ผู้สนับสนุน

ธนาคารธนชาต จำกัด(มหาชน) (ธนาคารธนชาต)

ผู้สนับสนุน

ปัจจุบันธนาคารมีขนาดของสินทรัพย์เป็นอันดับที่ 6 ของกลุ่มธนาคารพาณิชย์ไทย โดยเป็นผู้นำตลาดด้านสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ของประเทศ ธนาคารได้นำเสนอบริการทางการเงินที่ครบวงจรผ่านเครือข่ายสาขากว่า 600 แห่งทั่วประเทศ แก่ลูกค้ากว่า 4 ล้านราย ครอบคลุมในหลากหลายธุรกิจตั้งแต่ธุรกิจลูกค้ารายย่อย ธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ ธุรกิจลูกค้ารายใหญ่ ธุรกิจลูกค้าขนาดกลางและขนาดย่อม ธุรกิจประกันภัย ธุรกิจประกันชีวิต ธุรกิจนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ และธุรกิจบริหารจัดการกองทุน ณ วันที่ 31 มีนาคม 2556 ธนาคารมีสินทรัพย์รวมกว่า 1 ล้านล้านบาท

และได้รับรางวัล No.1 Brand Thailand by Marketeer Awards ซึ่งเป็นการคัดเลือกจากการสำรวจความเห็นประชาชน รวมถึงเพิ่งได้รางวัล Auto-loan Product of the Year by Asian Banker

เข้าชมเว็บไซต์

Toyota Sure

ผู้สนับสนุน

โตโยต้า ชัวร์ กำหนดมาตรฐานสำหรับรถมือสองต้องได้รับการรับรองโดยโตโยตามอเตอร์ประเทศไทยจำกัด โตโยต้าจะสนับสนุนและควบคุมคุณภาพของผู้ที่เป็นเจ้าของรถก่อนหน้าเมื่อทำการซื้อ ขาย และแลกเปลี่ยน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพชั้นเยี่ยมและบริการสนับสนุนของมาตรฐานขั้นสูงสุด

เข้าชมเว็บไซต์

Idemitsu

ผู้สนับสนุน

บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นภายใต้แบรนด์อิเดมิตสึ (IDEMITSU) และดาฟเน(Daphne)มากว่า48 ปี บริษัทให้คำมั่นสัญญาที่จะผลิตสินค้าและบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า บริษัทจัดหาทั้งน้ำมันเครื่องยานยนต์และโรงงานอุตสาหกรรม ในส่วนของยานยนต์ บริษัทจัดหาน้ำมันเครื่องแก่รถที่ใช้ทางการค้า, รถยนต์โดยสาร และมอเตอร์ไซค์ ในส่วนของอุตสาหกรรม บริษัทจัดหาน้ำมันเครื่องในส่วนของอุตสาหกรรมยานยนต์ อุตสาหกรรมไฟฟ้า และอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่เพียงแต่ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุด แต่ยังเน้นถึงการพัฒนากระบวนการการผลิตเพื่อที่จะตอบรับกับนโยบายเศรษฐกิจ 4.0 โดยการใช้เทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมใหม่ในการจัดการการผลิตและควบคุมคุณภาพสินค้า

เข้าชมเว็บไซต์