Nissan เปิดตัว 2017 Navara ออกทำตลาดจีน

Automotive News

Nissan เปิดตัว 2017 Navara ออกทำตลาดจีน

นิสสันเดินหน้ารุกตลาดจีนด้วยการส่ง “นาวาร่า” เจาะกลุ่มลูกค้าทั้งการใช้งานส่วนบุคคลและการใช้งานเชิงพาณิชย์

นาวาร่า เจนเนอเรชั่นที่ 3 เคยเปิดตัวสู่สายตาสาธารณชนเป็นครั้งแรกที่งานเซี่ยงไฮ้ ออโต้โชว์มาแล้ว ขึ้นสายการผลิตที่โรงงานเจิงโจว นิสสันที่เกิดจากการร่วมทุนตามกฎหมายของจีน โดยมีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 139,800 หยวนหรือประมาณ 7 แสนบาท

 

ลูกค้าสามารถเลือกซื้อนาวาร่าที่มีทั้งหมด 8 รุ่นย่อย มีทั้งระบบขับเคลื่อนสองล้อและสี่ล้อ ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ 5 สปีด 6 สปีด และ 7 สปีด ขุมพลังขับเคลื่อนเป็นบล็อก 2.5 ลิตร พละกำลัง 181 แรงม้า แรงบิด 251 นิวตันเมตร

นิสสันยังไม่เปิดเผยว่าแต่ละรุ่นย่อยจะมีอ็อปชั่นอะไรบ้าง แต่จากภาพจะเห็นว่ารูปร่างหน้าตาเหมือนกับรุ่นที่จำหน่ายในบ้านเรา กระจังหน้า V-motion กรอบไฟหน้าแอลอีดี ข่าวรายงานว่าภายในจะมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายครบครันอย่างระบบแอร์อัตโนมัติ

อัชวานี กุปตา รองประธานอาวุโสฝ่ายรถเชิงพาณิชย์น้ำหนักเบาของนิสสันกล่าวว่า “นิสสัน นาวาร่าประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก และถึงเวลาที่จะสร้างมาตรฐานใหม่ในตลาดจีน คุณสมบัติระดับไฮเอนด์ของนาวาร่าจะมอบประสบการณ์ขับขี่ที่ยอดเยี่ยมทั้งการใช้งานทั่วไปและการใช้งานบรรทุกหนัก”

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่Warodom

Warodom

มีประสบการณ์เป็นเข้มข้นในวงการรถจักรยานยนต์กับ 2 นิตยสารชั้นนำของประเทศในระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา และยังได้ร่วมงานกับ ดิจิตอล มีเดีย เอเจนซี่ เพื่อเปิดโลกให้กว้างไกล แถมยังปรับตัวและใช้ทักษะงานเขียนได้เป็นอย่างดี ฮอนด้า ซีอาร์เอฟ250 สีแดงคือรถคู่ใจ ทำให้เขามีทักษะการขับขี่ที่ดีแม้บนทางฝุ่น ไม่เพียงแค่รถเอ็นดูโร่เขาเองขี่รถมาแล้วทุกรูปแบบตั้งแต่ 110 ซีซีจนถึง 1300 ซีซี ฝันที่จะมีรถทัวร์ริ่งที่ถูกใจสักคันในอนาคตอันใกล้เอาไว้ไว้ท่องเที่ยวเปิดหูเปิดตา


Featured

ธนชาต "DRIVE Connect Platform"

ธนชาต "DRIVE Connect Platform"

Videos
ธนชาต DRIVE โดยทีเอ็มบี เปิดตัว “DRIVE Connect Platform”  มิติใหม่แห่งการทำตลาดออนไลน์ ครั้งแรกในประเทศไทย ...
อายุการใช้งานยางรถยนต์

อายุการใช้งานยางรถยนต์

Featured
อายุการใช้งานยางรถยนต์ตัวเลขบนหน้ายาง ที่เราสังเกตเห็นบนหน้ายาง จะมีอยู่หลายชุด ซึ่งแต่ละชุดจะเป็นตัวเลขที่บอกข้อมูลให้เจ้าของรถเพื่อเป็นข้อสังเกต ...
พวงมาลัยสั่น สาเหตุจากอะไร?

พวงมาลัยสั่น สาเหตุจากอะไร?

Featured
พวงมาลัยสั่น สาเหตุจากอะไร?อาการพวงมาลัยมีปัญหาเกิดจากหลายสาเหตุ อาทิ พวงมาลัยหนัก อาจเพราะลมยางอ่อนมากหรือยางรั่ว ต้องสังเกตอาการจะได้แก้ไขได้ทัน, ...
รวมรถกระบะแค็บราคาถูก

รวมรถกระบะแค็บราคาถูก

Featured
รถกระบะอยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน มองไปทางไหนก้เจอแต่รถกระบะ โดยเฉพาะอาชีพ อาชีพค้าขาย ที่ต้องบรรทุกของเยอะๆ เรียกได้ว่าเป็นรถทำมาหากินตัวจริง ...

Comments