One2car.com
One2car.com App
Predict the Price of Your Vehicle
4.5
21,133
Get
Location
Around Me – View car listings around your current location. View now
Location
Around Me – Now showing car listings around your current location.

Used Cars Mini Green Automatic 4WD (4 Wheel Drive) | One2car

Used Cars Mini Green Automatic 4WD (4 Wheel Drive) for Sale, find local dealers/sellers, find used cars hot deal and promotion | 2 Vehicles matches

Showcase
Mini Cooper
5.0
0 - 5K KM
Automatic
Bangkok
Dealer This is a trusted dealer which have passed the verification by specified criteria.
0% Free Downpayment 0% Free Downpayment 0% Free Downpayment 0% Free Downpayment
Save

2021 Mini Cooper F56 SE Hatchback - 0.0

Save
ไมล์ 70,000 km. ตัวถังเดิม น๊อตไม่ขยับ ไม่ใช้เงินออกรถ ฟรีดาวน์ ยอดจัดล้นเหลือเงินกลับบ้าน 💯รับประกันตัวถังลงในสัญญาว่า ไม่มีชนใดๆทั้งสิ้น💯 ...
Remaining 5 days 2 hours
1,243,750 Baht Avg. mkt. This car is a Hot deal because the current market average is "1,243,750 Baht" and is now 12% below market price
-12% 1,099,000 Baht
0% Free Downpayment 0% Free Downpayment 0% Free Downpayment 0% Free Downpayment
0% Free Downpayment 0% Free Downpayment 0% Free Downpayment 0% Free Downpayment
Remaining 5 days 2 hours
1,243,750 Baht Avg. mkt. This car is a Hot deal because the current market average is "1,243,750 Baht" and is now 12% below market price
-12% 1,099,000 Baht

รีวิวรถยนต์ MINI มือสอง ความน่ารักที่ใครก็อยากครอบครอง


 

รูปทรงที่กะทัดรัด ดีไซน์ที่ชวนเหลียวมอง ไฟท้ายรูปธง Union Jack ที่เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่น มีแค่แบรนด์เดียวในโลกเท่านั้น นั่นก็คือเจ้า MINI นั่นเอง

MINI เป็นรถขนาดเล็กที่ผลิตขึ้นเมื่อปี 1959 โดยชาวอังกฤษที่ชื่อว่า “เซอร์อเล็ก อิสซิโกนิส (Sir Alec Issigonis) โดยบริษัทบริติชมอเตอร์คอร์ปอเรชัน (บีเอ็มซี) มอบหมายให้ชายผู้นี้ออกแบบรถ 4 ที่นั่ง ที่สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้และต้องประหยัดน้ำมัน เนื่องจากสมัยนั้นโลกกำลังขาดแคลนน้ำมันอย่างหนัก

ด้วยเหตุนี้ ลักษณะเด่นของรถมินิในอดีตจึงมี 2 ประตู และ 80% ของพื้นที่ภายในรถจะออกแบบมาเพื่อการโดยสารโดยเฉพาะ มีพื้นที่มากพอสำหรับวางกระเป๋า

ส่วนหน้าต่างให้สไลด์ข้างแทนการหมุนขึ้น-ลง ซึ่งเป็นหลักการใช้พื้นที่ให้น้อยที่สุด แต่ใช้งานง่ายที่สุด รวมถึงตัดวิทยุออกและใส่ที่เขี่ยบุหรี่เข้าไปแทน เนื่องจาก Sir Alec คิดว่าวิทยุไม่จำเป็นเท่าไร

อีกทั้งในตอนนั้นคนยังพูดว่า “รถมินิเทียบเท่ากับรถโฟล์คเต่า” เรียกได้ว่าโดดเด่นไม่แพ้กันเลยด้วย แถมดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครก็ทำให้รถมินิประสบความสำเร็จอย่างมาก จนกลายเป็นรถที่โด่งดังที่สุดเมื่อปี 2000 

หลังจากนั้นก็ได้รับความนิยมต่อมาเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบัน โดยยังคงรูปทรงรถแบบเดิม แต่เพิ่มความทันสมัยในด้านต่าง ๆ มากขึ้น และมักจะออกแบบมาในสไตล์ Retro เพื่อให้หวนระลึกถึงมินิแบบเก่านั่นเอง

รถ mini มือสอง

MINI มือสอง รุ่นไหนขายดีที่สุด

1. MINI Cooper

mini cooper มือสอง

เชื่อว่าใครหลายคนคงมี MINI Cooper เป็นรถในฝัน เพราะยอมรับว่าดีไซน์นั้นน่ารักจริง! บางคนบอกว่าเป็นรถสำหรับผู้หญิง แต่จริง ๆ แล้วไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ขับได้หมด

ล่าสุด MINI Cooper เองยังกระโดดมาเล่นในตลาดรถยนต์ไฟฟ้าอีกด้วย งานนี้น่าใช้ขึ้นไปอีก เพราะเริ่มตอบโจทย์คนที่ต้องการรถยนต์ไฟฟ้ามากขึ้น

ยกตัวอย่าง MINI Cooper SE รถยนต์ EV รุ่นแรกจากค่ายมินิที่โดดเด่นด้วยสีรถแบบทูโทน โดยขนาดตัวรถเท่ากับ MINI Cooper S Hatch และยังคงเอกลักษณ์ไฟท้ายรูปธง Union Jack ซึ่งเป็นธงชาติประจำของสหราชอาณาจักรเช่นเคย แถมยังใช้เครื่องเสียง HARMAN KARDON ที่ขึ้นชื่อเรื่องความไพเราะอีกด้วย

 • ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 184 แรงม้า
 • ชาร์จ 1 ครั้ง วิ่งได้สูงสุด 234-270 km.
 • ความเร็วสูงสุด 150 km/hr
 • แบตเตอรี Lithium-ion ความจุ 32.6 kWh
 • Quick Charge 80% ใช้เวลา 28 นาที
 • สายชาร์จจาก MINI ELECTRIC Wallbox รองรับกำลังไฟได้สูงสุด 11 กิโลวัตต์ ชาร์จถึง 80% ภายใน 2.5 ชั่วโมง และชาร์จเต็ม 100% ภายใน 3.5 ชั่วโมง

สำหรับ MINI Cooper มือสอง ราคาเริ่มต้นที่ 435,000 บาท เท่านั้น!!

2. MINI Austin

mini austin มือสอง

หากคุณกำลังตามหารถคลาสสิกของค่ายมินิอย่าง MINI Austin มือสอง จะหาที่ไหนได้อีกนอกจากตลาดรถ one2car บอกเลยว่าแรร์ไอเทม รุ่นนี้มีไม่เยอะ ไม่เหมือนใครแน่นอน ขับไปไหนก็มีแต่อิจฉา เพราะมันน่ารัก + คลาสสิก จนอยากครอบครองไงล่ะ

ทั้งนี้ ผู้ซื้อต้องยอมรับว่า MINI Austin บางคันเป็นรถจดประกอบและมักจะทำสีใหม่ เนื่องจากเป็นรถรุ่นเก่าที่ผลิตมานานแล้ว บ้างผลิตปี 1977 บ้างก็ผลิตปี 1988 แต่โดยรวมยังถือว่าใช้งานได้

สำหรับ MINI Austin มือสอง ราคาจะเริ่มต้นอยู่ที่ 545,000 บาท

3. MINI One

mini one มือสอง

MINI One มือสอง รูปทรงจะคล้าย ๆ MINI Cooper แต่ส่วนใหญ่จะแตกต่างกันที่สมรรถนะ โดยมินิ วัน จะมีแรงม้ากับแรงบิดที่น้อยกว่ามินิ คูเปอร์ รวมถึงมีความเร็วสูงสุดและอัตราเร่ง 0-100 km/hr ที่น้อยกว่าอีกเช่นกัน

นอกจากนี้ อุปกรณ์หรือของตกแต่ง MINI One ที่ผู้ซื้อต้องจ่ายเงินเพิ่ม เช่น กระจังโครเมียม ใน MINI Cooper จะให้มาเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

ดังนั้น ถ้าคุณชอบรถมินิคูเปอร์ แต่อยากได้ราคาถูกลงมาหน่อย มินิ วัน ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ (ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องความแรงกับออปชัน)

สำหรับ MINI One มือสอง ราคาจะเริ่มต้นอยู่ที่ 499,000 บาท

ซื้อ mini cooper, mini austin, mini one ที่ไหนดี

สำหรับใครที่กำลังมองหา รถมินิ (Mini) มือสอง ราคาถูก เจ้าของขายเอง รถบ้าน ทาง One2car มีให้คุณเลือกทุกรุ่น ทุกแบบ ผ่อนถูก ฟรีดาวน์ คุณภาพพร้อมใช้งาน

ซื้อรถยนต์มินิ (Mini) มือสอง ที่นี่ไว้ใจได้แน่นอน พร้อมรับสิทธิพิเศษและโปรโมชันต่าง ๆ ที่ทางผู้ขายเสนอให้คุณแบบจุใจ ออกรถง่ายกว่าใคร แถมได้รถปลอดภัย ออปชันครบ!

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากขายรถมินิ (Mini) มือสอง ตรวจสภาพรถมือสอง หรือกำลังมองหารถยนต์มือสองรุ่นอื่น ๆ เพื่อเปรียบเทียบสเปกและราคา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดรถ One2car

Mini FAQs


รถยนต์ Mini ที่ได้รับความนิยมในตลาดซื้อขายรถมือสองของประเทศไทย ในปี 2022 และรถมินิ มือสอง รุ่นที่น่าซื้อ และถูกค้นหาในตลาดรถ One2car มากที่สุด ได้แก่

 1. Mini Cooper S
 2. Mini Cooper Countryman S ALL4
 3. Mini Cooper John Cooper Works GP

รถยนต์ MINIรุ่นที่มีขายในตลาดรถประเทศไทย ในปี 2022 ได้แก่

 • MINI 3-door Cooper SE
 • MINI 3-Door hatch
 • MINI CONVERTIBLE
 • MINI CLUBMAN
 • MINI COUNTRYMAN
 • MINI John Cooper Works

Comparison
0
app-icon
app-icon
app-icon
View your Dream Cars
in the App
 • Convenient Access
 • Enhanced Features
 • Faster Performance
 • Personalisation
Download App Now