 2016 อินฟินิตี้ คิว50 จะมาพร้อมเครื่องยนต์ วี6 เทอร์โบคู่ใหม่ รีดกำลังได้สูงสุดถึง 400 แรงม้า

เปิดตัวรถใหม่
Peerapat 23 ธันวาคม 2558 15:15

อินฟินิตี้ เปิดตัว รถยนต์สปอร์ตซีดานหรูอย่าง คิว50 ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ วี6 3.0 ลิตร และเทอร์โบคู่ลูกใหม่ ที่มีกำลังสูงถึง 300 แรงม้า แต่ถ้ายังไม่สะใจยังมีตัวเลือกพิเศษกับรุ่นปรับแต่งที่รีดแรงม้าได้สูงสุดถึง 400 แรงม้า

หลังจากเปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ อินฟินิตี้ คิว50 สปอร์ตซีดานหรูจากแดนปลาดิบ ซึ่งไฮไลท์เด่น ๆ ของรุ่นใหม่นี้คงหนีไม่พ้นขุมพลังใหม่ กับเครื่องยนต์เบนซิน วี6 3.0 ลิตร พร้อมทั้งเทอร์โบคู่ลูกใหม่ ที่มาช่วยตอกย้ำความแรงให้กับ คิว50 นี้อีกด้วย

โดย อินฟินิตี้ คิว50 ยังมีตัวเลือกอย่างหลากหลายทั้งรุ่นเริ่มต้น กับเครื่องยนต์เบนซินรุ่นใหม่ 4สูบ 2.0 ลิตร ให้กำลัง 208 แรงม้า เพื่อตอบสนองสำหรับผู้ที่ต้องการความประหยัดกว่ารุ่นอื่น ๆ

เครื่องยนต์เบนซิน วี6 3.0 ลิตร รหัสใหม่ พร้อมเทอร์โบคู่ชุดใหม่เช่นกัน ที่สามารถรีดพลังได้ถึง 300 แรงม้า พร้อมแรงบิด 400 นิวตันเมตร และรุ่นพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการสมรรถนะสูง กับรุ่นปรับแต่งพิเศษที่มาพร้อมแรงม้าสูงสุดถึง 400 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุด 475 นิวตันเมตร

และเครื่องยนต์ทุกรุ่นจะส่งกำลังต่อด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด พร้อมระบบแมนวลชิฟหรือโหมดการขับขี่แบบเกียร์ธรรมดา และตัวเลือกพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการการขับขี่แบบ ออลล์วิลล์ไดร์ฟ หรือขับเคลื่อนทุกล้อ สามารถสั่งได้เช่นกัน

ซึ่งโดยรวมจากแหล่งข่าวกล่าวว่า อินฟินิตี้ คิว50 รุ่นใหม่นี้มีการปรับแต่งให้เป็นรถยนต์แนวสปอร์ตมากขึ้น เน้นอารมณ์ในการขับขี่มากยิ่งขึ้น รวมถึงคอนเซปต์การออกแบบที่เปลี่ยนไปจากรุ่นก่อน ๆ ซึ่งน่าจะถูกใจกลุ่มลูกค้าที่ต้องการรถยนต์ที่ขับสนุก

เกี่ยวกับ Peerapat

พีรพัชร หุนสวัสดิ์ (โค้ก) - นักเขียนและนักทดสอบ น้องใหม่ของทีม ด้วยความชื่นชอบและความสนใจทุกสิ่งที่อย่างเกี่ยวกับรถยนต์ บวกกับประสบการณ์ที่ได้เคยร่วมงานกับบริษัทรถยนต์อันดับต้นๆ ของประเทศไทย ที่มอบประสบการณ์ในการทำงานอย่างดี ซูซูกิ สวิฟท์ ล้อดำ คู่ใจ แม้จะเป็นรถยนต์เครื่องเล็ก แต่ก็พร้อมไปทุกที่เพื่อแสวงหาข่าวในวงการยานยนต์มาให้คุณผู้อ่านที่น่ารักทุกคน แม้ประสบการณ์และชั่วโมงบินในงานสายยานยนต์จะมีไม่มาก แต่พร้อมจะเรียนรู้ และพัฒนาตนเองอยู่ตลอดเวลา ในอนาคตอยากมีรถครอสโอเวอร์สักคัน ที่สามารถพาพ่อแม่พี่น้องไปเที่ยว เปิดหูเปิดตาในที่ต่างๆ ที่ยังไม่เคยไปได้

ความคิดเห็น
ค้นหาข่าวและรีวิว
แกลลอรี่รูปรถยนต์ ดูทั้งหมด

ศูนย์รวมรถใหม่