Toyota ส่งทีเซอร์ Gazoo Super Sport Concept ก่อนเปิดตัวเดือนมกราคม

Automotive News

Toyota ส่งทีเซอร์ Gazoo Super Sport Concept ก่อนเปิดตัวเดือนมกราคม

หลายคนคงกำลังรอคอยเวลาเปิดตัวโตโยต้า ซูปร้าใหม่ที่ยังไม่มีกำหนดการชัดเจน แต่ที่แน่ๆ โตโยต้าจะเปิดตัวรถต้นแบบซูเปอร์ สปอร์ต คอนเซปต์ในช่วงกลางเดือนมกราคมนี้

ซูเปอร์ สปอร์ต คอนเซปต์เป็นผลงานการพัฒนาของกาซู เรซซิ่ง แผนกพัฒนารถแข่งของโตโยต้าซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากรถแข่งเลอมังส์ไลน์จีอาร์ โดยจะเปิดตัวสู่สายตาสาธารณชนที่งานโตเกียว ออโต้ ซาลอน 2018

โตโยต้าระบุว่า รถต้นแบบรุ่นนี้แสดงถึงประสบการณ์การพัฒนารถสมรรนะสูงที่ได้จากการร่วมแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตหลายรายการ ถ่ายทอดสู่รถที่ใช้งานได้บนถนนจริง ซึ่งภาพทีเซอร์ในเงามืดนั้นเผยให้เห็นดีไซน์ตัวรถที่ค่อนข้างฮาร์ดคอร์อย่างมาก

ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลทางเทคนิค แต่คาดว่าโตโยต้าต้องการส่งรถต้นแบบรุ่นนี้ออกหยั่งกระแสจากแฟนๆ และสื่อมวลชนกันก่อน

สำหรับงานโตเกียว ออโต้ ซาลอน งานแสดงเทคโนโลยีรถแต่งที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลกจะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 12 มกราคมนี้ โดยนอกจากรถต้นแบบรุ่นนี้แล้ว โตโยต้ายังจัดแสดงรถสปอร์ต 86 จีอาร์ และวิตซ์ ตัวแข่งอีกด้วย เราจะนำเสนอรายละเอียดเพิ่มเติมกันอีกครั้ง

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่Warodom

Warodom

มีประสบการณ์เป็นเข้มข้นในวงการรถจักรยานยนต์กับ 2 นิตยสารชั้นนำของประเทศในระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา และยังได้ร่วมงานกับ ดิจิตอล มีเดีย เอเจนซี่ เพื่อเปิดโลกให้กว้างไกล แถมยังปรับตัวและใช้ทักษะงานเขียนได้เป็นอย่างดี ฮอนด้า ซีอาร์เอฟ250 สีแดงคือรถคู่ใจ ทำให้เขามีทักษะการขับขี่ที่ดีแม้บนทางฝุ่น ไม่เพียงแค่รถเอ็นดูโร่เขาเองขี่รถมาแล้วทุกรูปแบบตั้งแต่ 110 ซีซีจนถึง 1300 ซีซี ฝันที่จะมีรถทัวร์ริ่งที่ถูกใจสักคันในอนาคตอันใกล้เอาไว้ไว้ท่องเที่ยวเปิดหูเปิดตา


Featured

ธนชาต "DRIVE Connect Platform"

ธนชาต "DRIVE Connect Platform"

Videos
ธนชาต DRIVE โดยทีเอ็มบี เปิดตัว “DRIVE Connect Platform”  มิติใหม่แห่งการทำตลาดออนไลน์ ครั้งแรกในประเทศไทย ...
อายุการใช้งานยางรถยนต์

อายุการใช้งานยางรถยนต์

Featured
อายุการใช้งานยางรถยนต์ตัวเลขบนหน้ายาง ที่เราสังเกตเห็นบนหน้ายาง จะมีอยู่หลายชุด ซึ่งแต่ละชุดจะเป็นตัวเลขที่บอกข้อมูลให้เจ้าของรถเพื่อเป็นข้อสังเกต ...
พวงมาลัยสั่น สาเหตุจากอะไร?

พวงมาลัยสั่น สาเหตุจากอะไร?

Featured
พวงมาลัยสั่น สาเหตุจากอะไร?อาการพวงมาลัยมีปัญหาเกิดจากหลายสาเหตุ อาทิ พวงมาลัยหนัก อาจเพราะลมยางอ่อนมากหรือยางรั่ว ต้องสังเกตอาการจะได้แก้ไขได้ทัน, ...
รวมรถกระบะแค็บราคาถูก

รวมรถกระบะแค็บราคาถูก

Featured
รถกระบะอยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน มองไปทางไหนก้เจอแต่รถกระบะ โดยเฉพาะอาชีพ อาชีพค้าขาย ที่ต้องบรรทุกของเยอะๆ เรียกได้ว่าเป็นรถทำมาหากินตัวจริง ...

Comments