จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ เปิดตัว จากัวร์ เอ็กซ์อี สปอร์ตซาลูนรุ่นใหม่ ราคาเร้าใจสุด ๆ

เปิดตัวรถใหม่
Peerapat 07 ธันวาคม 2558 13:59

จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ประเทศไทย เปิดตัวรถยนต์สปอร์ตซาลูนหรูขนาดกลางรุ่นใหม่อย่าง จากัวร์ เอ็กซ์อี พร้อมราคาที่สามารถจับต้องได้ง่ายขึ้น ภายในงาน มอเตอร์เอ็กซ์โป 2015

บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด ตัวแทนผู้จำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้เปิดตัวรถยนต์ซาลูนหรูขนาดกลางรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง จากัวร์ เอ็กซ์อี ภายในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2015 ด้วยราคาที่สามารถเรียกความสนใจจากผู้ที่กำลังติดสินใจซื้อรถยุโปรหรูได้เลยทีเดียว

จากัวร์ เอ็กซ์อี รถยนต์สปอร์ตซาลูนหรูที่ได้รับคำยกย่องจากสื่อมวลชนทั่วยุโรปว่าเป็นรถยนต์ซาลูนหรูขนาดกลางที่พรีเมี่ยมที่สุด ด้วยรูปลักษณ์ที่เหมาะสมกับนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่หลงใหลในความเร็วและรูปลักษณ์

ด้วยความพิเศษสำหรับเอ็กซ์อี ที่เป็นรุ่นแรของ จากัวร์ที่ใช้สถาปัตยกรรมโครงสร้างอลูมิเนียมรุ่นใหม่ทั้งหมด ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากอุตสาหกรรมอากาศยาน พร้อมมอบสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม เพื่อลดน้ำตัวรถให้เบาลงและยังช่วยประหยัดน้ำมันอีกด้วย

เอ็กซ์อี มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร 200 แรงม้า ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ซึ่งสามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 237 กิโลเมตรต่อชั่วโมง พร้อมเปิดตัวด้วยราคาพิเศษภายในงาน มอเตอร์เอ็กซ์โป ด้วยราคา 3.999 ล้านบาทเท่านั้น

คงจะเป็นตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่กำลังสนใจรถยนต์ยุโรปพรีเมี่ยม ซึ่งต้องยอมรับว่า จากัวร์ เอ็กซ์อี น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวทั้งด้านความสดใหม่ และความไม่เหมือนใครบนท้องถนน

เกี่ยวกับ Peerapat

พีรพัชร หุนสวัสดิ์ (โค้ก) - นักเขียนและนักทดสอบ น้องใหม่ของทีม ด้วยความชื่นชอบและความสนใจทุกสิ่งที่อย่างเกี่ยวกับรถยนต์ บวกกับประสบการณ์ที่ได้เคยร่วมงานกับบริษัทรถยนต์อันดับต้นๆ ของประเทศไทย ที่มอบประสบการณ์ในการทำงานอย่างดี ซูซูกิ สวิฟท์ ล้อดำ คู่ใจ แม้จะเป็นรถยนต์เครื่องเล็ก แต่ก็พร้อมไปทุกที่เพื่อแสวงหาข่าวในวงการยานยนต์มาให้คุณผู้อ่านที่น่ารักทุกคน แม้ประสบการณ์และชั่วโมงบินในงานสายยานยนต์จะมีไม่มาก แต่พร้อมจะเรียนรู้ และพัฒนาตนเองอยู่ตลอดเวลา ในอนาคตอยากมีรถครอสโอเวอร์สักคัน ที่สามารถพาพ่อแม่พี่น้องไปเที่ยว เปิดหูเปิดตาในที่ต่างๆ ที่ยังไม่เคยไปได้

ความคิดเห็น
ค้นหาข่าวและรีวิว
แกลลอรี่รูปรถยนต์ ดูทั้งหมด

ศูนย์รวมรถใหม่