BMW ยกทัพ 10 รถใหม่ลุยเอ็กซ์โป พร้อมโชว์ M4 GTS เคาะราคา 13.999 ล้านบาท

Automotive News

BMW ยกทัพ 10 รถใหม่ลุยเอ็กซ์โป พร้อมโชว์ M4 GTS เคาะราคา 13.999 ล้านบาท

บีเอ็มดับเบิลยูเปิดตัวรถใหม่งานมอเตอร์เอ็กโป 10 รุ่น โชว์ไฮไลท์ในงาน "M4 GTS" ผลิตขายทั่วโลก 700 คัน จำหน่ายในไทยเพียง 2 คัน 2 สีเท่านั้น

ค่ายรถหรูบีเอ็มดับเบิลยู สร้างสีสันในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 33 ด้วยการเปิดตัวรถใหม่ 10 รุ่น ประกอบด้วย BMW 330e Luxury รุ่นประกอบในประเทศ ราคาหายไป 5 แสนบาท เหลือ 2.599 ล้านบาท, BMW X5 xDRIVE40e M Sport รุ่นประกอบในประเทศ ราคาหายไป 7 แสนบาท เหลือ 4.699 ล้านบาท ,BMW i8 Protonic Red Edition สีแดงพิเศษ เคาะราคา 11.899 ล้านบาท ,BMW X3 xDrive20d M Sport เคาะราคา 3.499 ล้านบาท

The New MINI Seven 2

MINI Cooper S Seven Edition  มีทั้ง 3 และ 5 ประตู แต่งด้วยเลข 7 รอบคัน เคาะราคา 2.89 และ 2.93 ล้านบาท S1000RR-1000 3

มอเตอร์ไซด์ 4 รุ่น BMW S1000R เพิ่มฟีเจอร์มากมาย ราคา 6.5 แสนบาท, BMW S1000RR HP Line 20 คันเท่านั้น ราคา1.199 ล้านบาท,BMW S1000XR HP Line ราคา 9.3 แสนบาท และ และ F800R Sport Version สีฟ้าตัดดำ ราคา 4.9 แสนบาท

หน้ารถ BMW M4GTS

ไฮไลท์ในงาน BMW M4 GTS มีแค่ 2 คัน2 สี (Frozen Grey , Alpine White ) ในไทยจาก 700 คันทั่วโลก เคาะราคาขายเบาเบา 13.999 ล้านบาท เป็นรถยนต์รุ่นพิเศษที่ผลิตขึ้นจำนวนจำกัด ในโอกาสครบรอบ 30ปี ของรถยนต์สปอร์ตอย่าง BMW M3 ที่ได้เริ่มผลิตเป็นครั้งแรก ปี 1986

BMW M4 GTS ล่างท้าย

BMW M4 GTS ใช้เทคโนโลยี BMW M TwinPowerTurbo เครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบ ขนาด 3.0 ลิตร รุ่นเดียวกับ BMW M3 และ M4 แต่เสริมสมรรถนะด้วยเทคโนโลยีระบบหัวฉีดน้ำ ช่วยให้เครื่องยนต์มีพละกำลังสูงถึง 368 กิโลวัตต์/500แรงม้า แรงบิดสูงสุด 600 นิวตันเมตร สามารถเร่งความเร็วจาก 0-100 กม.ต่อชม. ได้ในเวลาเพียง 3.8 วินาที และมีความเร็วอยู่ที่ 305 กม.ต่อชม. ซึ่งเปิดตัวออกสู่ตลาดเป็นครั้งแรก ช่วยในการขับเคลื่อนรถเหมือนขับในสนามแข่ง โดยมีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันในระดับเดียวกับ BMW M4 Coupe รุ่นมาตรฐาน

BMW M4 GTS เกียร์

ตัวถังน้ำหนักเบา ส่วนกระโปรงหน้า-หลัง หลังคา สปลิตเตอร์หน้า และสปอยเลอร์ เลือกใช้วัสดุอย่าง carbon fibre reinforced plastic ที่แข็งแรงและมีน้ำหนักเบา ภายในใช้วัสดุน้ำหนักเบาเรียบหรูในสไตล์สปอร์ต ระบบเกียร์  7 สปีด เปลี่ยนเกียร์ได้ไว ล้ออัลลอยน้ำหนักเบาสีส้ม Acid Orange รุ่น 666 M Stying เข้ากับ Front Splitter ซึ่งสามารถปรับยื่นรองรับการขับด้วยความเร็งสูง ส่งผลให้รถเกาะถนนมากขึ้น BMW M4 GTS เบาะนั่ง

ภายในมี 2 ที่นั่ง พวงมาลัยไฟฟ้าแบบ Servotronic เบาะนั่งหนัง Alcantara สลับด้วยหนังแท้ Merino หลังคาภายในสี Anthracite พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นหุ้มหนังแท้ พร้อมก้านเปลี่ยนเกียร์และแถบสี Acid Orange ที่กึ่งกลางขอบบนพวงมาลัย ระบบควบคุมความเร็วคงที่ พร้อมฟังก์ชั่นช่วยลดความเร็ว ด้านหลังมีถังดับเพลิงภายในตัวรถเสริมความปลอดภัย BMW M4 GTS แม็ก

สร้างความมั่นใจขณะขับขี่ด้วยระบบช่วงล่างแบบ M coilover และเบรคคาร์บอรเซรามิก พร้อมไฟท้ายแบบ OLED ให้แสงสว่างกระจายตัวทั่วกัน ต่างจากแสงแบบจุดเฉพาะเช่นไฟ LED ทั่วไป ผ่านวัสดุเซมิคอนดัคทีฟบางเฉียบ ทำให้ไฟท้ายมีลักษณะเฉพาะตัว

BMW M4 GTS ถังดับเพลิง

ในงานมอเตอร์เอ็กโป 2016 นอกเหนือจากโปรโมชั่นปดติแล้ว หากใครจองและรับรถ BMW M4 GTS ภายในวันที่ 31 ธ.ค. จะได้รับสิทธิในการเข้าร่วมโปรแกรม BMW M Driver Traning ที่เยอรมนี เวลา 5 วัน 4 คืน รวมค่าตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พัก และโปรแกรมนำเที่ยวในมิวนิค สำหรับ 1 ที่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่Warodom

Warodom

มีประสบการณ์เป็นเข้มข้นในวงการรถจักรยานยนต์กับ 2 นิตยสารชั้นนำของประเทศในระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา และยังได้ร่วมงานกับ ดิจิตอล มีเดีย เอเจนซี่ เพื่อเปิดโลกให้กว้างไกล แถมยังปรับตัวและใช้ทักษะงานเขียนได้เป็นอย่างดี ฮอนด้า ซีอาร์เอฟ250 สีแดงคือรถคู่ใจ ทำให้เขามีทักษะการขับขี่ที่ดีแม้บนทางฝุ่น ไม่เพียงแค่รถเอ็นดูโร่เขาเองขี่รถมาแล้วทุกรูปแบบตั้งแต่ 110 ซีซีจนถึง 1300 ซีซี ฝันที่จะมีรถทัวร์ริ่งที่ถูกใจสักคันในอนาคตอันใกล้เอาไว้ไว้ท่องเที่ยวเปิดหูเปิดตา


Featured

วันทูคาร์เช็คให้ “ซื้อรถอุ่นใจ รับบัตรเติมน้ำมันฟรี”

วันทูคาร์เช็คให้ “ซื้อรถอุ่นใจ รับบัตรเติมน้ำมันฟรี”

Automotive News
  เท่านั้นยังไม่พอ!! วันทูคาร์ยังมอบแคมเปญ “ซื้อรถคันที่ใช่ ได้รถอุ่นใจ รับบัตรเติมน้ำมันฟรี” ให้ผู้ที่ซื้อรถจากใจ ...
ยังมีอยู่จริง!!! โกดังเก็บฝูง Honda NSX เจนเนอเรชั่นแรก

ยังมีอยู่จริง!!! โกดังเก็บฝูง Honda NSX เจนเนอเรชั่นแรก

Automotive News
 นักข่าวอังกฤษบังเอิญไปพบพวกมันอยู่ในโรงรถเก่าๆแต่ยังเปิดบริการปกติ ตั้งอยู่ในสถานที่ห่างใกลความเจริญในประเทศญี่ปุ่น โรงรถที่ชื่อ Garage Kite ...
เชฟโรเลต แคปติวา รุ่นใหม่ แรงบันดาลใจในการออกแบบจากเครื่องบินรบล่องหน

เชฟโรเลต แคปติวา รุ่นใหม่ แรงบันดาลใจในการออกแบบจากเครื่องบินรบล่องหน

Automotive News
 ลูกค้าเชฟโรเลต แคปติวาชาวไทยจะได้สัมผัสปรัชญาการออกแบบและผลิตรถอเนกประสงค์ของเชฟโรเลต ที่โดดเด่นด้วยความกว้างขวางของห้องโดยสาร สไตล์ที่โฉบเฉี่ยว ...

Comments

Active Chats
Archived
Help

We're here to assist you

Click "Help" to speak to our Customer Care Consultants.
Delete chat?
Chat Empty
No chats found
Start searching and chat with sellers
Help

We're here to assist you

Click "Help" to speak to our Customer Care Consultants.
Support