Location
Around Me – View car listings around your current location. View now
Location
Around Me – Now showing car listings around your current location.

Used bmw 3-series 320ci e93-������-05-13, find local dealers/sellers | One2car

Used bmw 3-series 320ci e93-������-05-13 for Sale, find local dealers/sellers, check car prices, calculate payments, find used cars hot deal and promotion | 0 ...

Overall Rating for this model (1 Reviews)
Showcase
BMW X1
4.0
0 - 5K KM
Automatic
Chiang Mai
Dealer This dealer is BMW's official dealer This is a trusted dealer which have passed the verification by specified criteria.
Save

2021 BMW X1 2.0 sDrive20d xLine SUV

Save
************************************ โปรดตรวจสอบ ราคารถ ระยะทางการใช้งานของรถ เพื่อความถูกต้องด้วยตัวเอง ************************************

Bmw 320ci Reviews


ในบรรดารถเมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส บอกเลยว่า เบนซ์ C200 มือสอง เป็นรุ่นที่ฮิตเป็นอันดับต้น ๆ เพราะเป็นรถที่ดูสง่าผ่าเผย มีสไตล์การออกแบบภายนอกที่เฉียบคม โดยมีทั้งแบบ 4 ประตูและ 2 ประตู (คูเป้) และยังโดดเด่นด้วยกระจังหน้าดาวสามแฉก ดูออกเลยว่าประณีตและพิถีพิถันทุกรายละเอียดขนาดไหน

ไฟหน้ามาพร้อมกับเทคโนโลยี MULTIBEAM LED ที่ควบคุมด้วยหลอดไฟ LED 84 หลอด มาพร้อมกับระบบส่องสว่างอัจฉริยะ (Intelligent Light System) เพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ในการขับขี่และรูปแบบของถนน บอกเลยว่าอันนี้เจ๋งมาก เพราะไม่ว่าจะเลี้ยวโค้ง วิ่งในมุมอับสายตา ระบบเขาจะปรับความสว่างให้เหมาะสม หากไม่มีรถยนต์วิ่งสวนมาระบบก็จะปรับลำแสงให้ไกลขึ้นถึง 650 เมตรเลยทีเดียว ขับขี่ตอนกลางคืนปลอดภัยมาก ๆ

รถเบนซ์มือสอง C200

นอกจากนี้ยังมีพาโนรามิกซันรูฟที่เกิด-ปิดด้วยไฟฟ้า แถมไฟเรืองแสงให้องโดยสารมีมากถึง 64 เฉดสีเลยล่ะ ถือว่าเยอะมาก

มาที่ภายในของ Mercedes-Benz C200 กันบ้าง บอกเลยว่าหรูหราล้ำสมัยสุด ๆ โดยเฉพาะโซนพวงมาลัยและหน้าจอแสดงผลการขับขี่ เท่มาก! ล้ำยุคไปไหน ส่วนคันเกียร์ก็ไม่เหมือนใคร เพราะเขาอยู่ที่ขวามือของพวงมาลัยเหมือนที่ปัดน้ำฝนเลย ใช้ง่ายกว่าแบบที่อยู่ตรงกลางในรถทั่วไปด้วย

รถเบนซ์มือสอง C200 ราคาเท่าไหร่

Mercedes-Benz C200 มือสองราคาเริ่มต้นไม่เกิน 5 แสน เพียง 428,000 บาท (2009) สูงสุดอยู่ที่ 3,080,000 บาท (2022)

Mercedes-Benz C200 มือสอง รุ่นไหนดี

เบนซ์มือสอง C200 รุ่นยอดฮิตและน่าซื้อ ได้แก่

 • เบนซ์ C200 มือสอง 1.5 AMG Dynamic ราคาเริ่ม 2,450,000 บาท
 • Benz C200 มือสอง 2.0 AMG Dynamic ปี 2020 ราคาเริ่มต้น 2,349,000 บาท
 • Benz C200 มือสอง 2.0 Avantgarde ปี 2016 ราคาเริ่มต้น 1,090,000 บาท

หากอยากได้เบนซ์ C200 มือสอง ราคาถูก แนะนำเป็น

 • รถเบนซ์มือสอง C200 1.8 ราคาเริ่มต้นเพียง 538,000 บาท
 • เบนซ์ C200 มือสอง 1.8 Avantgarde ปี 2013 เพียง 548,000 บาท
 • เบนซ์ C200 มือสอง 1.8 Edition C ปี 2014 เพียง 709,000 บาท
 • รถเบนซ์มือสอง C200 1.8 Elegance ปี 2009 ราคาเริ่มเพียง 428,000 บาท
 • รถเบนซ์มือสอง C200 1.8 Style ราคาถูก เริ่ม 600,000 บาท
 • Benz C200 มือสอง 2.0 Classic 1997 ราคาถูกมาก เพียง 128,000 บาท
 • Benz C200 มือสอง 2.0 Esprit 1994 ถูกมาก ราคา 88,000 บาท

Mercedes-Benz C200 มือสอง ดีไหม?

รีวิวของผู้ที่เคยทดลองขับเบนซ์ C200 บอกว่านอกจากรูปลักษณ์ที่สวยงามโดดเด่นแล้ว สมรรถนะก็ดีงามจนแทบจะหาข้อติไม่เจอ โดยเฉพาะระบบความปลอดภัยที่ให้มาเต็มเม็ดเต็มหน่วย อาจจะมากกว่ารถยนต์ในคลาสใกล้เคียงกันด้วยซ้ำ เรื่องซับแรงกระแทกก็ทำได้ดีเยี่ยม ฝ่าเนิน ฝ่าลูกระนาด เหยียบฝาท่อหรือรอยต่อถนน C200 เอาอยู่หมด ไม่เว้นแม่แต่ทางโค้งที่จิกแน่น สาดเท่าไรก็ไม่ส่าย แถมยังจุของท้ายรถได้เยอะอีกต่างหาก เบาะนั่งหรูไม่ไหว! ปรับด้วยระบบไฟฟ้าได้ด้วย ที่สำคัญ คือ เข้ากับสรีระได้ดีเลยล่ะ

ข้อดีของเบนซ์ C200

 • รูปทรงภายนอกสวย เตะตาผู้คนบนท้องถนน
 • ช่วงล่างหนึบแน่น ยึดเกาะถนนได้เป็นอย่างดี
 • อัตราเร่งพุ่งทะยานทันใจ ความเร็วปลายไหลได้ยาว ๆ ไม่แพ้รถเครื่องใหญ่
 • ปรับโหมดการขับขี่ได้หลายรูปแบบ
 • ซับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี
 • ไม่มีอาการโคลงหรือส่ายเซให้เห็น แม้วิ่งทางตรงและทางโค้งด้วยความเร็วสูง
 • ระบบเสริมความปลอดภัยสมบูรณ์แบบ ครบถ้วน!
 • พื้นที่เก็บสัมภาระด้านท้ายกว้างและลึกมาก

ข้อด้อยของเบนซ์ C200

 • ราคาเบนซ์ C200 สูงกว่ารถยนต์ซีดานในคลาสเดียวกันพอสมควร
 • อะไหล่ราคาสูงกว่ารถแบรนด์ญี่ปุ่น

C200 มือสอง

One2car เว็บไซต์ซื้อขายรถมือสองที่ใหญ่ที่สุดในไทย มีเบนซ์ C200 มือสอง ราคาถูก ฟรีดาวน์ ให้คุณเลือกทุกรุ่น ทุกแบบ ตัวเก่าและตัวใหม่ แถมผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นรถบ้าน เจ้าของขายเอง หรือรถดีลเลอร์

ซื้อเบนซ์ C200 มือสอง ที่นี่ไว้ใจได้แน่นอน พร้อมรับสิทธิพิเศษและโปรโมชันต่าง ๆ ที่ทางผู้ขายเสนอให้คุณแบบจุใจ ออกรถง่ายกว่าใคร แถมได้รถปลอดภัย ออปชันครบ!

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากตขายรถเบนซ์ C200 ตรวจสภาพรถมือสอง หรือกำลังมองหารถยนต์มือสองรุ่นอื่น ๆ เพื่อเปรียบเทียบสเปกและราคา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดรถ One2car


รถตระกูล SUV ของค่าเบนซ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ เห็นทีจะหนีไม่พ้น Mercedes-Benz GLA 250 นอกจากดีไซน์จะสวยดุดันจนคนต้องเหลียวมองแล้ว ราคาเริ่มต้นยังพอจับต้องได้ เพราะเริ่มที่ 2 ล้านบาทขึ้นไป จึงไม่แปลกที่เขาจะบอกว่าเบนซ์กลุ่ม GLA เป็นรถยนต์รุ่นที่มีราคาเริ่มต้นน้อยที่สุดในไทย

GLA 250 มือสอง

ภายนอกของ Mercedes-Benz GLA 250

ส่วนใหญ่ของ GLA 250 ก็ออกแบบมาค่อนข้างสปอร์ต โดดเด่นมาแต่ไกลด้วยกระจังหน้าพร้อมสัญลักษณ์ของแบรนด์ขนาดใหญ่กลางกระจังหน้ารถ ซึ่งช่วยเสริมภาพลักษณ์ความพรีเมียมได้เป็นอย่างดี มีการเสริมความหรูหรา + ความแข็งแกร่งให้กับตัวรถด้วยการติดตั้งสเกิร์ตที่บริเวณชายด้านล่างอีกด้วย

อีกทั้งไฟหน้ายังเป็น LED ประสิทธิภาพสูงที่ปรับไฟอัตโนมัติได้ แถมรวมทั้งไฟสูงและไฟต่ำไว้ในโคมเดียวกัน พร้อมกับมีคิ้วไฟ DRL แบบเส้นตัดด้านบนกรอบไฟหน้า ช่วยเสริมความเด่นให้กับตัวรถ

ที่สำคัญ คือ ไฟหน้าตัวนี้มีความเข้มแสงเทียบเท่ากับแสงแดดดวงอาทิตย์ ทำให้สบายตาและมองถนนได้ชัดเจนขณะขับขี่ตอนกลางคืนนั่นเอง

ส่วนที่มือจับประตูเป็นระบบ Hands-free access เมื่อล้วงมือเข้าไปในเบ้าประตูจะสามารถเปิดประตูได้ทั้ง 4 บาน และยังตั้งค่าให้เปิดเฉพาะฝั่งคนขับได้ด้วย

เท่านั้นยังไม่พอ ประตูห้องเก็บสัมภาระยังเป็นระบบไฟฟ้าที่ให้เราสามารถเตะไปที่ใต้ท้องรถเพื่อเปิด/ปิดประตูได้

ส่วนกล้องมองหลังของ Benz GLA 250 จะซ่อนอยู่เหนือกรอบป้ายทะเบียน แต่จะโผล่ออกมาตอนใส่เกียร์ถอยเท่านั้น หากไม่ได้ใส่เกียร์ถอยตัวกล้องจะพับซ่อนเองอัตโนมัติ

นอกจากนี้ GLA 250 ยังมีหลังคาพาโนรามิกซันรูฟมาและมีราวหลังคาติดตั้งมาให้ด้วย

ภายในของ Mercedes-Benz GLA 250

ภายในห้องโดยสารของเบนซ์ GLA 250 มีไฟตกแต่งที่ปรับเปลี่ยนได้ถึง 12 เฉดสี ชอบมาก! เพราะเขาวางตำแหน่งไฟได้ดีจริง ๆ ดูพรีเมียมขึ้นเยอะ แถมบริเวณชายบันไดมีสัญลักษณ์ Mercedes-Benz ส่องสว่างมาให้ด้วย

ส่วนเบาะนั่งตอนหน้าโอบลำตัวได้กระชับกำลังดี ปรับไฟฟ้าได้ทุกทิศทาง และปรับระดับการดันหลังได้อีก ที่พิเศษคือมีปุ่มตั้งค่าการปรับเบาะนั่งมาให้จำนวน 3 โปรไฟล์ด้วยกันทั้ง 2 ฝั่งเลย

คอนโซลหน้าบอกเลยว่าหรูหรามากตามสไลต์เบนซ์ ใช้วัสดุเป็นพลาสติกบุนิ่ม และยังมีจอมัลติมีเดียตรงกลาง แต่ทัชสกรีนไม่ได้ เพราะเขาควบคุมผ่านแป้นหมุนตรงที่วางแก้วน้ำตรงกลางนั่นเอง

ส่วนปุ่มกดต่าง ๆ ออกแนวย้อนวัยไปนิดแต่ชอบมาก ๆ แถมเวลาเรียกใช้โหมดการทำงานต่าง ๆ ก็ง่าย ไม่ว่าจะเป็นระบบมัลติมีเดีย, ระบบนำทาง, ระบบการทำงานของตัวรถ ก็สามารถกดปุ่มนั้น ๆ ได้เพียงครั้งเดียว ไม่ต้องคอยเลื่อนเข้าตามเมนูย่อย ๆ แบบรถบางรุ่นในปัจจุบัน

ด้านพวงมาลัยเป็นแบบมัลติฟังก์ชั่น 3 ก้าน ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ปรับระดับขึ้น-ลง, ใกล้-ไกลได้ มีน้ำหนักค่อนข้างเบามากเมื่อขับในย่านความเร็วต่ำ แต่ยังสัมผัสได้ถึงความแน่นและแม่นยำของพวงมาลัยเมื่อขับในย่านความเร็วสูง

หน้าจอเรือนไมล์ผสานทั้งแบบเข็มและดิจิทัลได้อย่างลงตัว โดยตัวเข็มจะใช้งานในส่วนมาตรวัดความเร็ว, รอบเครื่องยนต์, ปริมาณน้ำมันเชื้อเพลิง และอุณหภูมิน้ำหล่อเย็น ส่วนหน้าจอดิจิทัลตรงกลางจะบอกข้อมูลการขับขี่อื่น ๆ เช่น การเปิดประตู, โหมดการขับขี่, จับทริป, ระบบล็อกความเร็ว เป็นต้น

ราคา Mercedes-Benz GLA 250 มือสอง

โดยปกติ Mercedes-Benz GLA 250 ราคามือสองจะอยู่ที่ 990,000 - 1,890,000 บาท ต่างจากมือหนึ่งที่ราคาเริ่มต้น 2,390,000 บาท

Mercedes-Benz GLA 250 มือสอง รุ่นไหนดี

Mercedes-Benz GLA Class : GLA250 ที่ได้รับความนิยม ได้แก่ 2.0 AMG Dynamic ช่วงปีที่อยากแนะนำให้ใช้ คือ 2017 - 2020 เนื่องจากดีไซน์สวย ทันสมัย และสภาพดีหลายคัน บางคันเหมือนรถมือหนึ่งจนแทบตกใจ

Mercedes-Benz GLA 250 มือสอง ดีไหม?

Mercedes-Benz GLA 250 มือสอง จะบอกเลยว่าคุณจะได้รถที่ดีรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ภายนอก อุปกรณ์ภายใน เครื่องยนต์ที่ให้อัตราเร่งดี พร้อมจะพาคุณพุ่งไปข้างหน้าได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องคอยลุ้น ช่วงล่างที่ซับแรงกระแทกได้ทุกกระเบียดนิ้ว

ที่ชอบที่สุด คือ คันเกียร์ที่ติดตั้งอยู่ด้านขวาเหมือนที่ปัดน้ำฝน ดูเหมือนใช้งานยากแต่พอใช้จริง ๆ แล้วง่ายมาก ๆ รู้สึกว่าคล่องตัวกว่าเกียร์ที่อยู่ตรงกลาง เพราะเราไม่ต้องละสายตาจากพวงมาลัยไปเปลี่ยนเกียร์เลย ยิ่งจอดในห้าง เข้าซอง หรือจอดเทียบที่ต้องเดินหน้า-ถอยหลัง ด้วยความรวดเร็ว เจ้าคันเกียร์ Benz GLA 250 ตัวนี้ตอบโจทย์มาก แถมไม่ต้องกลัวว่าจะเผลอไปโดน เพราะการจะเปลี่ยนจากเกียร์ D ไป R หรือ P ได้ รถจะต้องหยุดนิ่งและเหยียบเบรกก่อน

GLA 250

ข้อดีของเบนซ์ GLA 250

 • เป็นรถ SUV ที่หรูหรา โดดเด่นเกินใคร แต่ราคาถูกสุดในกลุ่ม GLA
 • ตกแต่งสวยทั้งภายนอกและภายใน
 • พวงมาลัยก็ตอบสนองได้ดีเยี่ยม คม หน่วงมือกำลังดี เลี้ยวรถง่ายมาก
 • คันเกียร์อยู่บริเวณด้านขวาของพวงมาลัย คล้ายกับก้านปัดน้ำฝน ไม่เหมือนใคร
 • ระบบความปลอดภัยครบครัน
 • รถให้ความนุ่มนวลดีมาก ซับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม เก็บรอยต่อถนน เหยียบฝาท่อ ขึ้นคอสะพาน ลูกระนาดก็เอาอยู่
 • อัตราเร่งดี ไม่ว่าจะแตะเบา ๆ หรือกดแรง ๆ ก็พร้อมพุ่งทะยาน
 • เกาะถนนดี นุ่มหนึบ เข้าโค้งไว้ใจได้
 • เบาะนั่งสบายมากแม้ว่าจะแข็ง ๆ ก็ตาม
 • ราคาจับต้องได้ เพราะ GLA 250 มือสองเริ่มไม่เกิน 1 ล้านบาท

ข้อด้อยของเบนซ์ GLA 250

 • ที่นั่งผู้โดยสารด้านหลังค่อนข้างกะทัดรัด นั่ง 2 คนกำลังสบาย แต่ถ้า 3 คนจะแน่นนิด ๆ
 • พื้นที่ใช้สอยค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับราคาแตะสองล้าน
 • บางออปชันไม่มี ในขณะที่หลายรุ่นในช่วงราคานี้ใส่มาให้ เช่น การเตือนมุมอับสายตา, กล้อง 360 องศา, ระบบ Adaptive cruise control เป็นต้น
 • ค่าบำรุงรักษาสูงเมื่อเทียบกับรถญี่ปุ่น

One2car เว็บไซต์ซื้อขายรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย มี Benz GLA 250 มือสอง ราคาถูก ฟรีดาวน์ ให้คุณเลือกทุกรุ่น ทุกแบบ ตัวเก่าและตัวใหม่ แถมผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน ทั้งเจ้าของขายเอง รถบ้าน รถดีลเลอร์

ซื้อ Mercedes-Benz GLA 250 มือสอง ที่นี่ไว้ใจได้แน่นอน พร้อมรับสิทธิพิเศษและโปรโมชันต่าง ๆ ที่ทางผู้ขายเสนอให้คุณแบบจุใจ ออกรถง่ายกว่าใคร แถมได้รถปลอดภัย ออปชันครบ!

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากขายรถเบนซ์ GLA 250 ตรวจสภาพรถมือสอง หรือกำลังมองหารถมือสองรุ่นอื่น ๆ เพื่อเปรียบเทียบสเปกและราคา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดรถ One2car


BMW Concept X6 (2007)

รถต้นแบบของ BMW X6 เปิดตัวในงานแฟรงก์เฟิร์ต ออโต้โชว์ 2007 และเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน North American International Auto Show ปี 2008 ที่เมืองดีทรอยต์และที่มอนทรีออล อินเตอร์เนชันแนล ออโต้โชว์

Bmw X6

Bmw X6 รุ่นแรก (2008)

รถยนต์ BMW X6 ถือเป็นการใช้งานครั้งแรกของ BMW ในระบบ Dynamic Performance Control ซึ่งทำงานร่วมกับระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ xDrive ซึ่งเป็นระบบมาตรฐานใน X6

Bmw X6 รุ่นที่สอง (2015)

บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์ 6 รุ่นที่สองเปิดตัวที่งาน Paris Motor Show 2014 โดยมีเกียร์อัตโนมัติแปดสปีดใหม่และช่องเก็บสัมภาระที่ใหญ่ขึ้นเล็กน้อย

และเช่นเดียวกับรุ่นอื่น ๆ ในกลุ่ม BMW ที่ขับเคลื่อนด้วย V-8 เทอร์โบคู่ 4.4 ลิตร xDrive50i ได้มีการเพิ่มกำลังของเครื่องยนต์รุ่นใหม่มากกว่ารุ่นก่อน โดยเพิ่มเป็น 445 แรงม้า ที่ 5500 รอบต่อนาที และแรงบิด 480 ที่ 2,000 รอบต่อนาที

Bmw X6 รุ่นที่สาม ( 2020)

บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์ 6 เจเนอเรชันที่ 3 ได้เปิดตัวเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2019 และตัวถังแบบสปอร์ตที่ดุดันยิ่งขึ้น รวมถึงกระจังหน้าแบบใหม่

โดยในเดือนมกราคม 2021 บีเอ็มดับเบิลยู X6 xDrive30d M Sport ได้รับรางวัลสี่ดาวจากห้าดวงในการรีวิวรถยนต์ Coupé SUV of the Year โดย นิตยสาร What Car?

Bmw X6 มือสอง ราคาเท่าไร

รถยนต์ Bmw X6 มือสอง ในตลาดซื้อขายรถยนต์ออนไลน์จากเว็บไซต์ One2cae.com มีราคาจำหน่ายแตกต่างกันไปตามแต่ละรุ่น สภาพรถและรายละเอียดต่าง ๆ ของรถ โดย BMW X6 รุ่นยอดนิยมในตลาดรถได้แก่

 • bmw x6 2016 ราคาเฉลี่ยในตลาดรถ One2car อยู่ที่ 2,090,000 บาท
 • bmw x6 2012 ราคาเฉลี่ยในตลาดรถ One2car อยู่ที่ 2,074,000 บาท

BMW X6 ดีไหม

จุดเด่นของ BMW X6 คือตัวรถมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นกว่าโฉมที่แล้ว โดยมาพร้อมชุดแต่ง M Sports และเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้น 

ส่วนจุดด้อยของ BMW X6 คือมีราคาที่สูง มีรุ่นย่อยให้เลือกใช้แบบเดียว

Bmw X6 มือสอง

ถ้าคุณอยากจะซื้อรถ BMW X6 มือสอง รถบ้านมือสองราคาถูก ต้องการเช็คราคา bmw x3 หรือตรวจสภาพรถก่อนซื้อ BMW X6 มือสอง สามารถเข้าดูได้ที่ One2car.com ตลาดรถยนต์ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เชื่อถือได้ มีรถมาใหม่ทุกวัน หรือหากคุณต้องการ ขายรถ BMW X6 คุณก็สามารถลงประกาศขายรถของคุณผ่าน One2car ได้เช่นกัน


BMW X3 Series ตระกูลรถยนต์รุ่นที่ขายดีที่สุดของ BMW ทั่วทั้งโลก ด้วยความเป็นรถยนต์ SUV ขนาดกลาง ที่ไม่ได้เล็กจนกระทัดรัด และไม่ได้ใหญ่จนเทอะทะ จัดว่าอยู่ในไซส์ที่คนส่วนใหญ่กำลังต้องการพอดิบพอดี 

ประกอบกับราคาวางจำหน่ายที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย อีกทั้งยังได้ภาพลักษณ์ที่พรีเมี่ยมและได้พื้นที่ใช้สอยเพียงพอต่อการใช้งาน จึงไม่แปลกที่ BMW X3 Series จะเป็นรถยนต์นั่งรุ่นที่ขายดีที่สุดของค่าย

BMW X3

BMW X3 ครอสโอเวอร์อเนกประสงค์ 5 ประตู รุ่นเรือธงจากค่าย BMW ที่ถูกผลิตขึ้นในเจนเนอเรชั่นแรกช่วงปี 2003 โดยใช้พื้นฐานแพลตฟอร์มเดียวกันกับ BMW Series 5 ชูจุดเด่นด้วยการเป็นรถ SUV ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกครบครันเต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหรา เน้นขนาดห้องโดยสารให้มีขนาดใหญ่ สามารถปรับเบาะเพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บสัมภาระในจำนวนมาก

เสริมด้วยการเปิด-ปิด ฝากระโปรงท้ายด้วยระบบไฟฟ้า แบบ Comfort Access เพียงแค่เท้าอยู่ใต้กันชนหลังฝากระโปรงท้ายก็จะเปิดโดยอัตโนมัติทันที อีกทั้งเส้นสายบนตัวรถก็มีความทันสมัยเหมาะสมกับการขับขี่ทั้งในรูปแบบรถครอบครัวและรถสำหรับผู้บริหาร

บีเอ็มดับเบิลยู X3 เจเนอเรชันปัจจุบัน

บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์3 เจเนอเรชันปัจจุบัน BMW X3 รถยนต์นั่งแบบ SUV ขนาดกลาง มีตัวเลือกด้านขุมพลังครบทุกรูปแบบ ทั้งไฟฟ้า, เครื่องยนต์ดีเซล, เบนซิน และเบนซินปลั๊กอินไฮบริด

โดยปัจจุบัน สำหรับรถมือหนึ่งป้ายแดง BMW X3 Series ที่จำหน่ายในประเทศไทยนั้น มีทั้งหมด 3 รูปแบบด้วยกัน ได้แก่

 1. BMW iX3 M Sport รถยนต์ไฟฟ้า ขับเคลื่อนล้อหลัง ราคา 3,399,000 บาท

 2. BMW X3 xDrive20d M Sport เครื่องยนต์ดีเซล ขับเคลื่อน 4 ล้อ ราคา 3,699,000 บาท

 3. BMW X3 xDrive30e M Sport เครื่องยนต์เบนซิน PHEV ขับเคลื่อน 4 ล้อ ราคา 3,799,000 บาท

Bmw X3 มือสอง ราคาเท่าไร

รถยนต์ Bmw X3 มือสอง ในตลาดซื้อขายรถยนต์ออนไลน์จากเว็บไซต์ One2cae.com มีราคาจำหน่ายแตกต่างกันไปตามแต่ละรุ่น สภาพรถและรายละเอียดต่าง ๆ ของรถ โดย BMW X3 รุ่นยอดนิยมในตลาดรถได้แก่

 • bmw x3 2020 ราคาเฉลี่ยในตลาดรถ One2car อยู่ที่ 1,320,000 บาท
 • bmw x3 2019 ราคาเฉลี่ยในตลาดรถ One2car อยู่ที่ 1,999,000 บาท
 • bmw x3 2015 ราคาเฉลี่ยในตลาดรถ One2car อยู่ที่ 1,150,000 บาท

ข้อดี-ข้อเสีย BMW X3 มีอะไรบ้าง

รีวิวข้อดี BMW X3

 • มีเครื่องยนต์ให้ใช้งานถึง 4 รูปแบบ ได้แก่ เครื่องยนต์ดีเซล, เบนซิน, เบนซินปลั๊กอินไฮบริด และไฟฟ้า
 • ประตูหลังเปิดปิดด้วยระบบเซ็นเซอร์ไฟฟ้า
 • ห้องโดยสารมีขนาดใหญ่
 • สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
 • ระบบความปลอดภัยในให้มาแบบจัดเต็มในสไตล์รถ BMW
 • ช่วงล่างยึดเกาะถนนได้ดี

ข้อเสีย BMW X3

 • ค่าอะไหล่ค่อนข้างแพง
 • หาอู่ซ่อมรถค่อนข้างยาก

BMW X3 มือสอง

รถรุ่นที่ใกล้เคียงกับ BMW X3

BMW X3 มีรถในราคาและเซกเมนต์ที่ใกล้เคียงกัน เช่น

รถ BMW X3 รถยนต์อเนกประสงค์ ขนาด 5 ประตู ป้ายแดงมือหนึ่งราคาค่อข้างสูงอยู่พอสมควร แต่ถ้าลองมาดูรถยนต์ในตลาดรถมือสอง  BMW X3 ราคาก็จะถูกลง หยิบจับต้องได้ ไม่เกินเอื้อม ซึ่งในตลาดรถมือสอง one2car.com นั้น เราคัดสรรรถมารถยนต์มาเป็นอย่างดี จากเต็นท์รถชั้นนำ มีรถผ่านการตรวจสภาพ รวมไปถึงรถบ้านเจ้าของขายเอง ที่ผ่านการรับรองคุณภาพโดยทางทีมงาน One2car Inspection 

ถ้าคุณอยากจะซื้อรถ BMW X3 มือสอง รถบ้านมือสองราคาถูก ต้องการเช็คราคา bmw x3 หรือตรวจสภาพรถก่อนซื้อ BMW X3 มือสอง สามารถเข้าดูได้ที่ One2car.com ตลาดรถยนต์ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เชื่อถือได้ มีรถมาใหม่ทุกวัน หรือหากคุณต้องการ ขายรถ BMW X3 คุณก็สามารถลงประกาศขายรถของคุณผ่าน One2car ได้เช่นกัน


แม้ Volkswagen Beetle จะหยุดผลิตและยกเลิกทำการตลาดไปแล้ว แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่า รถเต่ามือสอง รุ่นนี้ยังเป็นที่ต้องการเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นคลาสสิกหรือรุ่นใหม่ก็ตาม เอาเป็นว่าฮิตมากถึงขนาดที่ว่าเมื่อก่อนใครเจอรถเต่าต้องหยิกคนข้าง ๆ เลยล่ะ

มาที่ภายในกันบ้าง บอกเลยว่าตกแต่งได้น่ารัก มีความเป็นสไตล์เรโทร (Retro) นำสีรถด้านนอกมาตกแต่งด้านในด้วย บอกเลยว่าไม่ค่อยเห็นรุ่นไหนทำ และที่ชอบที่สุด คือ ปุ่มเปิดไฟ ปกติเราจะเปิดตรงก้านไฟเลี้ยว แต่โฟล์คสวาเกน บีทเทิลจะเป็นปุ่มให้เราหมุน แอบน่ารักคลาสสิกเบา ๆ

ยิ่งไปกว่านั้น ช่องเก็บของฝั่งผู้โดยสารตอนหน้ายังมี 2 ช่อง คือ บริเวณคอนโซลและใต้คอนโซล แถมยังใช้เครื่องเสียง Fender ที่บอกเลยว่าขึ้นชื่อเรื่องความใสและเพราะสุด ๆ รื่นหูตลอดการเดินทางแน่นอน

Volkswagen Beetle มือสอง

รถเต่า Volkswagen Beetle มือสอง ราคาเท่าไหร่

รถเต่า Volkswagen Beetle มือสอง ราคาเริ่มต้น 498,000 บาท โดยจะเป็นรุ่นคลาสสิก ส่วนรุ่นใหม่ ๆ โดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ 1 ล้านบาทขึ้นไป สูงสุดอยู่ที่ 2,590,000 บาท เป็นรถโฟร์คเปิดประทุน

รถโฟล์คเต่ามือสอง รุ่นไหนดี

โฟล์คสวาเกน บีทเทิล มือสอง ที่ได้รับความนิยมมี 4 รุ่น ได้แก่

 • Volkswagen แ 1.2 TSi มือสอง ราคาเริ่มต้น 1,039,000 บาท
 • Volkswagen Beetle Classic มือสอง 1.3 1300 ราคาเริ่มต้น 498,000 บาท
 • Volkswagen Beetle เปิดประทุน 1.4 TSi มือสอง ราคา 2,590,000 บาท
 • Volkswagen Beetle 2.0 TDi มือสอง ราคา 1,390,000 บาท

Volkswagen Beetle มือสอง ดีไหม น่าใช้ไหม

ถ้าพูดชื่อ Volkswagen หลายคนก็มักจะนึกถึงรุ่น Beetle หรือรถเต่า แน่นอนว่าถ้ามีโอกาสใครก็อยากเป็นเจ้าของ โดยเฉพาะในหมู่คนชอบเล่นหรือสะสมรถคลาสสิก บอกเลยว่า Volkswagen Beetle มือสองเป็นของที่ต้องมี แม้เครื่องยนต์จะเล็กแต่อัตราเร่งใช้ได้เลยทีเดียว และยังขับสนุก ประหยัดน้ำมันด้วย เทียบเท่ากับ Eco Car ได้เลย

ข้อดีของ Volkswagen Beetle มือสอง

 • ดีไซน์สวยเหนือกาลเวลา มีความคลาสสิก
 • ถือเป็นรถแรร์ไอเทม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
 • โดดเด่นเรื่องเกียร์ ขับสนุก ประหยัดน้ำมัน
 • อัตราเร่ง 0-100 km/hr อยู่ที่ประมาณ 10 วินาที ค่อนข้างดี
 • บริเวณคอนโซลมีการเอาสีของตัวรถมาเล่น (รถสีอะไร ข้างในเป็นสีนั้น) สวยมาก!
 • มีช่องชาร์จไฟสำหรับคนนั่งข้างหลัง
 • เหมาะกับคนชอบความวินเทจและสไตล์เรโทรมาก ๆ

ข้อด้อยของ Volkswagen Beetle มือสอง

 • พื้นที่เก็บของท้ายรถไม่สามารถใส่ของสูง ๆ ได้
 • แอร์ยังหมุนตามเบอร์เหมือนรถทั่วไป คิดว่าราคานี้ควรจะเปลี่ยนเป็นออโต้ แต่ถ้ามองอีกมุมอาจจะต้องการคงความคลาสสิกเอาไว้ก็ได้
 • การปรับเบาะยังเป็นแบบ Manual ไม่ใช่ระบบไฟฟ้า
 • พื้นที่เหนือศีรษะเบาะหลังเหลือน้อยมาก หากคนตัวใหญ่และสูงนั่งข้างหลังอาจจะไม่สบายเท่าไรนัก เนื่องจากรูปทรงรถมีความโค้งมนช่วงปลาย
 • ราคารถโฟล์คเต่ามือสองยังค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับรถตลาดทั่วไป

Volkswagen Beetle

สำหรับใครที่กำลังมองหา รถเต่ามือสอง Volkswagen Beetle ราคาถูก เจ้าของขายเอง รถบ้าน ทาง One2car มีให้คุณเลือกทุกรุ่น ทุกแบบ ผ่อนถูก ฟรีดาวน์ คุณภาพพร้อมใช้งาน

ซื้อโฟร์คมือสอง ที่นี่ไว้ใจได้แน่นอน พร้อมรับสิทธิพิเศษและโปรโมชันต่าง ๆ ที่ทางผู้ขายเสนอให้คุณแบบจุใจ ออกรถง่ายกว่าใคร แถมได้รถปลอดภัย ออปชันครบ!

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากขายรถเต่า Volkswagen Beetle ตรวจสภาพรถมือสอง หรือกำลังมองหารถยนต์มือสองรุ่นอื่น ๆ เพื่อเปรียบเทียบสเปกและราคา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดรถ One2car


แม้ Mitsubishi Strada มือสอง จะเป็นรถรุ่นเก่า แต่ยอมรับว่ายังมีคนที่ต้องการรถรุ่นนี้อยู่ เนื่องจากราคาถูก เริ่มต้นไม่ถึง 150,000 - 200,000 บาทด้วยซ้ำ ราคานี้ถามว่าเก่าไปไหม จริง ๆ ก็เก่าแหละ แต่ถ้าเป็นในเรื่องของการใช้งานก็ต้องบอกว่ายังทำได้ดี สำหรับคนที่เน้นรถคลาสสิกรุ่นเก่าหรืออยากได้รถกระบะราคาถูก มิต ซูบิชิ สตราด้า ก็ถือว่าตอบโจทย์เลยทีเดียว

ตัวถังภายนอกแสดงให้เห็นถึงความสมบุกสมบัน แข็งแรงตามสไตล์รถมิตซู มีโรลบาร์ให้ตกแต่งเพิ่มเติมได้ มาพร้อมกับไฟแบบโครเมียมสี่เหลี่ยม กันชนหน้าที่มีไฟเลี้ยว และกระจกมองข้างโครเมียม ที่เตรียมพร้อมให้เราขับลุยในเส้นทางออฟโรดได้อย่างง่ายดาย เพราะมิตซูสตราด้าเคยสร้างชื่อเสียงเอาไว้ในยุค 90 จากการแข่งแรลลี่นั่นเอง

Mitsubishi Strada มือสอง

ด้านภายในของสตราด้ามือสองตกแต่งด้วยสีเทา ลักษณะของแผงคอนโซลได้กลิ่นอายของความคลาสสิก สามารถเล่นซีดี เปิดวิทยุได้

สิ่งที่ห้ามพลาด คือ เครื่องยนต์ดีเซลที่พัฒนามาจากเครื่องยนต์ของรถมิตซูที่แข่งแรลลี่ ดาร์กา มีทั้ง 2.5 ลิตร และ 2.8 ลิตร ส่งกำลังดี แต่ก็ค่อนข้างกินน้ำมัน

Mitsubishi Strada มือสอง ราคาไม่เกินสองแสน

Mitsubishi Strada มือสอง one2car มีทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่

 1. Mitsubishi Strada 2.5 GL มือสอง 135,000 บาท
 2. Mitsubishi Strada 2.5 Grandis มือสอง 139,000 บาท
 3. Mitsubishi Strada 2.5 MEGA CAB GLX มือ 2 ราคา 135,000 บาท
 4. Mitsubishi Strada 2.8 Grandis GLX มือสอง ราคาเริ่มต้นเพียง 100,000 - 120,000 บาท

Mitsubishi Strada มือสอง ดีไหม

รถมือสองมิตซู สตราด้า เป็นรถที่แกร่งในเรื่องเครื่องยนต์และช่วงล่าง หากต้องการใช้เพื่อบรรทุกของก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ราคาอยู่ในเอื้อมแตะไหว ถ้าไม่เน้นรถสวยทันสมัยแต่ชอบความคลาสสิก ยังไงสตราต้ามือสองก็ยังน่าใช้อยู่

จุดเด่นของ มิตซูบิชิ สตราด้า

 • เหมาะสำหรับบรรทุกและตะลุยเส้นทางออฟโรด
 • ช่วงล่างดี ไว้ใจได้
 • เครื่องยนต์ให้กำลังดี เคยลุยแข่งแรลลี่ระดับโลกมาแล้ว
 • ระบบกันสะเทือนเซ็ตมาอย่างดี เข้าออกโค้งได้สบายใจ
 • ราคาถูกมากในบรรดาตลาดรถกระบะมือสอง

จุดด้อยของ มิตซูบิชิ สตราด้า

 • ค่อนข้างกินน้ำมัน
 • ในตลาดรถมือสองมีให้เลือกน้อย

Strada มือสอง

สำหรับใครที่กำลังมองหา Mitsubishi Strada มือสอง ราคาถูก เจ้าของขายเอง รถบ้าน ทาง One2car มีให้คุณเลือกทุกรุ่น ทุกแบบ ผ่อนถูก ฟรีดาวน์ คุณภาพพร้อมใช้งาน ดูได้ที่ มิตซูบิชิ สตราด้า มือสอง

ซื้อ Mitsubishi Strada มือสองที่นี่ไว้ใจได้แน่นอน พร้อมรับสิทธิพิเศษและโปรโมชันต่าง ๆ ที่ทางผู้ขายเสนอให้คุณแบบจุใจ ออกรถง่ายกว่าใคร แถมได้รถปลอดภัย ออปชันครบ!

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากขาย Mitsubishi Strada มือสอง ตรวจสภาพรถมือสอง หรือกำลังมองหารถยนต์มือสองรุ่นอื่น ๆ เพื่อเปรียบเทียบสเปกและราคา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดรถ One2car


 

อยากเป็นเจ้าของ MG3 ในราคาเบา ๆ ลองดูเป็น MG3 มือสอง รถแฮตช์แบ็กขนาดกะทัดรัด ดีไซน์ทันสมัย น่ารักปนเท่ อีกทั้งยังมีสีสันโดดเด่น โดย MG3 มีทั้งหมด 5 สีด้วยกัน ได้แก่

 1. เหลือง - ทิวดอร์ เยลโล่ (Tudor Yellow)
 2. แดง - รูบี เรด (Ruby Red)
 3. น้ำเงิน - มารีนา บลู (Marina Blue)
 4. ขาว - อาร์กติกไวท์ (Arctic White)
 5. ดำ - แบล็กไนท์ (Black Knight)

MG3 มือสอง

MG3 ได้ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด บริท ไดนามิค (BRIT DYNAMIC) ที่ทำให้สมรรถนะการควบคุม การออกแบบ และความปลอดภัยสนุกยิ่งขึ้น ด้วยการผสานเทคโนโลยี สีสัน ความสะดวกสบาย ความคล่องแคล่ว และความสนุกในการขับขี่เข้าด้วยกัน แถมยังมีซันรูฟปรับไฟฟ้า ซึ่งรถทั่วไปในระดับเดียวกันไม่ค่อยมีกันเท่าไหร่

ด้านภายใน MG3 มีการออกแบบให้ทันสมัยยิ่งขึ้น และที่ไม่เหมือนใครคือแผงคอนโซลหน้าและเบาะที่ตกแต่งด้วยลายโมเดิร์นกราฟิก มาพร้อมกับระบบปรับอากาศทรงกลมสไตล์เจ็ท เทอร์ไบน์

เท่านั้นยังไม่พอ ห้องโดยสารของ MG3 มือสองยังกว้างและนั่งสบายทั้งแถวหน้าและแถวหลังเลย ส่วนเบาะคนขับสามารถปรับได้ 6 ทิศทาง เบาะผู้โดยสารด้านหน้าปรับได้ 4 ทิศทาง

ด้านเครื่องยนต์ของ MG3 ใช้เครื่องเบนซิน DOHC 4 สูบ 16 วาล์ว 1,498 ซีซี VTi-TECH พละกำลังสูงสุด 112 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 150 นิวตัน-เมตรที่ 4,500 รอบ/นาที และระบบส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 4 จังหวะ พร้อม Manual Mode ที่ปรับปรุงใหม่ตอบสนองการขับขี่ได้ดียิ่งขึ้น

ALL NEW MG3 HATCHBACK ราคาเท่าไหร่

 • MG3 1.5L รุ่น C ราคา 519,000 บาท
 • MG3 1.5L รุ่น D ราคา 549,000 บาท
 • MG3 1.5L รุ่น X Sunroof ราคา 589,000 บาท
 • MG3 1.5L รุ่น V Sunroof ราคา 629,000 บาท

ราคา MG3 มือสอง

เอ็มจี 3 ราคามือสองเริ่มต้นไม่เกินสองแสนบาท เพียง 178,000 บาท (2016) สูงสุดอยู่ที่ 459,000 บาท (2022)

MG3

รถเอ็มจี 3 มือสอง รุ่นไหนดี

รถมือสอง MG3 ที่ได้รับความนิยมสูงสุดมี 3 รุ่น ได้แก่

 • MG3 2018 รุ่น 1.5 D ราคาเริ่มต้น 228,000 บาท
 • MG3 2016 รุ่น 1.5 V ราคาเริ่ม 280,000 บาท
 • MG3 2016 1.5 X91 ราคาเริ่มต้น 178,000 บาท

รุ่นอื่น ๆ ที่ได้รับความนิยมรองลงมา ได้แก่

 • MG3 2019 1.5 C ราคาเริ่มต้น 239,000 บาท
 • MG3 2020 รุ่น 1.5 X Limited ราคา 338,000 บาท
 • MG3 2017 รุ่น 1.5 XROSS X ราคาเริ่มต้น 219,000 บาท

MG3 มือสอง ดีไหม น่าใช้หรือไม่

MG3 มือสองมีราคาที่ถูกมาก แถมเป็นรถใหม่ที่เพิ่งมีไม่นาน ทำให้เรามีโอกาสใช้รถมือสองที่ดีไซน์ทันสมัยเลย เพราะฉะนั้นมันจึงเหมาะกับคนที่อยากได้ “รถรุ่นใหม่แต่งบน้อย” อีกทั้งยังขึ้นชื่อเรื่องขับสนุกและคล่องตัวมาก ๆ เนื่องจากรัศมีวงเลี้ยวแคบ ทำให้เลี้ยวง่าย พวงมาลัยที่แม่นยำทำให้เปลี่ยนเลนได้อย่างมั่นใจ ช่วงล่างก็ดี ที่สำคัญคือเติม E85 ได้ด้วย ซึ่งรถอีโคคาร์ส่วนใหญ่มักจะไม่รองรับ

ข้อดีของ MG3

 • เครื่องยนต์ดี ขับสนุก
 • คล่องตัวมาก ตอบโจทย์การใช้งานในเมือง
 • ช่วงล่างเด่นด้วย EUROPEAN TUNING SUSPENSION
 • เกาะถนนดีแม้ความเร็วสูง
 • อัดแน่นไปด้วยระบบความปลอดภัย
 • อุปกรณ์ภายในทันสมัย มีระบบความบันเทิงต่าง ๆ ที่ติดตั้งมาให้กับตัวรถเลย
 • ความเร็วกลางจนถึงปลายทำได้ดีกว่ารุ่นพี่ ZS อย่างเห็นได้ชัด
 • วิ่งทางไกลทำได้ดี แซงได้มั่นใจ
 • พวงมาลัยแม่นยำเมื่อเปลี่ยนเลน
 • รองรับน้ำมันเชื้อเพลิง E85
 • ราคา MG3 มือสองถือว่าถูกมาก

ข้อด้อย MG3

 • พวงมาลัยหนัก
 • เสียงลมเข้าแม้จะขับไม่เร็ว
 • มีแค่ 4 เกียร์ ทำให้รอบในความเร็วปลายสูงไปหน่อย ถ้ามีเกียร์เพิ่มน่าจะช่วยประหยัดน้ำมันมากขึ้น

สำหรับใครที่กำลังมองหา MG3 มือสอง ราคาถูก เจ้าของขายเอง รถบ้าน ทาง One2car มีให้คุณเลือกทุกรุ่น ทุกแบบ ผ่อนถูก ฟรีดาวน์ คุณภาพพร้อมใช้งาน

ซื้อรถ MG3 มือสอง มือสองที่นี่ไว้ใจได้แน่นอน พร้อมรับสิทธิพิเศษและโปรโมชันต่าง ๆ ที่ทางผู้ขายเสนอให้คุณแบบจุใจ ออกรถง่ายกว่าใคร แถมได้รถปลอดภัย ออปชันครบ!

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากขาย MG3 ตรวจสภาพรถมือสอง หรือกำลังมองหารถยนต์มือสองรุ่นอื่น ๆ เพื่อเปรียบเทียบสเปกและราคา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดรถ One2car


รถยนต์ MG ZS สมาร์ท SUV ที่อัปเกรดมาใหม่ พร้อมแล้วที่จะพาคุณทะยานสู่ทุกจุดหมายได้อย่างเหนือชั้นด้วยการออกแบบที่เปี่ยมไปด้วย PASSION ภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC สปอร์ต หรู ตามแบบฉบับยนตรกรรมอังกฤษ สร้างความเร้าใจใหม่ๆ ทุกครั้งที่ขับขี่

MG ZS เป็นรถยนต์ที่มีให้ครบทุกด้านทั้ง

 • สมรรถนะ (PERFORMANCE)
 • การควบคุม (HANDLING)
 • การออกแบบ (DESIGN)
 • ความปลอดภัย (SAFETY) 

นั่นทำให้ NEW MG ZS กลายมาเป็นที่สุดของยนตรกรรมที่ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์สมาร์ท ของทุกคนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

MG ZS

สมรรถนะ และความปลอดภัยใน MG ZS

นิวเอ็มจี แซดเอช มาพร้อมเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร 114 แรงม้า ที่ผสานการทำงานลงตัวกับเกียร์ CVT ใหม่ เพิ่มความนิ่งให้การขับขี่ที่นุ่มนวลกว่าเดิม และทั้งช่วงล่าง EURO TUNING SUSPENSION ที่ช่วยในการทรงตัวในทุกสภาพเส้นทางให้สมดุล ทะยานโลดแล่นไปให้สุด ด้วยสมรรถนะแห่งความเร้าใจ

ด้านความปลอดภัย สิ่งที่ MG ZA มีให้มาตั้งแต่ถุงลมนิรภัย 6 จุด และระบบความปลอดภัยมาตรฐานยุโรป SYNCHRONIZED PROTECTION SYSTEM มาพร้อมกล้อง 360 องศา แสดงผลแบบ 3D ผ่านหน้าจอ TOUCHSCREEN ขนาด 10 นิ้ว มิติใหม่แห่งความปลอดภัย ให้คุณไม่พลาดทุกมุมมองรอบด้าน อุ่นใจได้ตลอดทุกเส้นทาง

นิว เอ็มจี แซดเอส SMART UP EXTERIOR DESIGN

ขั้นกว่าของดีไซน์ล้ำสไตล์อังกฤษ โฉบเฉี่ยว สะท้อนตัวตนกับภาพลักษณ์ในการใช้ชีวิตที่เป็นตัวของตัวเอง NEW MG ZS โดดเด่นในทุกเส้นทาง ด้วยกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ มาพร้อมการออกแบบเส้นสายที่มีเอกลักษณ์ด้านข้างแบบ BRITISH SHOULDER LINE

อัปดีกรีความสมาร์ทไปอีกขั้นด้วยไฟหน้าเปิด – ปิดอัตโนมัติที่มาพร้อม DAYTIME RUNNING LIGHTS โดดเด่นแม้ในตอนกลางวัน ไฟท้ายใหม่ดีไซน์สมาร์ทยิ่งขึ้น พร้อมล้ออัลลอยด์ดีไซน์สปอร์ตใหม่ขนาด 17 นิ้ว NEW MG ZS คือนิยามใหม่แห่งสมาร์ทดีไซน์ที่ตอบทุกชีวิตสมาร์ท ทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

นิว เอ็มจี แซดเอส SMART UP INTERIOR DESIGN

ทุกองค์ประกอบของห้องโดยสาร NEW MG ZS คืออีกระดับของงานดีไซน์ที่ผสมผสานความพิถีพิถัน เข้ากับความสปอร์ตได้อย่างลงตัว ตั้งแต่ห้องโดยสารสีทูโทน คอนโซลตกแต่งพิเศษด้วยวัสดุ SOFT TOUCH ที่มาพร้อมกับหน้าจอ TOUCHSCREEN ขนาด 10 นิ้ว และหน้าจอแสดงผลอัจฉริยะขนาด 7 นิ้วบริเวณมาตรวัดความเร็ว

สะดวกสบายยิ่งขึ้นในทุกเส้นทางด้วยเบาะนั่งผู้ขับขี่ปรับด้วยไฟฟ้า 6 ทิศทาง และที่พักแขนด้านหน้า เปิดมุมมองที่ล้ำกว่าด้วยหลังคาซันรูฟแบบพาโนรามา (PANORAMIC SUNROOF) เพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆ ในทุกเส้นทางของคุณ

นิว เอ็มจี แซดเอส SMART UP UTILITY & ENTERTAINMENT

เพิ่มพื้นที่ใช้สอย และระบบความบันเทิงเต็มรูปแบบ เพื่อตอบทุกไลฟ์สไตล์ได้เต็มที่กว่าเดิม ห้องโดยสารของ NEW MG ZS โปร่ง โอ่โถง กว้างขวางพร้อมเบาะที่นั่งด้านหลังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามความต้องการ

มอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าผ่านจอ TOUCHSCREEN ใหม่ ที่มาพร้อมระบบความบันเทิงต่างๆ แบบครบครัน และรองรับระบบปฎิบัติการ Apple CarPlay พร้อมระบบเชื่อมต่อมัลติมีเดียกับสมาร์ทโฟนระบบ ANDROID เพิ่มความรื่นรมย์ในทุกเส้นทาง

นิว เอ็มจี แซดเอส SMART UP PERFORMANCE & SAFETY

โลดแล่นไปให้สุดด้วยสมรรถนะแห่งความเร้าใจ ด้วยเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร 114 แรงม้า ที่ผสานการทำงานอย่างลงตัวกับเกียร์ CVT ใหม่ ที่มอบประสบการณ์การขับขี่ที่ดีกว่าเดิม ทรงตัวดีเยี่ยมกับช่วงล่าง EURO TUNING SUSPENSION พร้อมถุงลมนิรภัย 6 จุด และระบบความปลอดภัยมาตรฐานยุโรป SYNCHRONIZED PROTECTION SYSTEM

มอบความมั่นใจไปอีกขั้นกับ กล้อง 360 องศา แสดงผลแบบ 3D มิติใหม่แห่งความปลอดภัย ให้คุณไม่พลาดทุกมุมมองรอบด้าน NEW MG ZS จึงเหมาะกับทุกการขับขี่ ทุกเส้นทางของคุณเหนือกว่าใคร

ระบบ i-SMART คืออะไร?

i-SMART ระบบปฏิบัติการอัจฉริยะเหนือระดับแห่งโลกยนตรกรรม โดยระบบ i-SMART เอกสิทธิ์เฉพาะ MG ที่ให้คุณกับรถสื่อสารได้เสมือนเป็นหนึ่งเดียวกัน ด้วยเทคโนโลยีที่จะยกระดับทุกการขับขี่ เปลี่ยนการตรวจเช็กให้เป็นเรื่องง่ายขึ้น เปลี่ยนให้การสั่งการเป็นไปได้ดั่งใจ เปลี่ยนให้ทุกไลฟ์สไตล์เชื่อมต่อกันได้

พร้อมเทคโนโลยีขั้นสูงที่สามารถอัพเกรดฟังก์ชัน และเรียนรู้ทุกการใช้งานด้วยเทคโนโลยี AI ช่วยให้ชีวิตวันนี้ง่ายขึ้นได้ทุกเรื่อง พร้อมความสามารถพิเศษอื่นๆ เพื่อชีวิตสมาร์ทไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะสั่งงานด้วยเสียง สั่งงานผ่านจอทัชสกรีน หรือสั่งงานผ่านแอพพลิเคชัน ทั้งหมดนี้มีไว้สำหรับชีวิตสมาร์ทเหนือระดับในแบบคุณเท่านั้น

ACCESSORIES ของ นิว เอ็มจี แซดเอส มีอะไรบ้าง

ให้ชีวิตสมาร์ทกว่าที่เคยกับ NEW MG ZS สมาร์ทเอสยูวี ที่มาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งภายนอก ดีไซน์สปอร์ตสุดโฉบเฉี่ยว แตกต่างด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น นิยามใหม่ของความสมาร์ทอย่างมีสไตล์ที่แท้จริง

EXTERIOR PRODUCT

พัฒนาขึ้นอีกระดับด้วยดีไซน์ล้ำในสไตล์อังกฤษ เรียบหรู แต่แฝงด้วยความโฉบเฉี่ยว แตกต่างด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น สะท้อนตัวตนและแนวคิด อิสระในการใช้ชีวิตที่เป็นตัวของตัวเอง

INTERIOR PRODUCT

อีกระดับของงานดีไซน์สุดพิถีพิถัน ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งภายในห้องโดยสาร ที่ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียม สะท้อนภาพลักษณ์สุดสมาร์ทของคุณในทุกการขับขี่

UTILITY PRODUCT

อัปดีกรีให้ชีวิตสมาร์ทขั้นสุด ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งของนิว เอ็มจี แซดเอส ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ เพิ่มความสะดวกสบายในทุกการใช้งาน ตอบรับไลฟ์สไตล์ของทุกคนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

MG ZS มือสอง

สำหรับใครที่กำลังมองหา MG ZS มือสอง ราคาถูก เจ้าของขายเอง รถบ้าน ทาง One2car มีให้คุณเลือกทุกรุ่น ทุกแบบ ผ่อนถูก ฟรีดาวน์ คุณภาพพร้อมใช้งาน

ซื้อรถ MG ZS มือสอง ที่นี่ไว้ใจได้แน่นอน พร้อมรับสิทธิพิเศษและโปรโมชันต่าง ๆ ที่ทางผู้ขายเสนอให้คุณแบบจุใจ ออกรถง่ายกว่าใคร แถมได้รถปลอดภัย ออปชันครบ!

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากขาย MG ZS ตรวจสภาพรถมือสอง หรือกำลังมองหารถยนต์มือสองรุ่นอื่น ๆ เพื่อเปรียบเทียบสเปกและราคา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดรถ One2car


 

ถ้าพูดถึงรถดีไซน์น่ารักจนเป็นที่หมายปองของใครหลาย ๆ คน หนึ่งในนั้นก็คือ Nissan Cube ที่รูปร่างทรงเหลี่ยมสมชื่อคิวบ์จริง ๆ ยิ่งมองยิ่งมีเสน่ห์ บอกเลยว่าเป็นตัวของตัวเองสุด ๆ จากที่ขายในญี่ปุ่นที่เดียว ก็บุกไปถึงสหรัฐฯ ยุโรป เอเชียและตะวันออกกลาง แม้วันนี้จะไม่มีการผลิตนิสสัน คิวบ์อีกต่อไปแล้ว แต่ยังมีให้เห็นแบบประปราย

Nissan Cube เป็นรถที่ขับง่าย คล่องตัว เหมาะแก่การขับขี่ในเมืองอย่างมาก แต่เรื่องความแรงอาจไม่ขึ้นชื่อสักเท่าไหร่ เนื่องจากเป็นอีโคคาร์ ถ้าอยากประหยัดน้ำมัน เป็นคนขับรถไม่ค่อยเร็ว คันนี้ถือว่าใช้ได้ จะขับไปเรียน ไปทำงาน ไปจ่ายตลาดก็เหมาะ

Nissan Cube มือสอง

Nissan Cube มือสอง ราคาเท่าไหร่

Nissan Cube มือสอง ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 435,000 - 950,000 บาท

Nissan Cube มือสอง รุ่นไหนดี

 • Nissan Cube 1.4 3 Hatchback มือสอง ราคา 440,000 บาท
 • Nissan Cube 1.4 Z11 มือสองราคา 435,000 บาท
 • Nissan Cube 1.5 มือสองราคา 479,000 บาท
 • Nissan Cube 1.5 Z11 มือสองราคา 450,000 บาท
 • Nissan Cube 1.5 Z12 มือสองราคาเริ่มต้น 435,000 - 950,000 บาท

Nissan Cube มือสอง ดีไหม

Nissan Cube มีจุดเด่นหลายอย่างที่ไม่เหมือนรถทั่วไป โดยเฉพาะเบาะนั่ง การตกแต่งคอนโซน และคันเกียร์ แถมรูปทรงก็ไม่ค่อยตกยุคสมัย บวกกับจำนวนรถที่น้อยเลยทำให้ราคาไม่ค่อยตก ทั้งนี้ ไม่แนะนำให้นิสสันคิวบ์มือสองเป็นรถคันแรกหรือคันเดียวในบ้านสักเท่าไร เพราะถ้ารถเสียขึ้นมาอาจจะต้องรออะไหล่นาน

ข้อดีของ Nissan Cube มือสอง

 • Nissan Cube เป็นรถที่กว้างขวาง สามารถเอาที่วางแขนด้านหน้าขึ้นเป็นที่นั่งได้ และไม่มีคันเกียร์มาขวางที่นั่งตรงกลางด้วย เพราะมันอยู่ที่คอพวงมาลัย
 • ด้านหลังนั่ง 3 คนได้สบาย มีที่ว่างตรงกลางให้วางเท้า
 • การตกแต่งภายในของ Nissan Cube ดูดี มินิมัล ไม่เหมือนใคร
 • เบาะด้านหน้าพับราบไปถึงด้านหลังได้
 • เบาะด้านหลังปรับเอนและเลื่อนด้วยรางได้
 • อัตราเร่งที่นุ่มนวลอย่างต่อเนื่อง
 • บานประตูเปิดออกได้กว้างมาก ขึ้นลงจากรถได้สะดวก
 • ประตูหลังสามารถเปิดกว้างออกทางด้านข้างได้ จุสัมภาระได้เยอะ
 • มีระบบสตาร์ตและดับเครื่องยนต์อัตโนมัติเพื่อช่วยประหยัดน้ำมัน
 • พวงมาลัยเบา
 • พื้นที่เหนือศรีษะสูง มุมมองโปร่ง

ข้อด้อยของ Nissan Cube มือสอง

 • Nissan Cube มีรูปทรงเหลี่ยม จึงต้านลมกว่ารถทรงอื่น ๆ ทำให้กินน้ำมันมากขึ้น
 • ด้วยความที่พวงมาลัยเบามาก หากขับขี่เกิน 110 กม./ชม. อาจเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ
 • ส่วนใหญ่เป็นรถจดประกอบที่นำเข้าชิ้นส่วนมากจากต่างประเทศ บางอะไหล่จึงหายาก 
 • หม้อน้ำมีขนาดเล็ก + มีพัดลมตัวเดียว จึงระบายความร้อนได้ไม่ดีนัก

Nissan Cube มือสอง

สำหรับใครที่กำลังมองหา Nissan Cube มือสอง ราคาถูก เจ้าของขายเอง รถบ้าน ทาง One2car มีให้คุณเลือกทุกรุ่น ทุกแบบ ผ่อนถูก ฟรีดาวน์ คุณภาพพร้อมใช้งาน ดูได้ที่ นิสสัน คิวบ์ มือสอง

ซื้อรถ Nissan Cube มือสองที่นี่ไว้ใจได้แน่นอน พร้อมรับสิทธิพิเศษและ Chevrolet Colorado มือสองโปรโมชันต่าง ๆ ที่ทางผู้ขายเสนอให้คุณแบบจุใจ ออกรถง่ายกว่าใคร แถมได้รถปลอดภัย ออปชันครบ!

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากขาย Nissan Cube มือสอง ตรวจสภาพรถมือสอง หรือกำลังมองหารถยนต์มือสองรุ่นอื่น ๆ เพื่อเปรียบเทียบสเปกและราคา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดรถ One2car


ท่ามกลางการเติบโตของรถยนต์ไฟฟ้า ค่ายรถยนต์ชื่อดังอย่าง Nissan ก็ไม่พลาดการผลิตรถยนต์ประเภทนี้ออกมา หนึ่งในนั้นก็คือ Nissan Kicks ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าจะทำออกมาได้ตอบโจทย์ยุคปัจจุบันที่อยู่ระหว่างการเปลี่ยนจากรถที่ใช้น้ำมันไปเป็นรถ EV มากที่สุด

เพราะเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่ไม่ต้องชาร์จไฟตามสถานีชาร์จ เนื่องจากเครื่องยนต์นิสสันคิกส์นั้นเป็นเครื่องปั่นไฟไปในตัว แค่เติมน้ำมันเบนซินเข้าไป เครื่องยนต์ก็จะผลิตไฟฟ้าเแล้วป้อนเข้าสู่แบตเตอรีทันที ดังนั้น นิสสัน คิกส์ จะเป็นรถยนต์ที่ใช้มอเตอร์ในการขับเคลื่อนทั้งหมด ไม่มีเครื่องยนต์มาช่วยส่งกำลัง จึงเป็นรถยนต์ไฟฟ้า 100%

Nissan Kicks มือสอง

เท่านั้นยังไม่พอ Nissan e-POWER Generation 2 มีการเพิ่มปริมาณแบตเตอรีให้ใหญ่ขึ้นถึง 25% เป็น 2.06 kWh ทำให้สามารถขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้าล้วนได้ไกลมากยิ่งขึ้น

สำหรับการใช้คันเร่ง หากขับไม่เกินระดับ Eco โซนสีฟ้า รถจะเคลื่อนที่ไปโดยไม่ติดเครื่องยนต์เลยถ้ามีไฟพอ แต่ถ้ากดคันเร่งเกินระดับ Eco เมื่อไร เครื่องยนต์จะทำงานโดยอัตโนมัติ แต่จะไม่มีผลต่ออัตราเร่งหรือรอบ

โดยรถจะตรวจจับตามการใช้งานพลังงานไฟฟ้า หากใช้ไฟฟ้าน้อย เครื่องยนต์จะทำงานในรอบต่ำ แต่ถ้าขับขี่ด้วยความเร็วสูงตลอดเวลาหรือเร่งแซงบ่อย ตัวรถจะสั่งให้เครื่องยนต์ทำงานในรอบสูง

หากต้องการให้ Nissan Kicks ชาร์จไฟ เพียงแค่กดปุ่ม EV ค้างไว้ 3 วินาที เครื่องยนต์จะทำงานในรอบสูงเพื่อผลิตไฟฟ้าอย่างเร่งด่วนทันที

Nissan Kicks มีกี่รุ่น ราคาเท่าไหร่

Nissan Kicks มีทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่

 • Nissan Kicks e-POWER E ราคา 759,000 บาท
 • Nissan Kicks e-POWER V ราคา 829,000 บาท
 • Nissan Kicks e-POWER VL ราคา 899,000 บาท
 • Nissan Kicks e-POWER AUTECH ราคา 949,000 บาท

นิสสันคิกส์มือสอง รุ่นไหนดี

 • นิสสันคิกส์มือสอง 2022 รุ่น 1.2 AUTECH
 • นิสสันคิกส์มือสอง 2021 รุ่น 1.2 V ราคา 745,000 บาท
 • นิสสันคิกส์มือสอง 2020 - 2021 รุ่น 1.2 VL ราคาเริ่มต้น 735,000 บาท

Nissan Kicks มือสอง ดีไหม น่าใช้หรือไม่

Nissan Kicks มือสอง เป็นรถยนต์ที่คนให้ความสนใจกันเยอะ เพราะขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้าล้วน ไม่ต้องเสียเวลาจอดชาร์จไฟเวลาไปไหนมาไหนไกล อีกทั้งยังเป็น B-SUV ขนาดกลาง พิกัดเดียวกับ Toyota Corolla Cross Hybrid และ Honda HR-V แต่มีราคาถูกกว่าแม้จะเป็นตัวท็อปก็ตาม

ที่น่าตื่นเต้น คือ กดปุ๊บรถพุ่งทันทีแบบไม่ต้องรอรอบตามสไตล์รถ EV แท้ ๆ แตกต่างจากไฮบริดที่ต้องใช้มอเตอร์ขับผ่านเกียร์อีกที ซึ่งอัตราเร่งมักจะค่อยเป็นค่อยไป กล้าพูดเลยว่าแรง!

เมื่อขับรถลงจากทางลาดชัน รถยังสามารถผลิตกระแสไฟฟ้ากลับเข้าไปที่แบตเตอรีได้ด้วย และถ้าแบตเตอรีเต็มแล้ว เครื่องยนต์ก็จะระบายกระแสไฟฟ้าส่วนที่ผลิตเกินออกไป นับเป็นรถที่มีอะไรพิเศษ ๆ ให้เราตื่นเต้นตลอดเวลา บอกเลยว่าน่าใช้สุด ๆ

นิสสันคิกส์ มือสอง

ข้อดีของรถ Nissan Kicks

 • Nissan Kicks เป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่ไม่ต้องชาร์จไฟตามสถานีชาร์จ
 • อัตราเร่งดีอย่างเห็นได้ชัด แรงที่สุดในคลาสเดียวกัน
 • จัดเป็น B-SUV ที่มีช่วงล่างดี การยึดเกาะจัดว่าดีเยี่ยม
 • ทัศนวิสัยการมองเห็นค่อนข้างกว้าง
 • ติดกล้องไว้เยอะมาก ๆ โดยเฉพาะรุ่น VL ติดตั้งไว้มากถึง 6 ตำแหน่งเลยทีเดียว
 • คอนโซลตกแต่งทันสมัย
 • คันเกียร์ดีไซน์ใหม่ ใช้งานได้ง่ายมาก
 • หน้าจอเรือนไมล์ แสดงผลการทำงานของระบบ e-POWER อย่างละเอียด
 • ที่วางแก้วแบบอเนกประสงค์ ปรับเปลี่ยนให้วางแก้วเย็น - ร้อนได้หมด จะดึงออกเป็นช่องวางของก็ได้ พื้นที่มากพอที่จะวาง iPad Mini ได้เลยล่ะ
 • เบาะนั่งของตัวรถอยู่ในระดับนุ่ม สบาย สัมผัสนุ่มมาก
 • พื้นที่เก็บสัมภาระเมื่อพับเบาะหลังทั้งหมดจุได้ 914 ลิตร

ข้อเสียของ Nissan Kicks

 • Nissan Kicks ใช้น้ำมันเบนซินแทนการชาร์จไฟ หากเป็นช่วงที่เชื้อเพลิงแพง อาจทำให้เราจ่ายค่าน้ำมันแพงขึ้น

สำหรับใครที่กำลังมองหา Nissan Kicks มือสอง ราคาถูก เจ้าของขายเอง รถบ้าน ทาง One2car มีให้คุณเลือกทุกรุ่น ทุกแบบ ผ่อนถูก ฟรีดาวน์ คุณภาพพร้อมใช้งาน ดูได้ที่ Nissan Kicks มือสอง

ซื้อรถ Nissan Kicks มือสอง ที่นี่ไว้ใจได้แน่นอน พร้อมรับสิทธิพิเศษและโปรโมชันต่าง ๆ ที่ทางผู้ขายเสนอให้คุณแบบจุใจ ออกรถง่ายกว่าใคร แถมได้รถปลอดภัย ออปชันครบ!

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากขายรถ Nissan Kicks ตรวจสภาพรถมือสอง หรือกำลังมองหารถยนต์มือสองรุ่นอื่น ๆ เพื่อเปรียบเทียบสเปกและราคา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดรถ One2ca


Comparison
0