[Launched] Jaguar F-Pace เอสยูวีสมรรถนะสูงดีเซล 180 แรงม้า 3 รุ่นย่อยเริ่ม 4.699 ล้านบาท

Automotive News

[Launched] Jaguar F-Pace เอสยูวีสมรรถนะสูงดีเซล 180 แรงม้า 3 รุ่นย่อยเริ่ม 4.699 ล้านบาท

บริษัท อินซ์เคป(ประเทศไทย) จำกัดเปิดตัว ออลนิว จากัวร์ เอฟ-เพซ ยอดเอสยูวีสมรรถนะสูงครั้งรกในไทยก่อนงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป2016 ถึง 3 รุ่นย่อย พร้อมอินโฟเทรนเมนท์ครบครันล้ำสมัย

DSC05501

ชมภาพทั้งหมดจากงานเปิดตัว คลิกที่นี่ ชมภาพทั้งหมดจากงานเปิดตัว คลิกที่นี่ ออลนิว จากัวร์ เอฟเพซ เอสยูวีสมรรถนะสูงถูกออกแบบเพื่อประโยชน์ใช้สอยสูงสุดในชีวิตประจำวันด้วยแรงบันดาลใจจาก เอฟ-ไทป์ในการออกแบบโครงรถเพื่อให้ความรู้สึกในการขับขี่ที่สปอร์ตทรงพลังและยังมีห้องโดยสารที่กว้างขวาง พื้นที่เก็บสัมภาระด้านหลังขนาดใหญ่ถึง 650 ลิตร  

DSC05525   JAGUAR_F-PACE (69)   DSC05571   DSC05554  

ตัวรถใช้โครงสร้างอลูมิเนียมกว่า 80% เพื่อน้ำหนักที่เบาแต่แข็งแกร่งสูงสุด ทั้งคล่องตัวและสง่างาม มีการออกแบบตามกฎอากาศพลศาสตร์ที่ยอดเยี่ยม ทำให้ตัวรถมีรแรงต้านต่ำทรงตัวได้ดีแม้ขับขี่ดด้วยความเร็วสูง เต็มสมรรถนะด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 180 แรงม้า ที่สะอาดและตอบสนองดีเยี่ยมด้วยด้วยการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำถึง 129 กรัมต่อกิโลเมตร ตัวรถมีระบบขับเคลื่อนสี่ล้อเพื่อการยึดเกาะที่ดีเยี่ยมในทุกสภาพอากาศพร้อมเทคโนโลยี Adaptive Surface Response ที่ป้องกันล้อหมุนฟรีได้เป็นอย่างดีที่ทุกสภาพถนนและ All-Surface Progress Control เพื่อการขับขี่ที่นุ่มนวลแม้บนถนนที่มีแรงเสียดทานต่ำ

  JAGUAR_F-PACE (71)   DSC05508   DSC05528

  ช่วงล่างด้านหน้าแบบดับเบิลวิชโบนขาก เอฟ-ไทป์ช่วงล่างด้านหลังแบบ Integral Link และมีระบบ Torque Vectoring เป็นมาตรฐาน พวงมาลัยไฟฟ้าให้การตอบสนองที่ดีเยี่ยมและยังมีระบบตัวหน่วงแบบ mototube ระบบ Adaptive Dynamic วัดความเคลื่อนไหวของตัวรถ 100 ครั้งต่อ วินาทีและความเคลื่อนไหวที่ล้อ 500 ครั้งต่อวินาที ควบคุมแรงหน่วงให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม สำหรับผู้ที่อยากได้สมรรถนะในการขับขี่สูงสุด ตัวรถมีระบบ Configurable Dynamics ซึ่งถือเป็นครั้งแรกใน เอฟ-ไทป์ ที่มีระบบการปรับแต่งคันเร่ง เกียร์อัตโนมัติ และพวงมาลัยได้ตามต้องการและปรับระบบ Adaptive Dynamic ได้ตามความเหมาะสม

  DSC05520   DSC05549   DSC05534   DSC05522

  ออลนิว จากัวร์ เอฟเพซ มีความยาวตัวรถอยู่ที่ 4,731 มม. ระยะฐานล้อ 2,874 มม. เป็นรถยนต์รุ่นเดียวในเซกเมนต์ที่ใช้โครงสร้างจากโลหะชิ้นเดียวโดยเป็นอลูมิเนียมถึง 80% ประกอบด้วยวัสดุคอมโพสิตที่ฝาท้ายและแมกนีเซียมในชุดคานและส่วนต่างๆ ทำให้รถมีน้ำหนักเบา

  DSC05537   DSC05541   DSC05547  

ออลนิว จากัวร์ เอฟเพซ มีที่นั่งทั้งหมด 5 ตำแหน่ง ให้ความสะดวกสบายในการโดยสาร ผสมผสานวัสดุนการตกแต่งระดับพรีเมีย่มอย่างลงตัว พิถีพิพันในทุกรายละเอียดและความหรูหรา ปราดเปรียวด้วยเส้นสายที่ดูสะอาดพร้อมเทคโนโลยีอินโฟเทรนเมนท์อันล้ำสมัย ระบบ InControl Touch Pro บนจอแบบสัมผัสขนาด 10.2 นิ้วทำงานด้วยหน่วยประมวลผล 4 แกน ฮาร์ดดิสแบบ SSD พร้อมเชื่อมต่ออินเตอเน็ตความเร็วสูง ตอบสนองได้อย่างทันใจ ระบบนำทางอัจฉริยะช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางโดยเรียนรู้จากเส้นการเดินทางของผู้ขับขี่ปละยังแสดงผลแบบ 3 มิติผ่านหน้าจอ 12.3 นิ้วบนแผงคอนโซล  

DSC05543   28/08 - 12:25   DSC05510  

ออลนิว จากัวร์ เอฟเพซ ยังแนะนำกุญแจแบบ Activity Key เป็นครั้งแรกของโลกในรูปแบบของสายรัดข้อมือกันน้ำทำให้ผู้ขับขี่เก็บกุญแจไว้ในรถได้อย่างปลอดภัยในขณะออกไปทำกิจกรรมต่างๆ โดยใช้การ็อคและปลดล็อคตัวรถและกุญผ่านการสัมผัสที่ตัว J ที่ประตูท้ายรถและไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่  

DSC05511  

ออลนิว จากัวร์ เอฟเพซ เปิดตัวทั้งหมด 3 รุ่นย่อย โดยมีราคาดังต่อไปนี้ ออลนิว จากัวร์ เอฟเพซ เพียว 4.699 ล้านบาท ออลนิว จากัวร์ เอฟเพซ อาร สปอร์ต 5.499 ล้านบาท ออลนิว จากัวร์ เอฟเพซ พอรฺตโฟลิโอ 5.999 ล้านบาท   ออลนิว จากัวร์ เอฟเพซ ทุกครั้งผลิตขึ้นในโรงงานจากัวร์แลนดโรเวอร์ที่โซลิฮัลประเทศอังกฤษ ทุกคันมาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร 180 แรงม้า

 อ่านข่าวอื่นที่น่าสนใจ คลิกที่นี่ มองหาแหล่งซื้อรถยนต์มือสองที่ไว้ใจได้ คลิกที่นี่Warodom

Warodom

มีประสบการณ์เป็นเข้มข้นในวงการรถจักรยานยนต์กับ 2 นิตยสารชั้นนำของประเทศในระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา และยังได้ร่วมงานกับ ดิจิตอล มีเดีย เอเจนซี่ เพื่อเปิดโลกให้กว้างไกล แถมยังปรับตัวและใช้ทักษะงานเขียนได้เป็นอย่างดี ฮอนด้า ซีอาร์เอฟ250 สีแดงคือรถคู่ใจ ทำให้เขามีทักษะการขับขี่ที่ดีแม้บนทางฝุ่น ไม่เพียงแค่รถเอ็นดูโร่เขาเองขี่รถมาแล้วทุกรูปแบบตั้งแต่ 110 ซีซีจนถึง 1300 ซีซี ฝันที่จะมีรถทัวร์ริ่งที่ถูกใจสักคันในอนาคตอันใกล้เอาไว้ไว้ท่องเที่ยวเปิดหูเปิดตา


Featured

วันทูคาร์เช็คให้ “ซื้อรถอุ่นใจ รับบัตรเติมน้ำมันฟรี”

วันทูคาร์เช็คให้ “ซื้อรถอุ่นใจ รับบัตรเติมน้ำมันฟรี”

Automotive News
  เท่านั้นยังไม่พอ!! วันทูคาร์ยังมอบแคมเปญ “ซื้อรถคันที่ใช่ ได้รถอุ่นใจ รับบัตรเติมน้ำมันฟรี” ให้ผู้ที่ซื้อรถจากใจ ...
ยังมีอยู่จริง!!! โกดังเก็บฝูง Honda NSX เจนเนอเรชั่นแรก

ยังมีอยู่จริง!!! โกดังเก็บฝูง Honda NSX เจนเนอเรชั่นแรก

Automotive News
 นักข่าวอังกฤษบังเอิญไปพบพวกมันอยู่ในโรงรถเก่าๆแต่ยังเปิดบริการปกติ ตั้งอยู่ในสถานที่ห่างใกลความเจริญในประเทศญี่ปุ่น โรงรถที่ชื่อ Garage Kite ...
เชฟโรเลต แคปติวา รุ่นใหม่ แรงบันดาลใจในการออกแบบจากเครื่องบินรบล่องหน

เชฟโรเลต แคปติวา รุ่นใหม่ แรงบันดาลใจในการออกแบบจากเครื่องบินรบล่องหน

Automotive News
 ลูกค้าเชฟโรเลต แคปติวาชาวไทยจะได้สัมผัสปรัชญาการออกแบบและผลิตรถอเนกประสงค์ของเชฟโรเลต ที่โดดเด่นด้วยความกว้างขวางของห้องโดยสาร สไตล์ที่โฉบเฉี่ยว ...

Comments

Active Chats
Archived
Help

We're here to assist you

Click "Help" to speak to our Customer Care Consultants.
Delete chat?
Chat Empty
No chats found
Start searching and chat with sellers
Help

We're here to assist you

Click "Help" to speak to our Customer Care Consultants.
Support