5 อันดับรถ BMW มือสอง ที่ถูกสืบค้นมากที่สุดในเดือนมกราคม

ข่าววงการรถยนต์
Tadsaneeya 17 กุมภาพันธ์ 2559 02:48

รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูถือเป็นรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมที่ถูกค้นหามากที่สุดในเดือนมกราคม ด้วยชื่อชั้นการันตีจากต่างประเทศและในบ้านเราที่ไม่น้อยหน้าไปกว่ากัน ทั้งเรื่องสมรรถนะและเทคโนโลยี ทำให้เมื่อกลายเป็นรถยนต์มือสองแล้ว ก็ยังเป็นที่ต้องการของตลาด มาดูกันว่าบีเอ็มดับเบิลยูรุ่นไหนที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้กันบ้าง

 

 

5.  บีเอ็มดับเบิลยู 523i

บีเอ็มดับเบิลยู 523i รุ่นนี้ถือเป็นรถพรีเมี่ยมเซกเม้นต์ขนาดกลางของบีเอ็มดับเบิลยู ที่มีอยู่ในบ้านเราหลายโฉม ทั้ง E39 E60 F10 ที่มีมากกว่า 60 คัน มีให้เลือกทั้งรุ่น Sport} Execlutive, Highline และ Limited Edition ด้วยขนาดเครื่องยนต์ 2.5 ลิตร ในราคาเริ่มต้นที่หลักแสนต้นๆ ไปจนถึงหลักล้าน

เลือก บีเอ็มดับเบิลยู 523i จาก วันทูคาร์ คลิกที่นี่

4. บีเอ็มดับเบิลยู 318i

บีเอ็มดับเบิลยู 318i ซีรี่ส์ 3 ขนาดกะทัดรัด ให้ความขับขี่ที่คล่องตัว เป็นรถยนต์รุ่นเล็กของ บีเอ็มดับเบิลยูที่มีความน่าสนใจมากรุ่นหนึ่ง เพราะมีหลากหลายโฉมให้เลือก ตั้งแต่ E21 E30 E36 E46 และ E90 เป็นรถที่ใช้เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร ในราคาตั้งแต่หลักแสนจนถึงล้านต้นๆในโฉมปัจจุบัน

เลือก บีเอ็มดับเบิลยู 318i จาก วันทูคาร์ คลิกที่นี่ 

3.  บีเอ็มดับเบิลยู 320d

บีเอ็มดับเบิลยู 320d เมื่อเห็นรหัส d ตามหลัง ก็รู้เลยว่ารุ่นนี้คือเครื่องยนต์ดีเซล ที่ให้แรงบิดที่สามารถตอบสนองต่อการเร่งได้อย่างดีเยี่ยม มีทั้งความทนทาน และคงยังไม่มีความกังวลในเรื่องราคาน้ำมัน รวมไปถึงเทคโนโยลีที่ทันสมัย ที่บีเอ็มดับเบิลยูจัดมาให้ครบครัน ประกอบไปด้วยทั้งรุ่น Grand Turismo, M Sport Touring และ SE Sport ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 9 แสนกว่าบาทเป็นต้นไป

เลือก บีเอ็มดับเบิลยู 523i จาก วันทูคาร์ คลิกที่นี่

2.   บีเอ็มดับเบิลยู X1

บีเอ็มดับเบิลยู X1 รถยนต์เอสยูวี รุ่นแรกในประเทศไทยของบีเอ็มดับเบิลยู ซึ่งเป็นรถที่เอนกประสงค์สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ทั้งการขับขี่ที่สมบุกสมบัน รวมไปถึงการบรรทุกสัมภาระได้มากกว่ารถยนต์ซีดาน ทำให้ บีเอ็มดับเบิลยู X1 ได้รับความนิยมเป็นอันดับสอง ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร พร้อมด้วยระบบ sDrive20d และยังถือว่าเป็นรถในปีใหม่ๆอยู่ด้วย โดยราคามือสองเริ่มต้นที่ล้านต้นๆเท่านั้น

เลือก บีเอ็มดับเบิลยู X1 จาก วันทูคาร์ คลิกที่นี่ 

1.    บีเอ็มดับเบิลยู 520d

จัดว่าได้รับได้ค้นหามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง สำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู 520d เครื่องยนต์ดีเซลอีกรุ่นหนึ่งจาก บีเอ็มดับเบิลยู ที่มีให้เลือกทั้ง Sedan, Sport, Gran Turismo, Touring ที่มีโครงสร้างและรูปลักษณ์ที่สวยงาม ภายในกว้างขวาง ให้การขับขี่ที่สะดวกสบาย พร้อมเทคโนโลยีที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการ มีให้เลือกมากกว่า 100 คัน ใน one2car มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 8 แสนปลายๆ

เลือก บีเอ็มดับเบิลยู 520d จาก วันทูคาร์ คลิกที่นี่ 

เกี่ยวกับ Tadsaneeya

ความคิดเห็น
ค้นหาข่าวและรีวิว
แกลลอรี่รูปรถยนต์ ดูทั้งหมด

ศูนย์รวมรถใหม่