2015 Mazda CX-9

เรทติ้ง:

3,780,000 บาท

CX-9 2015 Mazda CX-9

ราคาเริ่มต้น 3,780,000 บาท

ภาพรวม

มาสด้า ซีเอ็กซ์-9 ใหม่ คือมาตรฐานใหม่ของสปอร์ตครอสโอเวอร์ ที่มอบความหรูหรา ความมีรสนิยมให้แก่รถ SUV ขนาดใหญ่ ความสวย โดดเด่นในทุกมิติของมาสด้า ซีเอ็กซ์-9ใหม่ ถูกออกแบบขึ้นจากแนวคิด “KODO design – จิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหว (KODO : SOUL of MOTION)” ที่สะท้อนความสวยงามของพลังไว้ในทุกเส้นสายบนรถ ความสง่างามที่เชิญชวนให้อยากสัมผัสและขับทะยานออกไปหาความสนุกเร้าใจของการ เดินทาง สัญลักษณ์รถยนต์ในตระกูลมาสด้าบ่งบอกด้วย Signature Wing ที่กระจังหน้าของรถทุกคัน และบนมาสด้า ซีเอ็กซ์-9 ใหม่ เช่นกัน ดีไซน์สง่างามน่าเกรงขามบอกบุคลิกของสปอร์ตครอสโอเวอร์พันธุ์ดุ พร้อมโครเมียมสีเงินวาวแต่งกรอบไฟตัดหมอก พาเจ้าของก้าวสู่อีกขั้นของยนตรกรรมระดับไฮเอนด์ ดีไซน์ใหม่ของกันชนท้ายและไฟท้ายให้อารมณ์สปอร์ตและดุดันขึ้นกว่าเดิม รู้สึกได้ถึงขุมพลังที่รอคอยพุ่งทะยานไปข้างหน้า อีกครั้งที่มาสด้ามอบยนตรกรรมหรูเหนือระดับภายใต้รูปลักษณ์สปอร์ตสวย พร้อมสมรรถนะแรงอันทรงพลัง

ภายในห้องโดยสารซีเอ็กซ์-9 ประณีตและพิถีพิถันในการออกแบบ ตลอดจนวัสดุคุณภาพที่เลือกใช้ล้วนรองรับรสนิยมของผู้เป็นเจ้าของรถครอสโอเวอร์ 7 ที่นั่งที่ความหรูหราสะท้อนอยู่ในทุกรายละเอียด ภายในห้องโดยสารโอ่อ่ามอบความสบายของการเดินทางระดับเฟิร์สคลาส เบาะหนังสไตล์สปอร์ตหรูขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เสน่ห์อันน่าหลงใหลของมาสด้า ซีเอ็กซ์-9 ใหม่ ล้วนสร้างสรรค์เพื่อมอบประสบการณ์ประทับใจแก่ผู้ร่วมทาง ห้องโดยสารสามแถว โอ่อ่ากว้างขวาง สะท้อนรสนิยมหรูของผู้ใช้ อำนาจควบคุมที่เฉียบคม สปอร์ต ปราดเปรียว แผงมาตรวัดแต่งกรอบด้วยสีเงินวาว Satin-silver แผงหน้าปัดดีไซน์ใหม่บอกสไตล์เรียบหรูด้วยไฟสีขาวเรืองแสง แผงควบคุมตกแต่งด้วยวัสดุสีแดงทับทิม Bordeaux Metal

มาสด้า ซีเอ็กซ์-9 ใหม่ สปอร์ตครอสโอเวอร์ 7 ที่นั่ง คล่องแคล่ว ปราดเปรียวด้วยเครื่องยนต์หกสูบทรงพลัง 3700 CC  V6 DOHC พร้อมระบบวาล์วแปรผัน 273 แรงม้า แรงบิด 367 นิวตัน-เมตรที่  4,250  รอบต่อนาที ให้แรงบิดสูงและอัตราเร่งที่ตอบสนองฉับไว โครงสร้างภายในเครื่องยนต์ใช้อลูมิเนียมน้ำหนักเบาแต่ทรงประสิทธิภาพเป็น หลัก ทำให้ได้เครื่องยนต์ V6 ขนาดเล็กลง สามารถประหยัดพื้นที่ให้ห้องโดยสารกว้างมากขึ้น รถยนต์มาสด้าทุกคันถูกสร้างขึ้นมาเพื่อความรู้สึกขับขี่ที่สนุกเร้าใจและให้ ความปลอดภัยสูงสุด เทคโนโลยีความปลอดภัยเชิงป้องกัน (Active Safety)  และเชิงปกป้อง (Passive Safety) จึงมีอยู่พร้อมสรรพในสปอร์ตครอสโอเวอร์หรูคันนี้ i-ACTIVSENSE เทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงของมาสด้า ผู้ช่วยที่คอยเตือนสภาพการขับขี่ภายนอกรอบรถ ให้มั่นใจในความปลอดภัยรอบด้าน

ระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด Sports Activematic ความลงตัวของระบบส่งกำลังที่สมบูรณ์แบบทั้งความแรงในแต่ละช่วงความเร็ว ความราบเรียบในการเปลี่ยนเกียร์และอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงที่ต่ำกว่าเดิม

ระบบขับเคลื่อน AWD (All Wheel Drive) และระบบ Active Torque Split ช่วยถ่ายทอดกำลังทั้งหมดจากเครื่องยนต์ไปยังล้อทั้งสี่ โดยไม่มีการสูญเสียของกำลัง ระบบเซ็นเซอร์หลายจุดที่ช่วยตรวจความต้องการกำลังของรถและส่งแรงบิดไปที่ล้อ กระจายแรงขับเคลื่อนไปที่ล้อหลังแบบ 50:50 เพื่อให้เกาะถนนได้อย่างยอดเยี่ยมในทุกสภาพถนน

สเปครถ

ประเภทรถยนต์ Wagon
ประเภท
ประเภทประกอบ Official Import
ขนาดเครื่องยนต์ 3726 cc
ประเภทเชื้อเพลิง Petrol - Unleaded (ULP)
จำนวนที่นั่ง 7

ความคิดเห็น 2015 Mazda CX-9

Styling
4.0 / 5
Handling
4.0 / 5
Comfort
4.0 / 5
Quality
4.0 / 5
Performance
4.0 / 5
Roominess
4.0 / 5
Running cost
4.0 / 5
Value for money
4.0 / 5
Equipment
4.0 / 5
Environment
4.0 / 5

มีรถใหม่ขายทั้งหมด 2 คัน สำหรับ ยี่ห้อ Mazda

2019 Mazda CX-5 2.0 SP SUV AT
1,530,000 บาท
2018 Mazda MX-5 2.0 (ปี 16-20) Convertible AT
2,390,000 บาท
เปรียบเทียบรถยนต์
0
รายการแชททั้งหมด
จัดเก็บแล้ว
ขอความช่วยเหลือ

หากต้องการความช่วยเหลือ

คลิก “ขอความช่วยเหลือ” เพื่อพูดคุยกับแผนกลูกค้าสัมพันธ์ของเรา
Chat Empty
ไม่พบแชท
เริ่มต้นการค้นหาและแชทด้วยผู้ขาย
ขอความช่วยเหลือ

หากต้องการความช่วยเหลือ

คลิก “ขอความช่วยเหลือ” เพื่อพูดคุยกับแผนกลูกค้าสัมพันธ์ของเรา
ติดต่อเจ้าหน้าที่