799,000 บาท

Lancer EX 2014 Mitsubishi Lancer EX

ราคาเริ่มต้น 799,000 บาท

ภาพรวม

Lancer EX

                มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ รุ่นโฉมล่าสุดมีการปรับปรุงที่การเพิ่มอุปกรณ์ใหม่ๆ ซึ่งลูกค้าเรียกร้อง โดยในรุ่น 2.0 GT จะเปลี่ยนเปลือกกันชนหน้าลายสปอร์ต ไฟหน้าโปรเจ็คเตอร์แบบ Bi-Xenon  ชุดแต่งสไตล์สปอร์ตรอบคัน  แผงครอบใต้กันชนหลัง  รวมไปถึงล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว แบบ  Dark Gray  พร้อมเพิ่มความเท่ห์ ให้กับรุ่น 1.8 GLS Ltd.  ด้วยแผงครอบช่องดักลมกันชนหน้า คิ้วตกแต่งชายฝากระโปรงท้ายแบบโครเมียม ที่เปิดประตูด้านนอกแบบโครเมียม และล้ออัลลอยลายใหม่ขนาด16 นิ้วทั้งในรุ่น GLS Ltd. และรุ่น GLX

                ภายในของรุ่น 2.0 GT จะยังคงเป็นโทนสีดำ คอนโซลหน้าแบบ Geometric ในขณะที่รุ่น 1.8 GLS Ltd. มีให้เลือกทั้งโทนสีดำ พร้อมคอนโซลหน้าแบบ Geometric หรือ โทนสีเบจ พร้อมคอนโซลลายไม้แบบ Dark Brown Wood

                ส่วนรุ่น 1.8 GLS มาพร้อมการตกแต่งภายในโทนสีเบจ พร้อมคอนโซลลายไม้แบบ Bright Brown Wood  ทั้งนี้ทุกรุ่นมีมือจับประตูด้านในแบบโครเมียม ในขณะที่รุ่น GLS Ltd. และรุ่น GT จะติดตั้งชุดขอบและวงแหวนครอบสวิตซ์ควบคุมอุณหภูมิแบบโครเมียม  เพิ่มฝาปิดช่องเก็บของด้านหน้า รวมไปถึงที่วางแก้วน้ำพร้อมฝาปิดบริเวณคอนโซลกลางเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

                นอกจากนี้ ยังเพิ่ม ระบบกุญแจอัจฉริยะ KOS ที่ช่วยให้สามารถล็อกหรือปลดล็อก ประตู และฝากระโปรงท้ายรวมไปถึงสตาร์ทหรือดับเครื่องยนต์ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องใช้กุญแจ (แต่สวิชต์ติดเครื่องยนต์ยังเป็นแบบมือบิดมิใช่แบบกดปุ่ม แต่อย่างใด พร้อมระบบป้องกันการโจรกรรม “Immobilizer” อีกทั้งยังเปลี่ยนมาใช้มาตรวัดแบบ Hi-Contrast ดีไซน์ใหม่ล่าสุด กระจกมองข้างที่พับและปรับได้ด้วยไฟฟ้า (เย้ๆๆ มาซะที) กระจกไฟฟ้าแบบอัตโนมัติพร้อมระบบความปลอดภัย และระบบไฟสว่างอัตโนมัติเมื่อปลดล็อกรวมไปถึงระบบไฟนำทางหลังดับเครื่อง ซึ่งติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่น ในขณะที่พวงมาลัยเป็นแบบ Multi Function พร้อมระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control ติดตั้งมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในรุ่น 1.8 GLS Ltd. เป็นต้นไป  ส่วนในรุ่น GT นอกจากจะมาพร้อมจอภาพระบบสัมผัสแล้วยังมีการติดตั้งระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สายและระบบนำทาง Navigation System อีกด้วย 

สเปครถ

ประเภทรถยนต์ รถเก๋ง 4 ประตู
ประเภท Mid-size Family
ประเภทประกอบ Locally Built
ขนาดเครื่องยนต์ 1798 cc - 1998 cc
ประเภทเชื้อเพลิง Petrol - Unleaded (ULP)
จำนวนที่นั่ง 5

ความคิดเห็น 2014 Mitsubishi Lancer EX

Styling
4.0 / 5
Handling
4.0 / 5
Comfort
4.0 / 5
Quality
4.0 / 5
Performance
4.0 / 5
Roominess
4.0 / 5
Running cost
4.0 / 5
Value for money
4.0 / 5
Equipment
4.0 / 5
Environment
4.0 / 5
เปรียบเทียบรถยนต์
0
รายการแชททั้งหมด
จัดเก็บแล้ว
บริการลูกค้า
Chat Empty
ไม่พบแชท
เริ่มต้นการค้นหาและแชทด้วยผู้ขาย
บริการลูกค้า
ติดต่อเจ้าหน้าที่